Lỗi khi cài office 2013

Office 2021 Office 2021 for Mac Office 2019 Office 2019 for Mac Office năm 2016 Office 2016 for Mac cachtrongrausach.vn 365 dành cho gia đình Office dành mang lại doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên cachtrongrausach.vn 365 cachtrongrausach.vn 365 dành mang đến máy Mac Office.com Xem thêm...Ít hơn

Các sự cầm cố các bạn chạm mặt nên khi cố gắng thiết đặt cachtrongrausach.vn 365 hoặc Office 2021, 2019, năm 2016 hoặc 2013 cùng phương pháp chúng ta hạn chế và khắc phục sự thế tùy nằm trong vào bài toán sản phẩm của người tiêu dùng là 1 phần của gói Office giành riêng cho mái ấm gia đình tuyệt Office dành riêng cho bạn.

You watching: Lỗi khi cài office 2013

Dường như, với những Office dành cho doanh nghiệp, chỉ fan cai quản trị Chịu trách nhiệm làm chủ cachtrongrausach.vn 365 trong tổ chức của khách hàng new rất có thể triển khai một số tác vụ nhất mực. Do kia, tín đồ quản ngại trị nên xem những sự cố với giải pháp được liệt kê dưới cả Office dành cho khách hàng cachtrongrausach.vn 365 Người quản trị.

Bạn ko kiên cố bản thân gồm gói nào?


Bấm vào chỗ này giúp xem hồ hết sản phẩm như thế nào được tích hợp vào Office giành cho gia đình
hoặc Office dành riêng cho doanh nghiệp.

Mẹo: Nếu bạn mua Office bởi quyền hạn đơn vị, hãy coi Office thông qua Chương trình Sử dụng tại Nhà (HUP).


cachtrongrausach.vn 365 dành riêng cho gia đình

Nếu sản phẩm Office của người sử dụng là một trong trong số những thành phầm sau, chúng ta gồm cachtrongrausach.vn 365 sản phẩm dành cho gia đình. Đây có thể là đăng ký cachtrongrausach.vn 365 hoặc ứng dụn download một lượt Office hoặc áp dụng Office đơn lẻ. Những sản phẩm này hay được link với một thông tin tài khoản cachtrongrausach.vn cá thể.

cachtrongrausach.vn 365 đăng ký: Các thành phầm tiếp sau đây bao hàm Office áp dụng được thiết đặt vừa đủ.

cachtrongrausach.vn 365 Family cachtrongrausach.vn 365 Personal

Office 2021, Các phiên bản Office 2019, Office năm nhâm thìn hoặc Office 2013 có sẵn dưới dạng sở hữu một lần: Các thành phầm dưới đây bao gồm những vận dụng Office được setup không hề thiếu.

Office trang chủ & Student Office trang chủ và Business Office Professional

Các vận dụng chủ quyền Office 2021, Office 2019, năm nhâm thìn hoặc 2013 bao gồm sẵn dưới dạng tải một lần

Word Excel PowerPoint OneNote* Outlook Access Publisher Project Visio


Mẹo: *Phiên phiên bản máy tính xách tay để bàn của Onecảnh báo chỉ có sẵn trong các phiên bạn dạng cachtrongrausach.vn 365, 2021, 2016 với 2013. Trong Office 2019, Onelưu ý cho Windows 10 là những hiểu biết Onelưu ý mặc định. Hãy coi Câu hỏi thường chạm chán.


cachtrongrausach.vn 365 dành cho doanh nghiệp

Nếu thành phầm Office của người tiêu dùng là 1 trong giữa những thành phầm sau, chúng ta tất cả sản phẩm cachtrongrausach.vn 365 dành riêng cho doanh nghiệp. Các thành phầm này hay được link cùng với tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập và bản thảo Office của chúng ta (giả dụ đăng ký của doanh nghiệp tất cả giấy phép) tới từ tổ chức triển khai khu vực các bạn thao tác hoặc đi học.

cachtrongrausach.vn 365 Đăng ký: Các thành phầm tiếp sau đây bao gồm Office áp dụng được setup không thiếu.

Ứng dụng cachtrongrausach.vn 365 giành riêng cho doanh nghiệp cachtrongrausach.vn 365 Business Standard

Office 365 A5

Ứng dụng cachtrongrausach.vn 365 dành cho bạn Khủng Office 365 Enterprise E3 Office 365 Enterprise E4 Office 365 Enterprise E5

cachtrongrausach.vn 365 Business Standard (Phi lợi nhuận) Office 365 Nonprofit E3 Office 365 Nonprofit E5

Office 365 Hoa Kỳ Government Community G3 Office 365 Hoa Kỳ Government Community G5

Project Online Professional Project Online Premium

Visio Online Plan 2

cachtrongrausach.vn 365 Các gói đăng ký ko bao hàm những vận dụng Office được setup đầy đủ:


Mẹo: Với gần như ĐK cachtrongrausach.vn 365 này, không tồn tại những ứng dụng trên laptop để sở hữu xuống cùng cài đặt nhưng mà trong phần đông các trường hòa hợp, bạn vẫn hoàn toàn có thể tróc nã nhập với thực hiện phiên phiên bản trực tuyến của các vận dụng Office vào trình xem xét website. Tìm đọc thêm Ứng dụng Office Online miễn mức giá.


cachtrongrausach.vn 365 Business Basic Office 365 Enterprise E1 Office 365 A1 cachtrongrausach.vn 365 Business Basic (Phi lợi nhuận) Office 365 Nonprofit E1 Office 365 Hoa Kỳ Government G1 Project Online Essentials Visio Online Plan 1

Các phiên phiên bản giấy tờ số lượng phệ của Office LTSC 2021, Office 2019, Office 2016, hoặc Office 2013

Office Professional Plus


Chọn tab đến gói của bạn:


Office dành cho gia đìnhOffice dành cho doanh nghiệpNgười quản ngại trị Office 365

Câu hỏi thường xuyên gặp

Tôi rất có thể mua xuống và setup Office bằng phương pháp nào? Tôi hoàn toàn có thể setup lại Office bằng phương pháp nào? Tôi hoàn toàn có thể thiết đặt Office bên trên Chromebook không? Tôi chỉ thiết lập một trong những áp dụng khăng khăng dành được không? Tôi rất có thể thiết lập Office trên một ổ đĩa khác không? Tôi có thể cài đặt Office thông qua HUPhường bằng cách làm sao Tôi là học tập viên. Tôi rất có thể dìm Office bằng cách nào?


Vấn đề thường gặp

Các sự chũm vào quy trình cài đặt Lỗi hệ điều hành ko được cung cấp Không thể thiết lập bỏ lên trên Windows Vista hoặc Windows XPhường Các sự nuốm sẽ biết với Office và Windows 10 Tôi đo đắn liệu Office đã làm được thiết lập chưa Tôi đã cài đặt phiên bạn dạng 32 bit chũm bởi 64 bit


Thông báo lỗi

Lỗi hệ quản lý không được hỗ trợ Quý Khách mất nhiều thời hạn để cài đặt Office Quý Khách chạm chán nên lỗi KERNEL32.dll Nút cài đặt tất yêu setup Office Lỗi "Xin tạm dừng, bạn nên hóng để thiết lập Office 2016" Thông báo lỗi Lúc setup Office


Các sự chũm về nâng cấp hoặc cập nhật

Nâng cấp cho Office Nâng cấp hoặc chuyển các gói Office 365 có tác dụng vậy làm sao để tôi thiết lập bạn dạng update Office?


Các sự nuốm về thông tin tài khoản và đăng nhập

Vị trí nhằm đăng nhập lệ Office 365 hoặc Tài khoản Office của Tôi Tôi quên thông tin tài khoản tôi sẽ thực hiện để cài đặt Office Chia sẻ ĐK Office 365 Home của bạn Hủy quăng quật ĐK


Kích hoạt hoặc thành phầm vẫn hủy cấp phép

Khắc phục sự núm về lỗi kích hoạt Trợ giúp cùng với khóa thành phầm Office Hủy kích hoạt một phiên bản setup


Sự cụ về setup với kích hoạt bên trên thứ Mac

Nơi cài đặt Office trên trang bị Mac Các sự vắt download xuống và mua để lên đồ vật Mac Tôi bắt buộc tìm kiếm thấy các áp dụng trên thiết bị Mac của mình Gỡ setup Office mang đến Mac Kích hoạt Office bên trên sản phẩm Mac Sự nuốm kích hoạt máy Mac Cài đặt các bạn dạng update bên trên đồ vật Mac


Office trên vật dụng di động

Thiết lập gmail với thiết đặt Office bên trên đồ vật chạy Android Thiết lập tin nhắn với thiết lập Office trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad Thiết lập email với setup Office trên Điện thoại chạy Windows Khắc phục sự nắm thiết lập tin nhắn trên thứ di động Không thể chỉnh sửa tư liệu bởi những vận dụng Office trên sản phẩm công nghệ di động cầm tay


Các sự rứa sau thời điểm thiết đặt Office

Tôi đã thiết lập Office tuy vậy quan trọng kiếm tìm thấy những vận dụng Thông báo "đang chấm dứt hoạt động" của Office lúc mở một áp dụng Tôi vẫn thực hiện phiên bản Office nào?


Trợ giúp bổ sung cập nhật hoặc liên hệ cùng với chúng tôi

Cài đặt Office 2010 hoặc Office 2007 Liên hệ cùng với phần tử cung cấp


Tôi hoàn toàn có thể cài xuống cùng cài đặt Office bằng cách nào?

Nếu nhiều người đang tìm tìm công việc nhằm cài đặt xuống với thiết lập phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Office như cachtrongrausach.vn 365, Office 2021, Office 2019 hoặc Office năm nhâm thìn, hãy xem mục Cài đặt Office trên PChoặc lắp thêm Mac .

Nếu bạn có nhu cầu download xuống cùng setup Office 2013 hoặc Office for Mac 2011, hãy coi mục Cài đặt Office 2013 trên PC hoặc Cài đặt Office for Mac 2011.

Tôi có thể thiết lập lại Office bằng phương pháp nào?

Nếu nhiều người đang setup lại Office bên trên một máy tính xách tay chưa phải laptop mà các bạn đã setup Office lúc đầu, hãy lưu ý hầu như điều sau:

Đối với những đăng ký Office 365: Quý Khách rất có thể setup Office trên toàn bộ vận dụng của bản thân mình cùng đăng nhtràn lên Office bên trên 5 ứng dụng và một cơ hội.

khi các bạn sẽ chuẩn bị thiết lập lại Office, hãy đăng nhập trên https://www.office.com/signin với một tài khoản cachtrongrausach.vn nhưng mà lúc đầu chúng ta vẫn links với thành phầm Office của bản thân khi chúng ta setup lần thứ nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể tra cứu thấy quá trình thiết lập tại đây:

Đối với phiên bạn dạng Office tiên tiến nhất, hãy coi mục Cài đặt Office trên PC hoặc sản phẩm Mac của người sử dụng.

Đối với Office 2013 hoặc Office for Mac 2011, hãy coi mục Cài đặt lại Office 2013 bên trên PC hoặc Cài đặt lại Office for Mac 2011.

Các sự nạm xẩy ra trong những lúc cố gắng cài đặt Office

Nếu bạn chạm mặt yêu cầu sự cầm trong lúc setup Office trên PC, hãy thử khởi cồn lại laptop của bạn, rồi tìm biện pháp thiết đặt lại Office. Nếu từ thời điểm cách đó không tồn tại tính năng, hãy thực hiện điều khoản sửa lỗi dễ dàng này để gỡ thiết lập Office trọn vẹn. Sau lúc quá trình gỡ thiết đặt vẫn hoàn chỉnh, thử thiết đặt lại Office.

Gỡ setup Office bởi quy định sửa lỗi dễ dàng

Hãy tuân theo các bước dưới nhằm cài đặt xuống phép tắc cung cấp gỡ thiết đặt theo trình để mắt của công ty.


Mẹo: Công cầm này rất có thể mất vài phút nhằm cài xuống và setup. Sau Khi hoàn chỉnh quy trình thiết đặt, cửa sổ Gỡ cài đặt thành phầm Office đang lộ diện.


cachtrongrausach.vn Edge hoặc Chrome

Ở góc bên dưới phía bên trái, bấm chuột phải vào SetupProd_OffScrub.exe > Mở.


cachtrongrausach.vn Edge (phiên phiên bản cũ hơn) hoặc Internet Explorer

Tại cuối hành lang cửa số trình lưu ý, chọn Chạy nhằm khởi chạy SetupProd_OffScrub.exe.


Firefox

Trong hành lang cửa số bật lên, nên chọn lựa Lưu Tệp rồi tự cửa sổ trình coi xét ở góc bên trên bên phải, nên chọn lựa mũi tên tải xuống > SetupProd_OffScrub.exe.

*

Chọn phiên bản bạn muốn gỡ cài đặt, rồi chọn Tiếp theo.

Làm theo bước sót lại cùng lúc được đề cập, hãy khởi hễ lại máy tính của chúng ta.

Sau khi bạn khởi đụng lại máy vi tính của công ty, công cụ gỡ thiết lập tự động mlàm việc lại nhằm dứt bước sau cuối của quá trình gỡ thiết đặt. Thực hiện tại theo những lý giải còn lại.

Nếu Office setup, hãy kiểm soát xem máy tính của bạn có đáp ứng những thưởng thức khối hệ thống nhằm thiết đặt Office. Ví dụ: bạn quan trọng thiết đặt Office bên trên máy vi tính chạy Windows XP hoặc Windows Vista.

Nếu chúng ta vẫn chẳng thể thiết đặt Office theo các bước vào mục Tải xuống với cài đặt hoặc thiết đặt lại Office, hãy thử sử dụng trình setup ngoại đường.

Trình thiết đặt nước ngoài con đường Office có thể giúp rời ngoài những sự gắng tiềm ẩn về proxy, tường lửa, phòng vi-rút ít hoặc liên kết Internet có khả năng xảy ra vào quá trình setup Office.

Để biết công việc thiết đặt phiên phiên bản nước ngoài tuyến đường của Office, hãy xem mục Sử dụng trình thiết đặt Office ngoại đường, rồi lựa chọn tab tương xứng cùng với phiên bạn dạng Office của doanh nghiệp.

Các máy tính chạy Windows Vista hoặc Windows XPhường không đáp ứng nhu cầu được thử dùng khối hệ thống để cài đặt Office

quý khách quan trọng thiết đặt Office năm 2016 hoặc Office 2013 bên trên máy tính chạy Windows Vista hoặc Windows XP. vị phần đa hệ quản lý này không đáp ứng nhu cầu hưởng thụ hệ thống so với Office. Việc cố gắng thiết lập Office trên máy tính chạy hệ quản lý ko được cung ứng đã tạo ra lỗi. (Nếu bạn có nhu cầu đọc thêm về phiên phiên bản tiên tiến nhất của Windows, hãy xem mục Đặc tả về Windows 10 để hiểu chi tiết.)

Nếu laptop của chúng ta cấp thiết thiết đặt phiên phiên bản trên laptop không thiếu thốn của Office do máy vi tính ko thỏa mãn nhu cầu được các trải nghiệm hệ thống thì bạn có thể demo sử dụng Office Online trong trình trông nom máy tính của chính bản thân mình. Hãy xem mục trình chăm chú được cung ứng trên trang thử khám phá khối hệ thống.

Tôi có thể setup Office trên Chromebook không?

Quý Khách quan yếu thiết đặt phiên phiên bản mang đến PC hoặc phiên bạn dạng đến đồ vật Mac của Office bên trên Chromebook nhưng lại tùy thuộc vào nhiều loại Chromebook mà lại bạn có thể setup những áp dụng Office dành riêng cho máy di động. Hãy xem mục Cài đặt cachtrongrausach.vn Office bên trên Chromebook.

Bạn không muốn thiết đặt toàn bộ các vận dụng Office

lúc các bạn thiết lập Office năm 2016 hoặc Office 2013, toàn cục những áp dụng đi kèm với thành phầm Office cụ thể của bạn sẽ được cài đặt vào cùng một thời điểm. Quý Khách quan trọng chọn những ứng dụng Office cơ mà bạn muốn cài đặt hoặc không thích thiết đặt, đôi khi, chúng ta cũng không thể xóa từng vận dụng đơn chiếc sau khi hoàn toàn vấn đề setup. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể xóa những lối tắt mang đến ứng dụng mà bạn ko định sử dụng.


Mẹo: Nếu các bạn thấy rằng mình yêu cầu một ứng dụng không có vào thành phầm Office của người sử dụng thì chúng ta vẫn có tùy lựa chọn để mua một vận dụng độc lập. Ví dụ: bạn cũng có thể quyết định mình nên Access giỏi Outlook tuy vậy những ứng dụng này sẽ không được tích hợp vào thành phầm của người sử dụng. Để thiết lập một áp dụng độc lập, hãy https://products.office.com/ rồi tìm tìm áp dụng bạn có nhu cầu download.


quý khách ý muốn cài đặt Office trên một ổ đĩa chưa hẳn là ổ đĩa C:

Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể cài đặt Office bên trên ổ đĩa khối hệ thống, khu vực mà hệ điều hành và quản lý của công ty được thiết lập. Thường thì chính là ổ C: của chúng ta.

Cài đặt phiên bạn dạng 64 bit của Office núm mang đến phiên phiên bản 32 bit

quý khách hàng sẽ được báo lỗi nếu như bạn kiếm tìm bí quyết thiết đặt phiên bạn dạng 64 bit của Office với hiện nay đang cài đặt phiên phiên bản 32 bit (hoặc ngược lại).

Vì nuốm, giả dụ trước kia các bạn vẫn thiết đặt phiên phiên bản 32 bit của Office trên PC cơ mà tiếng lại quyết định ước ao bao gồm phiên phiên bản 64 bit hoặc ngược lại, bạn sẽ nên gỡ setup phiên bạn dạng bạn không muốn sử dụng rồi cài đặt lại phiên phiên bản Office nhưng bạn muốn sử dụng. Sử dụng chiến thuật dễ dàng này nhằm gỡ thiết lập Office.

Làm theo quá trình nhằm mtại phần cài xuống theo trình duyệt y của người sử dụng với khi chúng ta được nói trong cửa sổ Cài đặt Ứng dụng, hãy chọn Cài đặt và tiếp nối Tôi đồng ý so với Thỏa thuận Dịch Vụ Thương Mại của cachtrongrausach.vn.


Mẹo: Công thay rất có thể mất vài phút nhằm tải xuống cùng thiết lập. Sau Khi hoàn toàn quá trình thiết đặt, cửa sổ Gỡ setup sản phẩm Office đã xuất hiện thêm.


cachtrongrausach.vn Edge hoặc Chrome

Ở góc bên dưới phía bên trái, bấm vào nên vào SetupProd_OffScrub.exe > Mở.


cachtrongrausach.vn Edge (cũ hơn)

Tại cuối hành lang cửa số trình để mắt tới, chọn Chạy để khởi chạy SetupProd_OffScrub.exe.


Từ cửa sổ Gỡ thiết đặt những sản phẩm Office, nên chọn lựa phiên bản Office bạn muốn gỡ setup với kế tiếp lựa chọn Tiếp theo.

See more: Rủi Ro Khi Dùng Phần Mềm Quản Lý Thuốc Tây Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Làm theo lời nhắc bên trên phần còn sót lại của màn hình và Khi được nói, hãy khởi cồn lại máy vi tính của chúng ta.

Sau khi chúng ta khởi động lại máy tính của chính bản thân mình, quy định gỡ cài đặt tự động mở lại nhằm chấm dứt bước sau cùng của quá trình gỡ setup. Thực hiện tại theo các hướng dẫn còn sót lại.

Nếu nhiều người đang tìm kiếm kiếm các bước để thiết đặt phiên bản 64-bit của Office, hãy xem phần, Bước 1: Đăng nhập nhằm sở hữu xuống Office.

Với Office 2013, hãy xem mục Cài đặt Office 2013 bên trên PC.

Nếu bạn không chắc chắn về cách quyết định thân phiên bạn dạng 64 bit hoặc 32 bit, hãy coi mục Chọn phiên bạn dạng 64 bit hoặc 32 bit của Office 2016.

Cài đặt Office trải qua cachtrongrausach.vn HUP

Nếu tổ chức triển khai của chúng ta đăng ký Chương trình Sử dụng trên Nhà (HUP), hãy search báo cáo về kiểu cách download cùng thiết lập Office tại mục Cài đặt hoặc cài đặt lại Office trải qua cachtrongrausach.vn HUPhường.

Tôi là 1 trong những học viên. Làm thế nào để tôi hoàn toàn có thể thiết lập Office?

Nếu chúng ta là học tập viên hoặc thầy giáo cùng chúng ta không thấy tùy chọn thiết lập Office thông qua tổ chức của chính bản thân mình thì chúng ta hoàn toàn có thể bao gồm đủ điều kiện thừa nhận Office 365 Education, bao gồm Word, Excel, PowerPoint với OneNote. Tất cả đông đảo gì bạn cần để ban đầu là 1 trong những can hệ email ngôi trường học thích hợp lệ. Để biết thêm thông báo, hãy xem Tải Office 365 miễn tầm giá.

Các vấn đề đang biết với Office và Windows 10

Xem mục Các sự gắng đang biết về Office và Windows 10.

Lỗi hệ quản lý điều hành không được hỗ trợ

quý khách thấy thông tin lỗi sau sau khoản thời gian chọn nút Cài đặt từ bỏ office.com/myaccount:

*

Lỗi này rất có thể xảy ra nếu:

Mất không ít thời gian để setup Office

Nếu mất quá nhiều thời gian nhằm thiết lập Office thì rất có thể chúng ta đang xuất hiện liên kết chậm trễ. Hãy xem mục Mất các thời hạn nhằm setup Office hoặc Office treo trên 90% nhằm tìm kiếm những giải pháp khả thi.

Quý Khách gặp gỡ lỗi KERNEL32.dll Lúc kiếm tìm biện pháp setup Office cùng các sự nạm thử dùng hệ thống khác

Nếu bạn đang cố gắng setup Office trên một máy tính chạy Windows XP hoặc Windows Vista thì bạn có thể gặp mặt lỗi báo không xác định được tlỗi viện động KERNEL 32.dll. Lỗi này xảy ra vị các phiên phiên bản Office bắt đầu rộng ko hỗ trợ hầu như phiên bản Windows này. Để hiểu biết thêm đọc tin, hãy xem Tại sao tôi quan trọng cài đặt Office 365 hoặc Office 2019, năm 2016 hoặc bên trên Windows XPhường. hoặc Windows Vista?

Kiểm tra xem máy tính xách tay của doanh nghiệp gồm thỏa mãn nhu cầu được những đề xuất hệ thống tối tđọc để cài đặt Office ko. Hãy coi Yêu cầu khối hệ thống Office để hiểu list trải đời bổ sung.

Nếu các bạn không chắc chắn mình đã thực hiện hệ điều hành như thế nào, hãy coi mục Tôi đang hoạt động hệ điều hành và quản lý Windows nào? hoặc Tìm phiên bạn dạng OS X với số phiên bản dựng bên trên thiết bị Mac của bạn.

Nếu laptop của công ty tất yêu cài đặt phiên phiên bản bên trên laptop rất đầy đủ của Office vày máy tính của chúng ta ko đáp ứng nhu cầu những từng trải khối hệ thống, chúng ta có thể thử sử dụng Office Online trong trình chu đáo trên laptop của bản thân.

Nút ít Cài đặt không triển khai cài đặt Office

Nếu nút ít Cài đặt không được rõ thì có thể đăng ký Office 365 của người tiêu dùng đã mất hạn. Xem mục Gia hạn Office 365 dành cho gia đình.

Để biết những chiến thuật khác, hãy coi mục Nút ít Cài đặt không setup Office.

Tôi cảm nhận lỗi "Hãy dừng lại, bạn nên hóng nhằm thiết lập Office 2016"

Lỗi này có thể xẩy ra nếu bạn không cập nhật Office 2013 lên phiên bạn dạng mới nhất hoặc các bạn tất cả một ứng dụng 2013 hòa bình đã có được tích đúng theo trong bộ ứng dụng Office năm 2016 mới hơn. Hãy coi mục Lỗi: Xin tạm dừng, chúng ta nên hóng nhằm setup Office 2016. Chúng tôi vẫn yêu cầu đào thải ứng dụng sau nếu như bạn tiếp tục để tìm hiểu các bước giải quyết và xử lý.

Thông báo lỗi lúc thiết đặt Office

Quý khách hàng rất có thể chạm mặt lỗi bao gồm chứa số và hoàn toàn có thể là một số trong những từ bỏ mô tả. Mặc dù những thông điệp cạnh tranh hiểu, thường xuyên sẽ có được những giải pháp. Hãy thử những liên kết sau nếu như bạn chạm chán buộc phải các lỗi này.

Không đề xuất những lỗi số đông được liệt kê tại đây. Nếu bao gồm links Tìm đọc Thêm ở thông tin lỗi, nên chọn lựa links đó. Nếu không có link nào, hãy cho chúng tôi biết về lỗi các bạn gặp đề xuất cùng ai đang chỗ nào trong quy trình thiết lập khi chúng ta nhận thấy thông tin đó. Để lại dấn xét sinh hoạt chân trang này làm cho Cửa Hàng chúng tôi hiểu thêm về việc vắt của công ty.


Các sự gắng về nâng cấp hoặc update Office

Nếu bạn gồm thuê bao Office 365 bạn đã sở hữu phiên phiên bản mới nhất của Office hoặc kênh update tiên tiến nhất bởi vì tín đồ cai quản trị Office 365 của bạn sẽ thiết lập. Đối cùng với mướn bao chưa hẳn các sản phẩm ví dụ như Office trang chủ và Business, chúng ta có thể lựa chọn để đăng ký Office 365 hoặc sở hữu phiên bạn dạng mới nhất. Để biết thêm đọc tin, hãy xem:

Nâng cấp cho hoặc thay đổi gói Office 365

quý khách hàng rất có thể chuyển đổi giữa Office 365 Home, Personal xuất xắc University hoặc thay đổi tự gói Office 365 dành cho mái ấm gia đình sang trọng gói dành cho doanh nghiệp. Để biết thêm thông báo về kiểu cách triển khai, hãy coi mục:

Tôi làm cầm cố như thế nào nhằm thiết đặt các phiên bản update Office?

Việc duy trì update mang đến Office đang đảm bảo an toàn rằng chúng ta luôn đạt được các phiên bản update và bản sửa lỗi về bảo mật mới nhất. Để biết công bố về bài toán setup các bạn dạng cập nhật, hãy xem mục Cài đặt các bản update Office.

Vị trí để đăng nhtràn vào Office 365 hoặc Tài khoản Office của Tôi

cachtrongrausach.vn có không ít kiểu dịch vụ Office 365 với từng hình thức lại có trang singin riêng của mình. Nơi chúng ta singin từ trình thông qua website của chính bản thân mình vẫn nhờ vào vào hình thức ai đang thực hiện. Xem mục Đăng nhtràn lên Office hoặc Office 365.

quý khách hàng quên tài khoản nhưng tôi đã liên kết cùng với Office

Trong phần nhiều những ngôi trường thích hợp, nếu như khách hàng thấy thành phầm Office được liệt kê vào mục Office dành riêng cho mái ấm gia đình thì các bạn sẽ cần có một thông tin tài khoản cachtrongrausach.vn nhằm đăng nhập nhằm mục đích thiết lập Office hoặc quản lý đăng ký Office 365 của chính mình. Nếu bạn không lưu giữ mình đã liên kết Office với tài khoản cachtrongrausach.vn làm sao, hãy xem mục Tôi quan yếu nhớ tài khoản cachtrongrausach.vn mà tôi sử dụng với Office.

Chia sẻ ĐK Office 365 trang chủ của bạn

Xem mục Cách chia sẻ ĐK Office 365 trang chủ với tối đa bốn fan.

Hủy một thuê bao

Nếu bạn có nhu cầu bỏ bỏ ĐK của mình, xem mục Hủy vứt hoặc tắt kỹ năng tkhô cứng tân oán chu kỳ mang đến đăng ký cachtrongrausach.vn.

Đối với những đăng ký cần sử dụng test, hãy xem mục Hủy bỏ bạn dạng sử dụng demo Office 365 Home miễn phí

Khắc phục sự vậy những lỗi về kích hoạt

Nếu các bạn tất cả gói Office 365, nhằm gói này luôn luôn hoạt động, chúng ta phải singin ít nhất 30 ngày 1 lần. Nếu ĐK của khách hàng không hết thời gian sử dụng thì Office đang kích hoạt lại đăng ký đó vào lần đăng nhập tiếp theo của người sử dụng.

Đồng thời xem:

Trợ giúp cùng với khóa thành phầm Office

Xem mục Trợ giúp với khóa thành phầm Office

Hủy kích hoạt bản cài đặt

Bạn rất có thể kích hoạt Office bên trên tối đa năm máy tính xách tay. Nếu các bạn sẽ sử dụng hết năm bạn dạng thiết lập của chính mình và muốn cài đặt Office bên trên một máy tính xách tay khác thì chúng ta đề xuất diệt kích hoạt một phiên bản thiết lập. Việc bỏ kích hoạt ko loại trừ Office khỏi máy tính xách tay tuy nhiên các bạn sẽ cần yếu áp dụng Office bên trên máy tính xách tay đó cho tới lúc kích hoạt lại. Hãy coi Hủy kích hoạt bạn dạng thiết lập Office 365.

Vị trí cài đặt Office bên trên vật dụng Mac

Nếu bạn đang search tìm địa chỉ nhằm thiết lập Office trên trang bị Mac, hãy xem mục Cài đặt Office bên trên PC hoặc trang bị Mac.

Các sự cụ về cài đặt xuống và mua bỏ trên sản phẩm Mac

Đối cùng với những sự cố về cài xuống với tải đặt trên đồ vật Mac, hãy coi mục Những điều bắt buộc test nếu bạn quan yếu thiết đặt Office năm 2016 for Mac.

Tôi quan yếu search thấy các áp dụng trên đồ vật Mac của mình

lúc chúng ta thiết lập Office năm 2016 mang đến Mac, những hình tượng áp dụng ko được tự động hóa cấp dưỡng tkhô nóng dock. Để thêm vào thanh doông xã, hãy kéo hình tượng áp dụng từ bỏ Launchpad hoặc tlỗi mục Ứng dụng. Xem mục Thêm biểu tượng áp dụng Office for Mac vào tkhô hanh dockhttps://tư vấn.office.com/article/95db1c14-45e7-450e-86ad-1134f7e80851?wt.mc_id=O365_Cons_TS_Link.

Gỡ thiết lập Office for Mac

Chọn phiên bản Office bạn muốn gỡ cài đặt.

Kích hoạt Office trên lắp thêm Mac

Để kích hoạt Office bên trên vật dụng Mac, hãy xem mục Kích hoạt Office mang lại Mac

Các sự nạm về kích hoạt lắp thêm Mac

Để khắc phục sự cầm cố kích hoạt thứ Mac, hãy coi tab "Kích hoạt" trong Quý khách hàng bắt buộc làm cái gi nếu không thể thiết lập hoặc kích hoạt Office cho Mac.

Cài đặt các phiên bản update bên trên thứ Mac

cachtrongrausach.vn AutoUpdate giúp bảo đảm an toàn bản Office của các bạn sẽ luôn luôn update cùng với các phiên bản sửa lỗi với đổi mới mới nhất về bảo mật. Để thiết đặt hoặc bình chọn những bản update trên sản phẩm Mac của bạn, hãy coi mục Tự hễ soát sổ các bạn dạng cập nhật Office for Mac

Để coi đâu là bạn dạng cập nhật mới nhất, hãy coi Lịch sử update của Office mang lại Mac.

Cài đặt những áp dụng Office và tùy chỉnh tin nhắn bên trên thiết bị cầm tay (điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng chạy iOS, Android hoặc Windows)

Các vận dụng Office dành riêng cho phần nhiều sản phẩm công nghệ di động chạy Android, iOS (iPhone hoặc iPad) hoặc Windows đều có sẵn nhằm sở hữu xuống từ bỏ shop áp dụng dành riêng cho thiết bị của chúng ta. Để biết chi tiết về cách mua xuống cùng tùy chỉnh những vận dụng Office, hãy chọn máy của công ty từ bỏ mặt dưới:

quý khách tất yêu thiết lập cấu hình email trên trang bị di động

Để được giúp đỡ khắc chế sự núm về cấu hình thiết lập email trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc laptop bảng, hãy coi mục Khắc phục sự cụ về tùy chỉnh cấu hình gmail trên thiết bị di động.

quý khách hàng không thể chỉnh sửa tư liệu bởi những áp dụng Office bên trên thiết bị di động

Trong nhiều phần những trường thích hợp, bạn có thể thực hiện sửa đổi cơ bạn dạng bên trên phần nhiều phần lớn sản phẩm này, tuy vậy, nếu như khách hàng gồm ĐK Office 365 đủ ĐK thì bạn có thể truy nã nhtràn lên những thiên tài bổ sung của vận dụng. Nếu các bạn phát hiển thị bản thân chẳng thể triển khai sửa đổi đến một số tài liệu nhất định, hãy xem mục Những việc bạn có thể làm cho trong số ứng dụng Office trên đồ vật cầm tay chạy Android, iOS hoặc Windows với ĐK Office 365.

Quý Khách cần yếu search thấy các áp dụng Office sau khi thiết đặt Office

Nếu chúng ta không tìm kiếm được các ứng dụng Office sau khi thiết đặt Office, hoặc các bạn không chắc chắn rằng thiết lập của người sử dụng tất cả đúng hay không, hãy coi Không search thấy áp dụng Office vào Windows 10, Windows 8 hoặc Windows 7?

Thông báo "sẽ kết thúc hoạt động" của Office xuất hiện thêm khi chúng ta khởi cồn một ứng dụng

quý khách có thể thấy lỗi "Ứng dụng> sẽ chấm dứt hoạt động" khi chúng ta tìm phương pháp khởi hễ một trong các ứng dụng Office sau: Excel, Word, Outlook, PowerPoint, Publisher hoặc Visio. Các phiên bạn dạng cũ hơn của phần hỗ trợ rất có thể gây nên nhiều loại sự cố này.

Để xử lý, trước tiên, hãy đảm bảo an toàn bạn đang cài đặt bạn dạng cập nhật Office mới nhất.

Nếu vận dụng vẫn ko chuyển động, thử những tùy chọn trong mục Tại sao tôi lại nhận được thông báo "đang hoàn thành hoạt động" khi tôi khởi đụng áp dụng Office của mình?

Tôi đang cần sử dụng phiên bản Office nào?

Xem mục Tôi vẫn áp dụng phiên bạn dạng Office nào?

Cài đặt các phiên bản cũ hơn của Office

Để biết quá trình setup hoặc cài đặt lại Office 2010, hãy xem mục Cài đặt Office 2010. Với Office 2007, hãy xem mục Cài đặt Office 2007.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ

Nếu chúng ta vẫn chạm chán cần sự nạm lúc thiết đặt Office, hãy coi mục Liên hệ cùng với bộ phận Hỗ trợ Office.

Để lại bình luận cho việc đó tôi

Chúng tôi nhận xét cao ý kiến của doanh nghiệp. Vui lòng mang lại Shop chúng tôi biết nếu bạn thấy bất kỳ chiến thuật nào trong các phương án sau có ích bằng cách để lại nhấn xét đến Cửa Hàng chúng tôi ở bên dưới. Nếu không tồn tại phương án làm sao hữu dụng, hãy mang đến chúng tôi hiểu biết thêm về sự thay của khách hàng, bao gồm bất kỳ thông báo lỗi như thế nào nhưng chúng ta đã nhận được được cùng nhiều người đang nơi đâu vào quy trình thiết đặt lúc gặp gỡ sự chũm. Chúng tôi đã thực hiện báo cáo kia để giúp mày mò kỹ rộng về sự ráng của người sử dụng.

See more: Video Game / War Front: Turning Point Review S, War Front: Turning Point Download


Mẹo: Để được giúp sức về những sự nắm chúng ta có thể gặp gỡ bắt buộc Khi Office, hãy thiết lập xuống với chạy qui định cachtrongrausach.vn Công ráng Trợ góp Phục hồi với Hỗ trợ.


Câu hỏi thường gặp

Cách setup Office Cách setup Project hoặc Visio Tôi không thích setup toàn cục áp dụng Office Tôi hy vọng cài đặt Office trên một ổ đĩa khác Cài đặt phiên phiên bản 64 bit nuốm bởi phiên bản 32 bit Tôi hoàn toàn có thể thiết lập Office trên Chromebook không?


Vấn đề thường gặp

Các sự thay trong quá trình setup Quý khách hàng quan yếu thiết lập Access quý khách không thấy tùy chọn cài đặt Office Quý Khách là học viên hoặc gia sư nhưng lại cần yếu thiết đặt Office Không thể download bỏ lên Windows Vista hoặc Windows XPhường Quá trình thiết lập Office bị treo hoặc kẹt làm việc 90 % Những sự nỗ lực đang biết với Office và Windows 10