Lỗi cập nhật ios 14

iPhone bị lỗi camera sau thời điểm update iOS 14 là tình trạng mà lại những người tiêu dùng vẫn gặp mặt phải. Lỗi này hay xẩy ra bởi điện thoại cảm ứng bị xung chợt phần mềm, thiếu hụt dung tích bộ nhớ lưu trữ hoặc vì chúng ta không tắt tài năng đầu đọc thẻ nhớ NFC. Để giúp chúng ta có thể nhanh chóng hạn chế chứng trạng này, sau đây cachtrongrausach.vn đang gợi nhắc 5 bí quyết sửa rất dễ dàng và đơn giản, người nào cũng có thể làm.

You watching: Lỗi cập nhật ios 14

1. Thoát vận dụng camera

Sau Lúc cập nhật iOS 14, nếu như camera ko vận động được bởi vì nguyên nhân như thế nào đó thì các bạn hãy thoát ra khỏi ứng dụng tự sướng bằng cách: Nhấn lưu ban vào nút trang chủ để msinh hoạt đa nhiệm, kế tiếp vuốt các thẻ vận dụng vẫn msống lên phía trên để đóng chúng lại, bao gồm cả thẻ áp dụng camera. Sau đó, bạn hãy mở lại camera cùng xem nó đã hoạt động lại tuyệt không.

*

2. Khởi động lại iPhone

Trong quá trình thực hiện, nếu iPhone của doanh nghiệp bị lỗi camera hay gặp mặt các sự núm khác thì bí quyết dễ dàng duy nhất để hạn chế đó là khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh. quý khách hãy dấn với giữ lại đôi khi nút Nguồn + nút ít Giảm âm thanh cho đến Lúc trên màn hình hiển thị biểu tượng logo Apple. Đợi một thời điểm cho vật dụng từ khởi cồn lại tiếp nối bạn hãy mngơi nghỉ lại camera và coi còn lỗi hay không nhé.

*

3. Giải pđợi dung tích trống đến iPhone

Trong một số ngôi trường hợp, câu hỏi bộ nhớ lưu trữ đồ vật bị vượt cài đặt đang khiến iPhone bắt buộc chụp thêm ảnh tốt lưu trữ thêm tài liệu mới. Hiện nay, các bạn hãy thực hiện tải các tài liệu, hình họa, video quan trọng bên trên Smartphone lên iCloud, kế tiếp xóa chúng đi để trang bị gồm thêm không khí nhằm tàng trữ các tài liệu bắt đầu.

See more: Xem Ảnh Chụp Màn Hình Ở Đâu Win 7, Vị Trí Lưu Ảnh Chụp Màn Hình Ở Đâu

*

4. Tắt hào kiệt đầu đọc thẻ NFC

hầu hết người dùng nhận định rằng hào kiệt đầu đọc thẻ NFC cũng là một trong giữa những nguyên ổn nhân chủ yếu khiến camera iPhone bị lỗi sau khi update iOS 14. Nếu ai đang gặp chứng trạng này hãy thử tắt hào kiệt này đi cùng xem camera đã vận động lại thông thường hay không. Các bước làm cũng rất đơn giản và dễ dàng, các bạn hãy truy vấn trung chổ chính giữa điều khiển và tinh chỉnh tiếp nối kiếm tìm với xóa NFC Reader đi là xong.

*

5. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu đã thử 4 cách trên cơ mà ko nâng cấp được lỗi thì bạn hãy triển khai phương án sau cuối này. Thao tác khôi phục thiết lập cội sẽ xóa sạch sẽ đều tài liệu tương tự như những thiết lập đặt lên iPhone và đưa trang bị về tâm lý thiết đặt khoác định ban sơ. Theo đó, lỗi camera iPhone Khi cập nhật iOS 14 cũng biến thành được hạn chế. Tuy nhiên, trước lúc thực hiện Phục hồi các bạn hãy sao lưu giữ toàn thể phần lớn tài liệu quan trọng đặc biệt nhằm rời bị mất tài liệu nhé.

See more: Cách Download Video Trên Youtube Bằng Idm, Download Video, Tải Video Youtube Bằng Idm, Download Video

*

Trên đó là 5 phương pháp sửa iPhone bị lỗi camera sau khi cập nhật iOS 14 đơn giản và dễ dàng tốt nhất, hi vọng cùng với hầu như gợi ý bên trên bạn sẽ rất có thể giải quyết và xử lý được sự việc này tức thì tận nhà. Chúc chúng ta thao tác làm việc thành công xuất sắc.