Khôi phục dữ liệu usb miễn phí

Trong câu chữ bài viết tiếp sau đây, cachtrongrausach.vn đã ra mắt mang lại bạn ứng dụng khôi phục dữ liệu USB miễn phí phổ biến tốt nhất. Cùng theo dõi và quan sát bài viết để sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

NHỮNG PHẦN MỀM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU USB MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN NHẤT

USB là một trong những lắp thêm nhỏ bé nhỏ nhưng mà có thể lưu trữ được lượng dữ liệu bự buộc phải được thực hiện hết sức thịnh hành. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn xóa nhầm dữ liệu trên usb giỏi dữ liệu vào ổ usb bị hỏng. Vậy làm thế nào hoàn toàn có thể Phục hồi lại dữ liệu đã biết thành mất?

quý khách hàng hãy yên ổn trung khu bởi vì hiện giờ, đang có những ứng dụng hỗ trợ đến câu hỏi phục hồi dữ liệu USB miễn giá tiền và dù vậy miễn giá tiền cơ mà những ứng dụng này vẫn đang còn rất đầy đủ những chức năng khiến cho bạn rước lại được liệu bị mất với những làm việc hết sức dễ dàng và đơn giản.

You watching: Khôi phục dữ liệu usb miễn phí

Phần mượt Data Recovery Wizard

Đây là 1 trong những công tác hồi sinh tài liệu hình ảnh người tiêu dùng Wizard. Phần mượt nầy khiến cho bạn khôi phục được tài liệu bị mất trên USBcùng trên máy vi tính một giải pháp đơn giản và kết quả nhất. Nếu nlỗi chúng ta lỡ tay xoá mất tài liệu bên trên USB, thẻ lưu giữ hoặc ổ cứng,… thì sẽ bao gồm phương pháp phục sinh tài liệu đang xóa vào USBchính là phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard.

*

Ngoài kỹ năng rất có thể Phục hồi lại tài liệu bị mất thì phần mềm này còn có phần đa nhân tài khá nổi bật không giống như:

Lưu lại hiệu quả quét nhằm đtrằn phòng mong mỏi khôi phục tài liệu mang lại đa số lần sau.Hỗ trợ nhị cơ chế : Quiông chồng Scan (Tìm File/ dữ liệu bị xóa) & Deep Scan (Tìm File bị mất do format hoặc ổ cứng bị hỏng).Bộ lộc khiến cho bạn coi trước ban bố, unique, chọn một số loại tài liệu cơ mà bạn phải khôi phục.

Phần mượt Disk Drill

Disk Drill là ứng dụng giúp đỡ bạn phục sinh lại phần nhiều nhiều loại dữ liệu từ: văn uống bạn dạng, Clip, nhạc, hình họa, podcast,… Công vắt này còn có triển khai tốt nhất có thể trách nhiệm của chính mình bên trên cả ổ cứng chính (phân vùng hệ điều hành) với các ổ phụ. Bên cạnh đó mức sử dụng còn cung ứng phục sinh tài liệu đối với các trang bị ngoại vi như: usb, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, bộ lưu trữ của iphone, ipad,…

*

Tính năng nổi bật của Disk Drill

Dễ dàng thực hiện cùng trực quan độc nhất vô nhị.phục sinh các tập tin bị xóa từ ổ cứng, thẻ nhớ USB,…Phục hồi được đông đảo tệp ZIP, tệp tin ẩn, file mã hóa, tư liệu, hình họa với Clip.Chế độ quét cao cấp Surface (cluster) scan.Cho phnghiền phục hồi miễn chi phí 500 MB tài liệu.

See more: Download Phần Mềm Kế Toán Misa Miễn Phí + Crack Mới Nhất, Phần Mềm Misa Full Crack 2019

Phần mượt Piriform Recuva

Là một trong những phần mềm khôi phục tập tin lỡ xóa miễn phí rất tốt hiện thời bởi vì đơn vị Piriform cải cách và phát triển với được người tiêu dùng Reviews cao, ưu điểm lớn nhất là nó có hỗ trợ tiếng Việt cần hết sức dễ dàng cho các thao tác làm việc phục hồi tập tin.

*

Chức năng chủ yếu của Pirikhung Recuva:

Khôi phục tất cả các format file lỡ xóa từ bỏ ổ cứng, USB tốt thẻ ghi nhớ. Chỉ cần bạn không copy đè lên trên những tài liệu vẫn xóa thì mặc dù đã trở nên format xuất xắc xóa đi thì vẫn hoàn toàn rất có thể Phục hồi lại những tệp tin đã hết.Khôi phục phần đông file vừa xóa, lúc vạc hiện tại xóa nhầm một tệp tin, tránh việc thực hiện các thao tác không giống nhưng mà msinh hoạt ngay Pirikhung Recuva để khôi phục dữ liệu.Phần mềm tất cả giao điện cung ứng ngữ điệu tiếng Việt yêu cầu rất đơn giản áp dụng.

Trên phía trên là 3phần mềm phục hồi dữ liệu của thiết bị nhớ USB một cách tốt nhất và hiệu quả mà người dùng có thể lựa chọn 1 trong các 3pháp luật này để lấy lại dữ liệu bị mất một cách nhanh cngóng, tiện lợi và chất lượng tệp tin sau khi rước lại thì ổn định.

See more: Download Hack Lượng Avatar 250 Miễn Phí, Tai Hack Luong

Lưu ý:Data Recovery Wizard, Disk Drill, Pirisize Recuva,... là hồ hết phần mềm Phục hồi dữ liệu USB miễn phí tổn nhưng chúng ta cũng có thể thực hiện cho sản phẩm công nghệ của bản thân mình ví như không may mất tài liệu. Tuy nhiên vày là phiên phiên bản miễn phí tổn đề xuất kỹ năng phục hồi dữ liệu tinh giảm, nếu khách hàng thực hiện hồi phục không thành công xuất sắc thì kĩ năng mất dữ liệu vĩnh viễn rất giản đơn xảy ra. Nếu những điều đó câu hỏi các bạn tự phục hồi dữ liệu là vấn đề không thể với bạn cần tìm về trung trọng điểm phục sinh tài liệu uy tín và để được support đem lại tài liệu tiện lợi rời gần như trường hợp xấu độc nhất vô nhị rất có thể xảy ra.