Left 4 dead 2 cấu hình tối thiểu để chơi game là bao nhiêu?

Từ khiên bản left 4 dead 1 Thành lập vào thời điểm năm 2008 đã nhận được được rất nhiều sự cỗ vũ trường đoản cú những người chơi trên khắp quả đât. Sau 1 năm phát hành Left 4 Dead bản đầu tiên, Left 4 Dead 2 lại tiếp tục được Valve vạc hành với kỳ vọng vào những thành công mới. Mang mang đến những hiểu biết độc đáo và khác biệt cùng team nhóm 4 member tsi gia trận đánh sinh tồn kháng đại dịch Zombie.

You watching: Left 4 dead 2 cấu hình tối thiểu để chơi game là bao nhiêu?

Hãy thuộc Game bài bác top cài game cùng thưởng thức bên trên laptop của chính bản thân mình nhé!


Tải game left 4 dead 2

Dưới đó là link thiết lập mình để tại Fshare, bạn chỉ cần gắn vào getliên kết với sở hữu về thôi. Trong quy trình đợi cài làm cho đối ván game ra là tất cả Left 4 Dead 2 đùa ngay tắp lự. Bản này download sẵn rồi, chỉ download về đùa và không cài đặt các.


*
Lựa lựa chọn đường dẫn nhằm thiết đặt game L4D 2 Full

Cách #4: quý khách hàng chờ khoảng 15 đến đôi mươi phút ít là nó mua xong xuôi.

Lưu ý: Nếu thấy hiển thị thông báo bên dưới bạn tiông xã vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” và dìm Finish.

*
Chờ 1 lát nhằm hoàn toàn quá trình cài đặt

Cách #7: Sau Khi thừa nhận PATCH nhưng mà nó sẽ hiển thị ra một hành lang cửa số CMD màu xanh lá cây. Và trên kia tất cả chữ Updating… Anh em cứ đọng mong chờ. Một cơ hội sau nó tự động hóa vào trong game luôn luôn, đừng tắt vật dụng.

*
Khung chình họa đầy chết chóc vào Left 4 Dead 2

quý khách cần có thêm 3 bè cánh để bắt đầu hành trình. Tuy nhiên bạn cũng có thể đùa 1 mình và chọn thêm 3 bé NPC nghịch thuộc, phần đa bé NPC này hơi lẩn thẩn, khi bạn bị tmùi hương nó đo đắn cứu vớt đâu. Đồng thời nó đi theo hướng dẫn của bạn nhiều hơn là nhắc nhở với hướng đẫn.

Độ khó càng tăng ngơi nghỉ phần lớn màn sau, tài nguyên ổn khan thảng hoặc, bản đồ rộng rộng với thú vật khỏe khoắn hơn.

See more: Dlc Boot 2017 3 - Dlc Boot 2017 Final Free Download

Điểm nổi bật

Phiên bạn dạng này thiết lập con số trang bị nhiều hơn thế, kèm theo đó là lực ngay cạnh tmùi hương và khoảng chuyển động tốt rộng so với bản đầu tiên

Các loại súng kích thước lớn, súng nhắm, súng liên thanh hao, súng cối, súng thụt, cho đến những vũ khí cầm tahệt như katana, chày, cưa máy…

Tất cả các bạn sẽ được cài đặt nghiệm trong bản 2 với tương đối nhiều sự mới mẻ và lạ mắt này.

*
Vũ khí trong Left 4 Dead 2 rất đa dạng

Súng thì nhiều mà lại kho vật dụng bao gồm giới hạn, các bạn chỉ bao gồm gạn lọc đông đảo sản phẩm công nghệ tối ứu độc nhất nhưng thôi. Việc kết hợp với thực hiện đồ đạc và vật dụng của bản thân cũng tương đối quan trọng đặc biệt vào bài toán mãi mãi với hạn chế lại bạn bè Zombie.

Phong cách chơi

Có không ít phong cách đùa không giống nhau nhờ vào vào bí quyết lên đồ dùng của chúng ta. cũng có thể tấn công đánh giáp lá cà hoặc thực hiện súng tùy say mê, tuy vậy chúng ta nên hành vi thuộc đội của bản thân sẽ xuất sắc hơn.

Kiểu nghịch sống sót dĩ nhiên nỗi sợ hãi sản phẩm đêm reo rắc, vẫn chẳng có nơi nào là bình an nhằm tránh bạn hữu quái thú cả. Hãy luôn luôn ngừa cùng sẵn sàng đầy đủ cách thực hiện tách né gian nguy.

Cập nhật thêm một số loại Zombie quan trọng nguy hiểm so với phần một: Spitter, Charger, Jockey. Nếu không có bè phái hỗ trợ, chắc hẳn rằng các bạn sẽ phải bỏ mạng Khi đối mắt 1 mình với chúng.

See more: " Product Id Là Gì ? Nghĩa Của Từ Product Id Trong Tiếng Việt

Cấu hình yêu thương ước để chơi Game!!!

 CPU: Hãng sản xuất Intel core 2 duo 2.4GHzRAM: 4 GB OS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPCạc trang bị họa: NVidia 7600, ATI X1600FREE DISK SPACE: 13 GBDEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Đừng quá lo về cấu hình, cứ tải về chiến là biết tốt hay là không liền ah!! Máy tính của mình cấu hình cũng không được nhỏng này đâu. Card đồ họa rời ko có (Graphic HD 4000), Windows 8.1, intel Chip Core i3, RAM 4GB vẫn chiến tuyệt.

Một số Clip về game

Cùng phau tải left 4 dead 2 về để phá hòn đảo đa số maps khôn cùng khó khăn cùng bằng hữu của bản thân mình thôi. Đừng quên share cùng với đồng đội trường hợp thấy game tốt nhé!