Little nightmares cốt truyện

Kết thúc cốt truyện Little Nightmares II, Mono đã bao gồm một ngừng khó khăn nào ngờ tới tuy vậy ẩn dưới nó vẫn còn các trả tngày tiết chưa được xác nhận.

You watching: Little nightmares cốt truyện

Tiếp nối tình tiết Little Nightmares II, sau khoản thời gian bị Six buông tay Mono không chết mà lại đáp xuống số đông mảng giết mổ bạn bè nhầy, đàn bọn chúng không tấn công Mono nữa nhưng mà im re đợi cậu ngồi bên trên loại ghế đã có để sẵn như thể bầy chúng luôn luôn biết ngày này sẽ tới. Mono mãi bị kẹt mặt dưới vực với hàng ngàn nhỏ đôi mắt luôn theo dõi và quan sát cậu. Ngày qua ngày, cậu chỉ biết ngồi bên trên loại ghế đó, mắc kẹt với hồ hết cân nhắc về sự phản nghịch của Six cùng rồi Lúc to lên, cậu trlàm việc thành… Thin Man. Liên đới cùng với cuộc sống đời thường hiện tại, bọn họ phần lớn từng là phần đông đứa tphải chăng ngây thơ với nhiều niềm mơ ước tham vọng, tuy vậy khi phệ lên rồi mới biết nhân loại đầy rẫy những cái xấu: lòng tsi, sự ganh ghét, sự bội phản bội… khiến chúng ta từ từ thiếu tính thiết yếu mình nhưng vươn lên là tín đồ mà lại chúng ta từng ghét thời gian nào không tuyệt.

See more: (100% Working)Free Microsoft Office 2013 Product Key For Activation Latest 2020


Bên cạnh đó, vào Little Nightmares II nếu các bạn hấp thụ đủ 18 chiếc bóng Đen của không ít đứa trẻ, các bạn sẽ msinh hoạt khóa một secret ending. Sau sự khiếu nại trên Tháp biểu thị, Six chui thoát ra khỏi TV cùng rất loại nhẵn Đen hệt như của rất nhiều đứa ttốt Lúc bị Thin Man bắt đi. Cái trơn đen kia chỉ vào tờ rơi của The Maw, nhỏng ao ước nói đó sẽ là điểm đến chọn lựa tiếp theo của Six. Lúc nó biến mất, Six bị bỏ lại cùng với cơn đói trong người cồn cào. Trong phần thứ nhất, Six luôn bị một cơn đói hoành hành khiến cho cô nhỏ xíu bỏ mặc ăn uống giết mổ cả một chú Nome xuất sắc bụng tốt thậm chí là là The Lady, cùng những lần điều đó, luôn bao gồm một bóng Black theo dõi cô bé nhỏ. Có lẽ lí vì chưng là từ phía trên. Trong thời điểm Six bị kẹt trong Tháp biểu hiện, nhiều sự khiếu nại vẫn xẩy ra cùng với Six nhưng mà ta không biết được. Nhưng tôi cho rằng dòng bóng Black kia luôn luôn trường thọ trong tâm hồn của Six, chỉ có điều hiện nay nó được bóc ra cơ mà thôi.

See more: Lớp Học Toán 12 Trực Tuyến Miễn Phí Tất Cả Các Môn Lớp 12, #10 Website Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất 2021

*
*
*

Các chúng ta cũng có thể thấy rằng sau thời điểm buông tay Mono, Six vẫn bình tâm nhìn theo Mono nhỏng thể chắc chắn rằng cùng với đưa ra quyết định của bản thân rồi chầm lờ lững bước thoát khỏi TV. Có lẽ quả đât này không hẳn là vòng lặp thời gian cơ mà đơn giản dễ dàng là 1 vòng đời, trái đất vẫn yêu cầu tiếp tục và đề xuất ai kia sửa chữa thay thế địa chỉ của bạn nhiệm kỳ trước đó. Six và Mono chưa hẳn là phiên bản thừa khứ đọng của The Lady và Thin Man nhưng đơn giản và dễ dàng là chúng sẽ tiếp sau The Lady với Thin Mamãng cầu cơ mà thôi.

Thứ đọng ba: Cũng có công dụng rằng Thin Man vẫn luôn biết trước cthị trấn này cùng hiểu rõ rằng nhằm bảo trì vòng lặp, duy trì sức mạnh mang lại Tháp Tín Hiệu, hắn ta buộc phải chế tạo ra rượu cồn lực cho Mono đổi mới bao gồm hắn. Đó là nguyên do tại vì sao trường đoản cú lúc Mono bước đi vào Tháp biểu đạt cho đến Khi rơi xuống lòng thoắm, Mono như luôn được xin chào đón: phần đa cánh cửa tự động mnghỉ ngơi hay như là 1 loại ghế đã nhằm sẵn. Và cũng có thể có bao giờ, Six phát âm được điều này, vì còn tình yêu với Mono với muốn góp Thin Man ngừng sứ mệnh buộc phải cô bé nhỏ đã đành lòng buông tay cậu bé?


UPDATE NGAY định kỳ đăng video clip new của Youtube Mọt Game vào 19h30 sản phẩm công nghệ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt trò chơi Esports - khu vườn địa đàng cùng với hàng chục ngàn thông tin Esports với 7749 một số loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của công ty. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương trên mái ấm Mọt Game, địa điểm gồm có thiên tài nlỗi Elon Musk, bí mật nhỏng Dr.Strange và thanh lịch nhỏng Constantine?