Làm mờ đối tượng trong video

Xem đoạn Clip giải pháp thực hiên bên trên Youtube: Blur or mask an object in the đoạn phim with CyberLink PowerDirector 16

Nếu bạn gồm lưu ý thì lúc xem truyền ảnh hoặc video bên trên mạng. Chúng ta đang bắt gặp một vài cảnh vào đoạn Clip bị cố ý bít hoặc có tác dụng mờ đi khuôn khía cạnh. Hoặc đối tượng người tiêu dùng mà Nhà cấp dưỡng giỏi fan làm nên video clip đó không muốn gần như tín đồ nhìn được rõ. Nếu chúng ta ko quan tâm hoặc vẫn biết bọn họ đã làm cho như thế nào thì không cần thiết phải phát âm nội dung bài viết này của Shop chúng tôi. Còn nếu bạn thực sự quyên tâm giỏi chỉ ý muốn biết. Hoặc là muốn từ bỏ tay mình cũng hoàn toàn có thể có tác dụng được đoạn phim như vậy thì hãy xem thêm và thực hành theo bài viết này.

You watching: Làm mờ đối tượng trong video

Trong kích thước nội dung bài viết. Alldcentimet.com đang giải đáp chúng ta phương pháp để làm mờ khuôn phương diện của một đối tượng trong Clip với phần mềm CyberLink PowerDirector 16. Bằng cách thực hiện kĩ năng Motion Tracker bao gồm sẵn vào phần mềm CyberLink PowerDirector (tự phiên phiên bản 14 trở lên new bao gồm tính năng Motion Tracker này). Không chỉ khuôn mặt mà bất kể đối tượng nào gồm vào video bạn số đông hoàn toàn có thể dùng tuấn kiệt này để gia công mờ hoặc bịt đi.

Trước hết bọn họ mở đoạn mềm CyberLink PowerDirector 16 lên. Nhấn bên cạnh đó nhì phím Ctrl + Q để msống thỏng mục chứa tệp tin đoạn phim phải xử lý. Nhấp lựa chọn Open để mang tệp tin video clip này vào tlỗi viện của công tác.

*
Mlàm việc file Clip đề xuất xử trí vào CyberLink PowerDirector 16

Sau kia loài chuột phải vào file video clip lựa chọn “Insert on Selected Track” để file Clip này xuống trachồng buộc phải cách xử lý dưới Timeline.

See more: Cách Đánh Dấu Trang Trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, Group Tin Học

*
Đưa video xuống trachồng yêu cầu xử lý

Xem lại bài xích này. Nếu như các bạn chưa biết phương pháp thêm video clip vào giải pháp xử lý với phần mềm CyberLink PowerDirector: “Loại Bỏ Một Hay hầu hết Đoạn Không Mong Muốn Trong Video Với Phần Mềm CyberLink PowerDirector!”

Sau Lúc video clip buộc phải xử trí vẫn cung ứng traông chồng bên dưới timeline. Chúng ta nhấp chuột trái vào đoạn Clip dưới traông chồng. Tiếp mang lại bấm chọn Tools trên thanh khô Timeline chọn tiếp Motion Tracker (hình).

*
Lựa chọn nhân tài Motion Tracker

Sau lúc chọn hoàn thành thì cửa sổ Motion Tracker mở ra. Ở cửa sổ này! Chúng ta rất có thể kiểm soát và điều chỉnh kích thước của vùng chọn theo dõi bằng phương pháp dịch rời xuất xắc kéo thả để tăng hoặc giảm vùng lựa chọn.

*
thay đổi size vùng lựa chọn để track

Ví dụ: Nlỗi hình bên dưới. Đối tượng là cô bé cùng vùng lựa chọn là khuôn khía cạnh. Lúc sẽ khẳng định được vùng và đối tượng người tiêu dùng nên theo dõi. Chúng ta nhấp lựa chọn nút Track 

*
 để ban đầu theo dõi hoạt động của đối tượng.

See more: Cách Xóa Dòng Chữ Activate Windows ” Bên Góc Phải Trên Màn Hình Máy Tính

*
Nhấp chọn Track để bắt đầu tracking

Quý khách hàng rất có thể thêm 3 phong cách đối tượng người tiêu dùng khác biệt vào đối tượng người dùng được theo dõi và quan sát. Đối tượng kia có thể là văn phiên bản, đoạn Clip hoặc hình ảnh. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là cảm giác đoạn phim. 

*

Trong chỉ dẫn này!. Chúng tôi vẫn thêm một hiệu ứng Clip mang tên là Mosaic để triển khai mờ và bít đi khuôn mặt cô gái trong đoạn Clip. trước hết họ yêu cầu xác định được địa chỉ vùng chọn hy vọng che. Trong ngôi trường phù hợp này là khuôn phương diện của cô bé. Sau đó! Chọn vào biểu tượng 

*
 Và tuyển lựa tiếp cảm giác Mosaic. Tiếp sau đó! Lựa lựa chọn nlỗi hình lưu lại bên dưới. Cuối Cùng! Nhấn OK để hoàn chỉnh.

*
Thêm cảm giác Mosaic vào Motion Tracker

Với lí giải nlỗi bên trên. Ttốt vày thêm hiệu ứng Mosaic các bạn trọn vẹn rất có thể thêm những cảm giác khác như: Spotlight, Blur, Gaussian Blur. Hoặc thử thêm title hoặc đoạn Clip coi sao nhé!