Loa bose 301 seri 4 trung quốc tại lạc việt audio

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người đã từng đưa ra hỏi kỹ thuật viên của Bảo Châu Audio. Bose 301 series IV bãi xịn đã với đang khẳng định được ưu thế của bản thân khi có thể chơi nhạc karaoke và nghe nhạc rất giỏi, bởi vì thế có rất nhiều người search cài đặt sản phẩm này về sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết phân biệt sản phẩm Bose xịntốt Bose Trung Quốc. Hãy đọc bài viết này để đối chiếu kỹ những đặc điểm của 2 loại sản phẩm này.

You watching: Loa bose 301 seri 4 trung quốc tại lạc việt audio

*

Loa Bose 301 series IV sản xuất tại Mexiteo đang được bày buôn bán tại Bảo Châu Audio

Hãng Bose tại Mỹ đã cung cấp công nghệ làm Loa BOSE 301 series IV mang đến Trung Quốc tiếp tục sản xuất với hãng sản xuất thì không sản xuất mới nữa. Chính bởi thế bên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loa Bose 301 – Series IV mới 100% với có giá vừa phải 189 USD – 205 USD, có mặt hầu hết những quốc gia, bây giờ chắc chắn là sản phẩm Trung Quốc làm nên.

Lúc so sánh chất lượng âm tkhô nóng cùng dáng vẻ mẫu loa 301 Series IV bởi "China" với hàng BOSE 301 IV “xịn" vì chưng Mexico làm , chất lượng âm tkhô hanh đạt được điểm 8/10. Từ những linch phụ kiện, cam kết hiệu loại gỗ, mã số loại nhựa sử dụng, nhãn mác, tem đến cấu tạo phía bên trong loa, tụ với nhẵn đèn tất cả đều giống nhau hết 100%. Chỉ bao gồm điều không giống nằm ở mùi hương thơm đặc trưng của loại gỗ tạo sự sản phẩm Lúc sản phẩm Mexiteo có tác dụng bằng gỗ óc chó bám mùi thơm nhẹ, dễ chịu hơn là so với gỗ thường của Trung Quốc.


➣➣➣Có thể bạn quan lại tâm: Tổng hợp các mẫu Loa Bose thiết yếu hãng giá bán rẻ tại Bảo Châu Audio


*

*

Bose 301 series IV sản xuất tại Mexico

Cấu hình của loa Bose 301 series IV từ Mỹ tới Trung Quốc:

– Công suất: 75W x 2 Loa = 150W

– Kháng trở: 8ohm.

– Độ nhạy: 89dB

– Loa sử dụng 3 đường, 3 loa (3 Way)

– Sử dụng công nghệ nhẵn đèn.

Loa Bose Đài Loan Trung Quốc ở vị trí nào?

So sánh với các loại loa karaokephổ biến như loa BMB, loa AAD, loa JBL, ... thì loa Trung Quốc kém hơn, không thể hiện âm sắc sắc sảo như mặt hàng của Mỹ được để sánh với những đối thủ tê.

See more: Cách Gõ Mũ Trong Excel 2019, 2016, 2013, 2007, 2010, 2 Cách Gõ Dấu Mũ Trong Excel Nhanh Chóng

So sánh với Bose Mỹ sản xuất tại Mexico: chất lượng giữa BOSE 301 IV có tác dụng tại Trung quốc và Bose USA là 7/10. Lúc Bass Mỹ dày, chắc mạnh cùng tiếng ca sáng sủa hơn.

Lúc thử nạm láng đèn trong loa Bose Trung quốc bằng láng đèn của loa bose xịn thì chất lượng âm tkhô cứng của bose 301 IV sẽ cải tiến rất nhiều có chất âm treble mạnh hơn và sáng sủa âm hơn, mang lại âm tkhô nóng ko đại bại kỉm Bose xịn. Vì khi này, loa đã có sự điều tiết âm thanh hao sẽ đúng chuẩn theo nguyên lý Bose.

*

Mạch phân tần của Bose 301 series IV sản xuất tại Mexico như thế này.

Tránh bị lừa lúc mua phải Bose 301 series IV Trung Quốc

Tại bởi nó tất cả quá nhiều điểm giống nhau yêu cầu người tiêu dùng rất tất cả thể sẽ bị người buôn bán lừa tráo để đẩy ra loa Trung Quốc vậy vì chưng loa Bose Mỹ xịn. Vì thế lúc mua cần kiểm tra kỹ lưỡng, nghe thật chuẩn bởi vì sản phẩm Bose có chất lượng âm tkhô nóng rất tốt.

Sản phẩm Bose 301 series IVđang được rất nhiều đơn vị cung cấp và để tránh mua phải mặt hàng giả thì người sử dụng đề nghị chọn cơ sở đáng tin tưởng để download được hàng chuẩn. Bảo Châu Audio là địa chỉ mà lại bạn bao gồm thể tin tưởng vì chưng chất lượng, uy tín, bảo hành của sản phẩm tới dịch vụ cung cấp đều được quý khách đánh giá cao.

See more: Hướng Dẫn Cách Làm Video Hình Ảnh Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản


Loa Bose 301 IV (Hàng kho bãi - chữ nhỏ) hiện đang rất được chuộng để làm loa trong dàn karaoke gia đình tuyệt kinh doanh phòng hát karaoke bởi mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, lịch sự trọng nhưng chất lượng âm thanh lại gần đạt tới đỉnh cao của loa chính hãng sản xuất sản xuất tại Mexico của thương hiệu Mỹ. Đây là một vào những sản phẩm loa karaoke chăm nghiệp được khách hàng của Bảo Châu Audio sử dụng rất nhiều để marketing phòng hát karaoke bởi vì chất âm thượng hạng của sản phẩm.