Khóa học ielts miễn phí

Cô Mai Linch với cô Lan Phương chế tạo khóa huấn luyện IELTS Online miễn mức giá 6.5 Writing cùng Speaking. Với 20 bài học kinh nghiệm (10 bài học kinh nghiệm Writing cùng 10 bài học Speaking) thì các bạn hoàn toàn rất có thể chinh phục 6.5 IELTS Writing cùng Speaking ngay trong nhà. Cùng học tập IELTS Online với Alvà English nhé!


Các đồng bọn quí,

IELTS Speaking cùng Writing là hai kĩ năng mà lại những sỹ tử luyện thi IELTS Cảm Xúc khó khắn tốt nhất trong quá trình luyện thi IELTS, nhất là vào quy trình trường đoản cú học tập ở trong nhà. Hiểu rõ vấn đề đó, cachtrongrausach.vn English cùng cô Mai Linch với cô Lan Phương thơm sẽ đến ra mắt một khóa huấn luyện 6.5 IELTS Speaking với Writing HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ này. Nếu những em sẽ mong mỏi học IELTS hoặc hy vọng chinh phục IELTS thì chớ bỏ dở bất kỳ bài học này nhé!

Vậy khóa đào tạo và huấn luyện này còn có gì?

Và khóa đào tạo này dành cho ai?

Làm sao nhằm học khóa học này?

Mục lục:

Tất cả sẽ bao gồm trong video clip ra mắt khôn cùng cụ thể của Alvà English rồi, các bạn chỉ việc chi ra 4 phút ít để thấy và hiểu rõ hơn nhé!

Nào, giờ chúng ta hay bắt đầu mang lại với outline khóa huấn luyện và đào tạo cụ thể của cô ý Mai Linh cùng cô Lan Phương thơm nhé!

Hướng dẫn học:

Các bài học kinh nghiệm sẽ phát hành thì các em có thể bấm vào "liên kết màu xanh" để học.

You watching: Khóa học ielts miễn phí

 

Danh sách bài học

6.5 IELTS Writing - cô Mai Linh Unit Title
1 Task 1: Graph: Introduction + Overview
2 Task 1: Body paragraphs – Line graph
3 Task 1: Process: Introduction + Overview
4 Task 1: Process: Body
5 Task 1: Map
6 Task 1: Writing materials: Grammar + Vocabulary
7 Task 2: Opinion essay
8 Task 2: Advantage/Disadvantage essay
9 Task 2: Problem/solution essay
10 Task 2: Discussion essay

 

6.5 IELTS Speaking - cô Lan Phương Unit Title
1 Overview
2 General tips
3 Part 1: Wh-question
4 Part 1: Yes/No questions
5 Part 2: Describing people
6 Part 2: Describing places
7 Part 2: Describing events
8 Part 2: Describing things
9 Part 3 : Common question types : Future, Past, Unreal situations
10 Part 3: Common question types: Opinion, Comparison, Cause và effect

Và hãy cùng tìm hiểu về cô Lan Phương và cô Mai Linc, tín đồ thẳng huấn luyện và giảng dạy khóa huấn luyện và đào tạo này mang đến bọn họ nhé!

 

Giáo viên - chuyên gia IELTS

Ms Mai Linch - 8.5 IELTS

*

Cô Mai Linch là bạn sáng lập ra Động 8IELTS - Al& English cùng là người sáng tác không hề ít đầu sách luyện thi IELTS cực chất lượng bởi vì giành riêng cho học tập viên như thể cuốn 30 ngày xây nơi bắt đầu IELTS, 20 nhà điểm ngữ pháp IELTS, Vocabulary for IELTS bvà 6.0-7.0-8.0...

Bên cạnh đó, cô Mai Linc còn phú trách rưới không hề ít các hoạt động với chia sẻ IELTS tới hàng ngàn học sinh IELTS trên cả nước trải qua các bài bác giảng online thú vui.

Với bảng các thành tích đáng mếm mộ là giỏi nghiệp loại xuất sắc Đại Học Ngoại Thương, 8.5 IELTS trong số ấy 8.0 Writing cùng với thời gian ôn luyện rất ngắn thêm. Cô càng ngày càng mang lại đôi mắt rất nhiều bài giảng xuất xắc hướng về học sinh. Hãy cùng đoạt được IELTS trải qua biện pháp giảng dạy hết sức dễ nắm bắt cùng nlắp gọn của cô ấy nhé! Xem bỏ ra tiết!

Ms Lan Phương - 8.5 IELTS

*

Với 5 năm kinh nghiệm tay nghề huấn luyện và giảng dạy tiếng Anh học tập thuật và IELTS cho hàng nghìn học tập viên tại TP Hà Nội. Ms Lan Phương phát triển thành "gia sư quốc dân" được mếm mộ tại IMAP Việt Nam (với trên 35 cơ sở đào tạo và giảng dạy giờ Anh).

Cô Lan Phương thơm còn phú trách chuyên môn trên Alvà English cùng với những công tác huấn luyện, đào tạo và giảng dạy cùng truyền xúc cảm học giờ đồng hồ Anh. Từ kia rất có thể góp các học viên rất có thể yêu dấu - chinh phục - xây ước mơ với tiếng Anh, tự đó rất có thể "vươn ra hải dương lớn" cùng với điểm số IELTS thiệt là cao.

Hình như, cô Lan Phương còn đạt điểm số IELTS Speaking cũng tương tự điểm số IELTS rất đáng nể (8.5), cô Lan Phương còn xuất sắc nghiệp một số loại tốt Đại Học Ngoại Tmùi hương và có chứng chỉ giảng dạy giờ đồng hồ Anh Quốc Tế. Qua khóa huấn luyện và đào tạo này, cô mong muốn các chúng ta có thể đoạt được IELTS Speaking một giải pháp dễ ợt tốt nhất cùng thêm yêu thương môn tiếng Anh nhỏng cô nhé! Xem bỏ ra tiết!

Làm sao nhằm học giỏi hơn?

lúc thắc mắc thì có tác dụng sao?

Làm sao sẽ được cô Mai Linh với cô Lan Pmùi hương giải đáp?

Các bạn im trọng điểm, Al& English sẽ luôn luôn đồng hành với cung cấp chúng ta trong quy trình học tập,

Và khóa học 6.5 IELTS Writing và Speaking này cũng vậy.

Để học tập giỏi, các em hãy tđam mê gia kết nối với Alvà English cũng như cô Mai Linh cùng cô Lan Phương thơm trải qua hệ thống social của công ty chúng tôi nhé!

Hỗ trợ học tập tập

Và sau cùng, hãy mang đến với tư liệu đi cùng của bài học nhé!

 

Tài liệu luyện thi IELTS phù hợp

Đối với vấn đề luyện thi IELTS, nhất là việc từ bỏ học tập thì tài liệu nhằm học hành là hết sức đặc biệt.

See more: Tải Template Blogspot Tin Tức Miễn Phí, Website Tin Tức Miễn Phí

Chính vì chưng vậy nhưng mà trong khóa đào tạo này thì tư liệu kèm theo mà lại Al& English thân tặng chúng ta là điều không thể không có.

Về phần tài liệu đính kèm của bài học: Các các bạn vào mỗi bài học kinh nghiệm đang có tài liệu kèm theo để chúng ta học tập xuất sắc rộng trên đó.

Về phần tư liệu hỗ trợ của khóa học: Các cỗ tư liệu bổ trợ của khóa đào tạo sẽ tiến hành Al& English update liên tiếp trên nội dung bài viết này, bao hàm những tư liệu vì Alvà English biên soạn cùng cả các tài liệu tương xứng với khóa đào tạo.

Các tài liệu nền tảng bao gồm:

- Khóa học 30 ngày trường đoản cú học tập IELTS cho người mất gốc

- Trọn cỗ Get ready for IELTS | Listening, Reading, Writing, Speaking

- Trọn bộ Basic IELTS | Listening, Reading, Writing, Speaking

Nếu các bạn bắt đầu ban đầu luyện thi IELTS, để học khóa học IELTS Online miễn phí tổn - 6.5 Speaking và Writing của cachtrongrausach.vn English thì cần được trải sang 1 quy trình vất vả trước đó đã. Để dễ ợt hơn thế thì những bạn có thể tò mò khóa đào tạo 30 ngày từ học IELTS dành cho người mất gốc cơ mà Al& English biên soạn tiếp nối học tập theo các trả lời nhưng mà cachtrongrausach.vn English đã soạn và chia sẻ mang đến chúng ta rồi đó.

*

Đối với tư liệu trường đoản cú học tập band 6.5:

- Bridge lớn IELTS Pre-intermediate – Intermediate Band 3.5 khổng lồ 4.5

- Bộ Complete IELTS - Cambridge

- Bộ Collins for IELTS | Listening, Reading, Writing, Speaking

- Target Band 7: IELTS Academic Module

- Mat Clark – Mark Allen for IELTS

Các tài liệu sẽ tiến hành cachtrongrausach.vn cập liên tiếp tại trang web, những bạn có thể truy vấn và thiết lập về nhằm học ngay nhé!

Tài liệu IELTS không ít và cũng rất các tư liệu unique, bởi vì vậy cơ mà những thí sinch hay học cực kỳ "lan man" tạo nên kết quả không đạt nlỗi mong đợi. Các chuyên gia tại Alvà English khulặng các bạn bắt buộc dành thời hạn tập trung vào trong 1 vài tài liệu nhất thiết, tự đó học thiệt tốt với dễ ợt đạt kết quả tối đa.

See more: Chi Phí Du Học Pháp Miễn Phí Du Học Pháp Mới Nhất 2021 Cần Bao Nhiêu Tiền?

Chúc các bạn học tập tốt!

Và........

Nếu tất cả vướng mắc gì hãy vướng lại phản hồi bên dưới để được Alvà English lời giải vướng mắc nhé!