Lỗi không chạy được file exe

Lỗi ko chạy được file exe cộ là 1 trong những trong số những lỗi rất hay chạm mặt khi chúng ta thực hiện laptop, điều đó gây khó khăn với thậm chí là khó chịu cho những người thực hiện. Biết được vấn đề đó vào nội dung bài viết ngày hôm nay công ty chúng tôi đã lý giải các bạn biện pháp sửa lỗi không mngơi nghỉ không chạy được file exe đơn giản và dễ dàng dễ dàng triển khai. Cùng Cửa Hàng chúng tôi đi tìm phát âm xem sẽ là các cách nào nhé!


*

*

Nguyên ổn nhân ko msinh hoạt, ko chạy được tệp tin exe

Theo nlỗi những Chuyên Viên của Microsoft thì sự cố này xảy ra là do cài đặt registry bên trên Windows gồm lỗi. Dường như cũng rất có thể là do khối hệ thống của khách hàng bị lây nhiễm vi khuẩn tuyệt setup những vẻ ngoài app của mặt thiết bị 3. Với những phần mềm của bên sản phẩm công nghệ 3 thường đã đổi khác thông số kỹ thuật mang định của Windows nhằm chạy những tệp .exe pháo Đây là lý do bao gồm dẫn tới việc không mlàm việc, ko chạy được file exe về sau.

You watching: Lỗi không chạy được file exe

Nếu nlỗi ai đang cố gắng sửa lỗi này bằng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả thì nên thử một vài ba giải pháp tiếp sau đây. Tuy nhiên trước lúc demo các giải pháp của Shop chúng tôi thì hãy nhớ là khởi động lại máy tính xách tay của bản thân đôi khi ngừng vấn đề update rồi hẵng chất vấn lại tệp tin .exe pháo đang chạy được tốt chưa đã nhé!

Hướng dẫn sửa lỗi không mở ko chạy được file exe pháo đơn giản

1. Quét vi khuẩn mang lại sản phẩm công nghệ tính


*

Nguyên ổn nhân lớn số 1 khiến cho cho bạn ko msinh hoạt, không chạy được file exe là do vi khuẩn. Nếu nlỗi các bạn kiểm soát file tải về nguyên vẹn mà không biến thành lỗi trong quá trình cài đặt tuy thế mngơi nghỉ không được, triệu chứng này bị với nhiều file chứ đọng chưa hẳn 1 tệp tin tuyệt nhất. Tiếp đó icon của tệp tin nhìn nlỗi bị không thiếu (Full scan). Tuy nhiên vấn đề quét vi khuẩn chỉ diệt được phần đông phần mềm độc hại bao gồm bên trên máy tính chứ không có tác dụng hồi phục lại các tệp tin đã trở nên chúng làm lỗi. Do kia Khi quét các bạn sẽ mua lại ứng dụng và nhằm tách hiện tượng kỳ lạ này xảy ra đợt nữa thì nên cần setup phần mềm diệt virut và quét virus tiếp tục nhé!

2. Sử dụng tệp tin sửa lỗi không chạy được tệp tin exe

Có khôn xiết nhiều người báo lại răng dùng phương pháp chỉnh sửa registry sẽ ảnh hưởng lỗi ko mnghỉ ngơi được bất kỳ tệp tin file .exe cộ như thế nào. Nguyên nhân là có thể vào quy trình thực hiện bị không nên nơi đâu kia vị chỉ việc 1 vết chnóng cũng hoàn toàn có thể dẫn đến những vụ việc khác. Do vậy nhưng mà cách đơn giản nhất nhằm các bạn sửa lỗi ko mở/chạy được tệp tin .exe cộ là thiết lập tile này về.

Tiến hành sở hữu tệp tin fix lỗi không chạy, ko msống được tệp tin exe pháo. Sau khi cài đặt về bung file bằng phương pháp click chuột vào tệp tin vừa giải nén với lựa chọn lựa chọn Install nhằm cài đặt. File này được chế tạo vì BKAV, do đó nó không chỉ có góp sửa lỗi mở tệp tin exe mà còn sửa lại những lối tắt Regedit, Task Manager, Folder Options…

3.Cách sửa lỗi không chạy không msinh sống được file exe cộ bằng phương pháp gửi tệp Program files về vị trí mặc định


*

Lỗi ko mnghỉ ngơi được tệp exe rất có thể xảy ra là vì các bạn vô tình thay đổi địa điểm của các tlỗi mục program files. Do đó demo trả ngulặng folder này về địa điểm khoác định xem có thể sửa được lỗi hay không bằng các bước sau đây:

Cách 1: Tiến hành mngơi nghỉ Registry Editor bằng lệnh regedit bên trên cửa sổ Run.

Cách 2: Khi giao diện Registry Editor hiển thị,bạn tiến hành điều phối theo đường dẫn sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersion

Cách 3: Trong CurrentVersion,các bạn search tìm mục có tên là ProgramFilesDir sinh hoạt khung mặt cần với kích đúp loài chuột vào kia.

Bước 4: Hiện giờ hành lang cửa số hiển thị cùng làm cho biến hóa quý giá trong khung value Data thành: C:Program Files rồi cliông xã chọn OK.

Cách 5:Cách này chỉ dành riêng cho gần như máy tính xách tay x64 bit. Chuyển qua ProgramFilesDir (x86) cùng mục. Tiếp đó thay đổi giá trị vào form Value Data thành: C:Program Files (x86) rồi dìm OK nhằm giữ chuyển đổi.

Bước 6: Đóng Registry Editor rồi khởi động lại lắp thêm tính

4. Đổi tên file .exe

Nhỏng đã nói ở phần bên trên thì malware và rootkit có công dụng ngăn các công tác bảo mật thông tin tự cơ hội khởi hễ vận dụng này. Do đó Lúc cài về những công này rất cần phải đổi tên ví dụ cho nó lúc giữ ra desktop.Tuy nhiên các bạn nên biết rằng đổi tên tệp tin sau khoản thời gian đã download về không có chức năng tức thì bởi nó rất có thể bị phân phát hiện tại và ngăn ngừa câu hỏi đổi tên thậm chí còn là ngăn chặn việc cài tệp tin kia.

Dường như vào phần đông các trường hòa hợp comboFix chỉ cần đổi tên vào một thời gian mặc dù thế các lịch trình khử virut ô nhiễm được nâng cấp rộng. điều này cũng đồng nghĩa tương quan với bài toán bạn cần phải đổi tên ComboFix thành CF.bat trước khi bạn lưu lại tệp tin này về máy vi tính của minc. Và đặc biệt là chắc chắn rằng rằng chọn lựa trên mục ‘Save as Type:’ là “All Files.”

Trong khi cũng đều có một vài trường đúng theo bạn phải thay tên hai lần cùng với MalwareBytes. chính là những trường hòa hợp sau:

Trường hợp 1: Trước khi chúng ta cài về tập tin giỏi lưu lại ra máy vi tính của mình

Trường vừa lòng 2: Su khi chúng ta setup ngừng, vào thỏng mục thiết đặt của công tác cùng tìm về file bam.exe cộ cùng tiến hành thay tên.

See more: Download Full Bộ Game Alien Shooter Link Google Drive, Tổng Hợp 6 Phiên Bản Alien Shooter Đầy Đủ Nhất

quý khách hàng rất có thể trực tiếp khám nghiệm sự có mặt của trình điều khiển và tinh chỉnh TDSS bằng những thao tác đơn giản dễ dàng nlỗi sau:
*

Clichồng vào Control Panel với chọn System > Hardware > Device Manager.

Trong hành lang cửa số thực đơn view bạn chọn “Show hidden Devices”. Sau đó bấm chuột vào phần

“Non Plug and Play Drivers” để mở rộng. Tiếp đó nhấn vào vào TDSSserv.sys (giả dụ có) và chọn Properties > driver. Sau Khi kết thúc thì cliông xã vào Stop để vô hiệu hóa hóa nó. Đến bước này nhưng có kinh nghiệm restart lại máy tính bạn chỉ việc lựa chọn No là được.

Lúc bấy giờ gồm một vài vươn lên là thể của chương trình phòng virut mang tên là phần đa số lượng ngẫu nhiên chạy trường đoản cú tlỗi mục Application Data (hệt như 4283411.exe pháo tốt 3251452.exe) có tính năng đo lường tất cả đều lịch trình nhưng các bạn nỗ lực cài về. khi bạn mnghỉ ngơi bọn chúng lên sẽ được lắp lá cờ nlỗi đã bị nhiễm với đôi khi vẫn ngăn những tập tin triển khai. Chỉ xung quanh các file quan trọng đặc biệt duy nhất.

Với bài toán ngăn ngừa gây bất tiện này chúng ta có thể trên tiện thể Process Explorer cùng đổi tên của nó thành svchost.exe cộ hoặc winlogon.exe pháo ( đấy là các tên giống như cùng với tên đặc trưng của hệ thống) kế tiếp khởi chạy. Từ kia hoàn toàn có thể xác minh được địa chỉ của System Security để tìm kiếm với hủy hoại phần đông các bước là số hốt nhiên. phần nhiều tiến trình có tên là những số lượng bất chợt. Sau kia bạn có thể chạy Malwarebytes hoặc ComboFix tức thì kế tiếp.

5. Cách cài file sửa lỗi không msinh hoạt được file exe

Sử dụng Fix it:Để khắc phục được lỗi này chúng ta chỉ cần mua với setup Fix it về laptop. Sau khi cài xong xuôi bước tiếp sau là tiến hành thiết lập cùng cliông chồng vào tệp tin chúng ta vừa cài về hôm nay bên trên screen đã xuất hiện hộp thoại File Download. Bạn chỉ cần lựa chọn Run và thực hiện công việc chỉ dẫn trên màn hình.

Sử dụng RstAssociations: Tiến hành thiết lập và chạy RstAssociations (.scr version). Sau đó tấn công lựa chọn tích exe pháo rồi cliông chồng chọn Restore. Tiếp theo là khởi hễ lại máy vi tính của người sử dụng ví như nhỏng được đề xuất.

Lưu ý: RstAssociations chỉ tương hợp và phù hợp với máy vi tính chạy Windows XPhường, Vista và Windows 7 (32 và 64 bit).

See more: Cách Hack Sò Garena Miễn Phí, Hack Cash Fifa Online 3, Hack Rp

Dùng file Exefix_Vista.reg (chỉ cho Windows XP): Truy cập vào: winhelponline.com. Sau đó tìm đến phần cài đặt tệp tin fix lỗi phần không ngừng mở rộng EXE. Tiến hành giải nén tệp tin bên trên màn hình hiển thị Desktop. Sau đó nhấn con chuột yêu cầu vào tệp tin Exefix_Vista.red với chọn yes rồi dấn OK là dứt.

Trên đấy là 5 biện pháp sửa lỗi ko mngơi nghỉ ko chạy được file exe cộ đơn giản dễ dàng cơ mà Shop chúng tôi ao ước chia sẻ đến chúng ta. Hy vọng nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi bổ ích và hỗ trợ vừa đủ đọc tin mang đến đa số ai buộc phải bí quyết hạn chế lỗi này nhé!