Kiểm tra dung lượng 3g viettel trên ipad

Chỉ yêu cầu chạm nhẹ là bạn đã có thể đánh giá được giữ lượng data và thông tin tài khoản 3G Viettel trên Ipad lúc sử dụng áp dụng Viettel 3G. Hình như chúng ta cũng có thể chất vấn số sư tài khoản, số thuê bao, ngày sử dụng…tức thì bên trên màn hình chính của máy tính bảng ipad.

You watching: Kiểm tra dung lượng 3g viettel trên ipad

Ứng dụng Viettel 3G sẽ hiện trên màn hình hiển thị ngay lập tức sau thời điểm khởi đụng thứ. Ứng dụng gồm 3 tính năng: hấp thụ tiền, đọc tin thông tin tài khoản cùng đăng ký gói 3G Viettel đang hiển thị mặt góc trái phía trên màn hình hiển thị. Và các thông tin cơ phiên bản của gói cước như số mướn bao, tên gói cước, lưu lại lượng cùng thời hạn áp dụng đã hiển thị phía dưới màn hình.

*

Lúc sử dụng áp dụng Viettel 3G các bạn sẽ được yêu cầu đa số app nhưng những nhân tài của vận dụng với lại:

Tính năng hấp thụ tiền: Được chọn làm cho mặc định hiển thị bên tay đề xuất màn hình hiển thị. Với kỹ năng này mướn bao rất có thể nhập mã thẻ cào nhằm nạp chi phí cho khách hàng hoặc mang đến số thuê bao khác. Để đảm bảo an toàn tính an toàn là do nhỏ fan tác động chđọng chưa phải khối hệ thống ứng dụng tác động ảnh hưởng bản lĩnh này có góp thêm phần mã bảo mật bên cạnh.

– Tính năng báo cáo tài khoản: Cho phxay người sử dụng dễ dãi soát sổ được thông báo thông tin tài khoản cội, tài khoản khuyến mãi ngay, lưu lại lượng data.

– Tính năng ĐK gói cước 3G Viettel: Người sử dụng có thể ĐK những gói cước 3G Viettel bằng cách va dịu phần ĐK hiện trên màn hình chứ không cần thiết phải thực hiện thao tác nhắn tin về tổng đài.

See more: Download Call Of Duty®: Ghosts Free Download, Call Of Duty: Ghosts Free Download

Tính năng thông báo tài khoản: Tính năng này hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng chi tiết công bố tài khoản như: tài khoản gốc, tài khoản tặng cùng giữ lượng data.

Lúc thực hiện ứng dụng này quý khách còn được thông bao tình hình giữ lượng data trực tiếp với thông báo thông tin tài khoản lúc sồ tiền còn bên dưới 1000đ để quý khách dữ thế chủ động hấp thụ thẻ.

Bật kết nối 3G Viettel để sử dụng ứng dụng Viettel 3G các bạn nhé! Lưu lượng vị vận dụng tạo nên Lúc kết nối sẽ tiến hành miễn phí tổn với không tính vào lưu lượng data của người sử dụng.

Mọi vướng mắc về Ứng dụng Viettel 3G quý khách hàng rất có thể Hotline đến tổng đài 19008198 hoặc 198 để được support với lời giải.

See more: Windows Xp Service Pack 3 Iso, Tải Bộ Cài Windows Xp Sp3 Iso Nguyên Gốc Micosoft

Mong rằng vận dụng Viettel 3G đã đem lại sự chuộng mang đến người sử dụng Lúc sử dụng.