Kiểm tra tốc độ đọc ghi của usb

Hiện nay trên thị phần xuất hiện 2 cái ổ cứng phổ cập dành riêng cho máy tính đó là ổ cứng SSD (Solid State Drive sầu, ổ cứng thể rắn) và ổ cứng HDD (Hard Disk Driver, ổ cứng chạy bằng cơ). Thông thường ổ cứng SSD sẽ có vận tốc cao hơn nữa trường đoản cú 5 mang đến 7 lần đối với ổ cứng HDD, với nó tất cả độ bền cao hơn nữa ổ HDD. Chính bởi vì vậy cơ mà Chi tiêu của chính nó cũng giá thành cao hơn ổ cứng HDD nhiều.

You watching: Kiểm tra tốc độ đọc ghi của usb


Để biết được chứng trạng ổ cứng SSD hay HDD (về tốc độ, thông số của ổ cứng) chúng ta nên sử dụng ứng dụng nhằm đánh giá. Sau trên đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta đo vận tốc ổ cứng SSD giỏi HDD một cách cụ thể nhất bằng phần mềm Crystal Disk Mark.

See more: Tải Download Adobe Photoshop Cs6 Full Crack Free Download, Download Adobe Photoshop Cs6 Full Crack


Sau Khi cài về các bạn download đaẹt thông thường, bấm Next thường xuyên để quy trình cài đặt được triển khai, cho tới khi chấm dứt đồ họa bao gồm của phần mềm Crystal Disk Mark đã nlỗi hình dưới đây.

See more: Ultraiso Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ultra Iso Phần Mềm Tạo Ổ Đĩa Ảo Win10


*
Giao diện chủ yếu của Crystal Disk Mark

Cách 2: Tại đồ họa thiết yếu của ứng dụng, chúng ta tiến hành theo làm việc sau nhằm triển khai chất vấn tốc độ phát âm ghi của ổ cứng.
*
Chọn ổ đĩa hoặc ổ USB ý muốn đo tốc độ hiểu, ghi

*
Quá trình đo vận tốc ổ cứng SSD

*
Chỉ số về tốc độ ổ cứng được đo

*