Không vào được setting win 10

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ cơ mà bạn đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích đến rất nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung lượng mang đến 20MB và tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng độc nhất vô nhị nhằm share văn uống bản/code online.Xem ngay

Settings không hoạt động trên Windows 10 là 1 trong giữa những vụ việc mà người tiêu dùng gặp mặt đề xuất trong quá trình thực hiện máy tính xách tay Laptop cùng cả PC. Mặc dù không thường xẩy ra, nhưng lại một Khi chạm mặt yêu cầu lỗi này sẽ gây tương đối nhiều phiến phức cùng bối rối. Tuy nhiên, trước khi bạn nghĩ về cho tới câu hỏi thiết lập lại Windows 10 thì nên thử khắc chế lỗi ko vào được Settings qua 6 biện pháp được trình làng trong nội dung bài viết này.

You watching: Không vào được setting win 10


Nhỏng chúng ta đang biết, ứng dụng Settings trên Windows 10 là trung chổ chính giữa điều khiển laptop, chứa các tùy chọn góp họ quản lý hệ thống. Có không hề ít phương pháp để truy cập vào Settings trên Windows 10, tuy vậy bạn có thể gặp mặt rắc rối khi không vào được Settings. Sau đấy là giải đáp, một số trong những gợi ý góp các bạn hạn chế và khắc phục lỗi Settings bên trên Windows 10.


Cách 1. Rephối Settings nhằm khắc phục và hạn chế lỗi Settings ko hoạt động

quý khách hàng rất có thể áp dụng giải pháp Rephối Settings nhằm hạn chế và khắc phục lỗi vận dụng Settings không vận động bên trên Windows 10. Các bước triển khai nlỗi sau:

Bước 1. Trên máy vi tính Windows 10, chúng ta vào Start Menu => kế tiếp nhấn vào đề nghị vào hình tượng Settings (hình bánh răng cưa) => sau đó lựa chọn More => App settings (như hình bên dưới).

See more: Tải Hack Bắn Cá Online Hoạt Động 100%, Cách Tải Hack Bắn Cá Ăn Xu 100%

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây tiếng chúng ta copy tất cả dữ liệu vào này (chỉ copy) => kế tiếp dán sang tài khoản mới tạo thành => thông báo gợi nhắc họ vẫn muốn gộp dữ liệu từ user cũ sang thông tin tài khoản bắt đầu không thì bạn dấn Yes nhé.

Lời kết

Trên đó là toàn thể những cách góp họ khắc chế lỗi tương quan tới trung trọng điểm setup của dòng sản phẩm tính, nhỏng lỗi không vào được Settings Windows 10, vận dụng Settings ko hoạt động. Những giải pháp làm cho đi tự đơn giản tới tinh vi hơn, các bạn hãy thử theo lần lượt cho đến khi giải quyết và xử lý được sự việc.

See more: Đăng Ký Nhận Quà Tặng Miễn Phí Mới Nhất 2021, Đăng Ký Thông Tin Nhận Mẫu Thử Yoko Gold

Dường như, bạn có thể tham khảo nhiều hơn thế nữa các mẹo nhỏ Windows 10 trong bài viết này hoặc tất cả gửi câu hỏi về vấn đề mà lại nhiều người đang chạm mặt buộc phải vào phần phản hồi tiếp sau đây.