Lịch cập nhật android 7.0 của asus

Hãng Asus là 1 trong số ít OEM chỉ thi công một số không nhiều Smartphone xuất sắc ra Thị trường mỗi năm.

Chiến lược phù hợp hóa hạng mục đầu tư chi tiêu này để giúp đỡ công ty rất có thể kiến thiết những phiên bản cập nhật phần mềm nkhô hanh hơn cho những lắp thêm đầy đủ điều kiện.

Tuy nhiên, điều đó ko hoàn toàn đúng với Smartphone xuất sắc Asus. Hiện tại, OEM gồm trụ thường trực Đài Loan vẫn tung ra Android 11 mang lại Asus ZenFone 6 , ZenFone 7 với ZenFone 7 Pro .

*

ROG Phone 3 vẫn không nhận được phiên bản cập nhật bình ổn và Hãng Asus vẫn vẫn Review năng lực đưa về Android 11 đến ZenFone 5z .

Phải bảo rằng, Android 11 là tin truyền thống đối với không ít người Tính từ lúc Google vẫn tiến hành Bản coi trước giành cho bên cải cách và phát triển của Android 12 để các nhà sản xuất áp dụng ban đầu thí điểm áp dụng của họ bên trên phiên phiên bản tiên tiến nhất của hệ điều hành quản lý.

Hơn nữa, Google dự kiến ​​sẽ share thêm công bố chi tiết về phiên phiên bản Android tới đây vào phương châm Sự kiện Google I/O được lên định kỳ từ ngày 18-20 mon 5.

Ngày xây cất Hãng Asus Android 12

Năm ngoái, Asus vẫn bắt đầu phương châm thử nghiệm beta của Android 11 bên trên ZenFone 6 vài tháng sau thời điểm Google triển khai bản beta công khai thứ nhất cập nhật lên điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng Pixel của nó.

Vì vậy, ví như lịch sử tái diễn, bạn cũng có thể ý muốn ngóng thấy Asus ban đầu thử nghiệm phiên bạn dạng beta Android 12 khoảng chừng hai mon sau thời điểm Google tung ra phiên bản cập nhật beta.

Nói về điều này, theo kế hoạch trình Android 12 đồng ý của Google, nó đã bắt đầu hỗ trợ bạn dạng update beta vào thời gian mon 5 và dự loài kiến ​​đã tạo phiên bản cập nhật ổn định vào thời điểm cuối tháng 8 hoặc vào thời điểm tháng 9.

*

Lịch xây cất Android 12

Bản update Android 12 định hình mang đến điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời của Hãng Asus đang giới thiệu vào thời điểm cuối trong năm này với chiếc ROG Phone 5 hoặc dòng ZenFone 8 (dự loài kiến ​​vào thời điểm cuối năm) vẫn là 1 trong những trong những phiên bản trước tiên nhận được phiên bản update này.

Danh sách các sản phẩm công nghệ đủ ĐK

Hãng Asus thường xuyên có tương lai sẽ sở hữu ít nhất 2 phiên bản update hệ quản lý điều hành to đến điện thoại cảm ứng thông minh sáng ý tầm trung bình cùng bậc nhất của bản thân. Và bởi nó vẫn ở bên cạnh phân khúc túi tiền một thời hạn, yêu cầu không tồn tại ngẫu nhiên mô hình cân xứng cùng với chi phí nào được liệt kê để sở hữu được hệ điều hành và quản lý new.


You watching: Lịch cập nhật android 7.0 của asus


See more: Ứng Dụng Tăng Follow Instagram Miễn Phí Nhanh Nhất 2021, Hướng Dẫn Cách Hack Follow


See more: Cách Làm Hình Chạy Trong Powerpoint 2010, Hướng Dẫn Tạo Hiệu Ứng Trong Powerpoint


Điều đó tức là, hồ hết trang bị Hãng Asus tải sẵn Android 10 hoặc Android 11 đã nhận được bạn dạng update lên Android 12.

Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tổng đúng theo một list những điện thoại cảm ứng thông minh những điều đó. Kiểm tra nó bên dưới đây:

-Hãng Asus ROG Phone 5 -Hãng Asus ROG Phone 5 Pro -Hãng Asus ROG Phone 5 Ultimate -Hãng Asus ROG Phone 3 -Hãng Asus ROG Phone 3 Strix -Hãng Asus ZenFone 7 -Asus ZenFone 7 Pro

Tất nhiên, điều này không nên được gọi sai so với list xác định tự Asus vày nó chưa phải vậy. Vì vậy, có công dụng cửa hàng ra quyết định không tạo ra Android 12 đến một trong nhì điện thoại cảm ứng thông minh này.

Về phần domain authority, Asus có thể thi công Zen UI 8 trong những tháng cho tới, đó cũng hoàn toàn có thể là đồ họa cơ mà hãng thực hiện lúc tung ra Android 12.

Tuy nhiên, vì ko có nhiều sự cụ thể về vụ việc, Cửa Hàng chúng tôi khulặng bạn nên thâu tóm thông báo này với một ít muối.

Cập nhật 1 (ngày 18 mon 5 năm 2021)

IST 11:50 sáng Thêm một máy nữa vào danh sách, với thương hiệu Hãng Asus sẽ chứng thực rằng Hãng Asus ZenFone 8 cùng ZenFone 8 Flip bắt đầu ra mắt đã nhận ra ít nhất 2 bản cập nhật phệ, dọn con đường cho Android 12 cặp đôi.

Dù là gì đi nữa, Shop chúng tôi đang update trình quan sát và theo dõi nếu như và khi có bất kỳ sự cải cách và phát triển như thế nào tương quan mang lại Android 12 dành riêng cho điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời Asus.

Lưu ý: Chúng tôi đã thêm bảng theo dõi vào nội dung bài viết này sau khoản thời gian Hãng Asus bước đầu gửi bạn dạng cập nhật Android 12 beta hoặc định hình vào ngẫu nhiên lắp thêm như thế nào.

PiunikaWeb bước đầu trọn vẹn là 1 website báo chí truyền thông technology điều tra cùng với giữa trung tâm chính là tin tức”vi phạm”hoặc”độc quyền”. Ngay mau lẹ, phần lớn câu chuyện của Cửa Hàng chúng tôi đã làm được Forbes, Foxnews, Gizmovì, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors cùng đa số người khác lựa chọn. Muốn biết thêm về bọn chúng tôi? Đi cho tới tại phía trên .