Lỗi kích hoạt imessage ios 10

Trong quy trình thực hiện đôi khi bạn sẽ gặp mặt nên lỗi “chưa kích hoạt được iMessage” bên trên iPhone và ipad. Ngoài các thiết bị new, ngay lập tức cả những sản phẩm công nghệ cũ cũng có thể cần đối mặt cùng với lỗi này giả dụ bọn họ biến đổi nhà mạng.

Cách 1: Kiểm tra kết nối Internet

Cả iMessage và FaceTime những đề nghị gồm kết nối internet xuất sắc nhằm vận động bình thường. Do kia, hãy chắc chắn rằng rằng mạng mạng internet của doanh nghiệp đủ bạo gan với không trở nên chợp chờn nhé.Bạn sẽ xem: Lỗi kích hoạt imessage tiện ích ios 10

Cách 1: Hãy tắt Wi-Fi (hoặc 3G/4G) nhưng nhiều người đang thực hiện trong áp dụng Cài đặt, kế tiếp khởi rượu cồn lại sản phẩm cùng bật lại bọn chúng.

You watching: Lỗi kích hoạt imessage ios 10


*

Khắc phục lỗi iMessage : Kiểm tra kết nối Internet.

Bước 2: Bây tiếng, hãy kích hoạt iMessage. Nếu vẫn ko được, hãy thử đặt lại cài đặt mạng vào Cài đặt > Cài đặt tầm thường > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng.


*

Thử đặt lại các setup mạng.

Cách 3: Kế đến hãy Nhập mã của bạn > Đặt lại các mạng. Thao tác này đã xóa tất cả những thiết lập mạng hiện gồm và gửi bọn chúng về khoác định ở trong nhà sản xuất (không mất dữ liệu).


*

Thao tác này đang xóa toàn bộ các cài đặt mạng hiện có và gửi bọn chúng về khoác định ở trong nhà tiếp tế (ko mất dữ liệu).

Cách 4: Sau kia, thử kích hoạt lại iMessage đợt tiếp nhữa. Nếu vẫn không được, hãy thử các biện pháp dưới đây:

Cách 2: Khởi động lại iPhone/iPad

Bước 1: Mlàm việc ứng dụng Cài đặt > Tin nhắn > Tắt iMessage.


*

Tắt iMessage.

See more: Hướng Dẫn 3 Cách Sửa Lỗi Value Trong Excel Là Gì Và Cách Khắc Phục

Cách 2: Bây giờ đồng hồ hãy buộc lắp thêm của chúng ta khởi động lại:


*

Buộc iPhone của công ty khởi cồn lại.

Cách 3: Lúc lắp thêm của bạn đã khởi đụng lại, hãy bật iMessage bằng cách vào Cài đặt > Tin nhắn > Mnghỉ ngơi iMessage.


Khi vật dụng của bạn vẫn khởi rượu cồn lại, hãy bật iMessage.

Cách 3: Khôi phục lại thiết bị

Đây nhường nhịn như thể cách sau cuối nhằm giải quyết và xử lý các lỗi “cứng đầu” trên iPhone với thường thì nó cực kỳ kết quả. Thiết bị của các bạn sẽ được đem về tâm lý nguyên ổn bản, dữ liệu, hình ảnh, vận dụng,..sẽ ảnh hưởng xóa sạch mát, chính vì như vậy hãy bảo đảm an toàn là bạn vẫn sao giữ các đồ vật qua iTunes hoặc iCloud trước lúc triển khai.

quý khách chỉ việc truy cập: Cài đặt > Cài đặt phổ biến > Đặt lại > Xóa toàn bộ nội dung cùng thiết lập.


Khôi phục lại đồ vật để hạn chế và khắc phục lỗi iMessage chưa kích hoạt.

Một khi bạn đã khôi phục ngừng thứ của chính bản thân mình, hãy tùy chỉnh cấu hình nó nhỏng lúc sở hữu lắp thêm. Sau đó, nỗ lực kích hoạt iMessage. Chúc các bạn thành công!

Dường như, bạn cũng có thể tương tác với nhóm hỗ trợ của Apple hoặc mang vật dụng cho trung trung khu Bảo Hành gần nhất để được nhân viên hỗ trợ nếu như bạn sẽ tuân theo những chiến thuật bên trên mà lại vẫn cần thiết kích hoạt được iMessage.

See more: Hướng Dẫn Cách Thay Ảnh Màn Hình Máy Tính Nhanh, Hướng Dẫn Đổi Hình Nền Cho Windows

Trên đây là bài viết trình làng các mẹo khắc phục lỗi iMessage sẽ đợi kích hoạt.