Kiểm tra java trên máy tính

Cách khám nghiệm phiên bản Java của người tiêu dùng trên Windows 10 – Một số ứng dụng trải đời bạn chạy một phiên bản Java nhất định nhằm hoạt động bình thường. Quý Khách có thể chất vấn phiên bản Java làm sao chúng ta sẽ cài đặt bằng hình thức đồ họa hoặc thông qua commvà line.

You watching: Kiểm tra java trên máy tính

*
Cách bình chọn phiên phiên bản Java của doanh nghiệp bên trên Windows 10

Cách chất vấn phiên phiên bản Java của người tiêu dùng trên Windows 10

Nếu bạn có nhu cầu tránh commvà line, bạn cũng có thể thực hiện tiện ích Giới thiệu về Java để tìm phiên bạn dạng Java đang cài đặt.

Để áp dụng cách thức này, hãy mnghỉ ngơi menu “Start”, search kiếm “About Java”, tiếp đến nhấp vào kết quả thứ nhất.

*

Tại đây, bạn sẽ thấy phiên phiên bản Java hiện nay của bản thân được liệt kê trong chiếc đầu tiên.

*

Nếu bạn không thấy Giới thiệu về Java trong thực đơn Bắt đầu, hãy tìm tìm “Configure Java” cùng nhấp vào đó. Sau kia nhấp vào “About” giúp xem phiên phiên bản Java của doanh nghiệp.

Lưu ý: Nếu chúng ta ko thấy những cơ chế Giới thiệu về Java hoặc Định cấu hình Java, hoàn toàn có thể bạn chưa thiết lập Java. Quý khách hàng có thể tải xuống từ trang web đồng ý của Oracle.

See more: Cách Luộc Khoai Bằng Lò Vi Sóng Siêu Dễ, Cực Ngon Tại Nhà, Cách Để Nấu Khoai Lang Bằng Lò Vi Sóng

Kiểm tra phiên bản Java bằng Command Prompt

quý khách cũng có thể đánh giá phiên phiên bản Java của bản thân từ bỏ command line.

Để bắt đầu, hãy msinh sống menu “Bắt đầu”, tìm kiếm “Command Prompt”. Sau đó nhấp vào phím tắt “Commvà Prompt” trong hiệu quả tìm kiếm kiếm.

*
Kiểm tra phiên phiên bản Java bởi Commvà Prompt

Lúc Command Prompt mở ra, hãy nhập lệnh sau vào và nhấn “Enter”.

java -versionBạn sẽ thấy “java version” và một trong những ở bên cạnh nó. Những con số này là phiên bạn dạng Java của chúng ta.

*

Nếu Command Prompt cho thấy rằng Java không được nhận dạng là lệnh bên phía trong hoặc bên phía ngoài. Đó có thể là do những vươn lên là hệ thống không được đặt đúng cách dán – hoặc hoàn toàn có thể do bạn chưa setup Java. Cài đặt lại Java trên PC của chúng ta với điều này đang khắc chế sự cố kỉnh cho chính mình.

See more: Làm Thế Nào Để: Chỉnh Sửa Ảnh Raw Trên Lightroom, Ảnh Raw Là Gì

Chúc chúng ta thành công xuất sắc và nhớ là quan sát và theo dõi Học Máy Tính để sở hữu thêm gần như đọc tin bổ ích không giống.