Lỗi value trong excel là gì

Lỗi #VALUE là 1 lỗi thường chạm mặt vào Excel dẫu vậy nhiều người ko biết phương pháp giải pháp xử lý. Trong bài viết này, cachtrongrausach.vn để giúp đỡ bạn đã cho thấy nguim nhân với giải đáp phương pháp sửa lỗi #VALUE gấp rút với hiệu quả. Hãy thuộc theo dõi bài viết nhé!

Lỗi #VALUE! là phương pháp để Excel thông báo: “Đã xảy ra lỗi cùng với cách làm chúng ta vừa nhập” hoặc “Đã xẩy ra lỗi cùng với ô bạn đang tsi chiếu tới.” Lỗi này báo khôn xiết thông thường phổ biến và nặng nề có thể tra cứu thấy nguyên nhân đúng đắn cho lỗi. Chúng mình đang giải thích một số nguyên nhân phổ biến, thuộc chiến thuật hạn chế cho lỗi #VALUE ngay lập tức tiếp sau đây. cũng có thể bạn sẽ phải test một hoặc những phương án new hạn chế và khắc phục được lỗi cụ thể của mình.

You watching: Lỗi value trong excel là gì

3 biện pháp sửa lỗi #VALUE trong Excel hiệu quả

Sửa lỗi #VALUE với những khoảng chừng trắngvào ô trống

Trên thực tế bọn họ cần thiết thấy được những khoảng White. phần lớn lúc phương pháp Excel của người tiêu dùng liên quan tới các ô tất cả chứa khoảng Trắng bị ẩn mà lại các bạn ko phân phát hiện được ,chúng ta nghĩ về chính là ô trống phải vẫn gặp lỗi #VALUE!

*

Để khắc chế sự thay này chúng ta chỉ việc vứt bỏ những khoảng chừng White ẩn bởi 2 bí quyết nlỗi sau:

Cách 1: Xử lý những ô trống tất cả cất vết cáchBước 1:
Tìm kiếm những khoảng tầm trống

Chọn những ô được tđắm say chiếu, kế tiếp dấn tổng hợp Ctrl + H để mở hộp thoại thay thế.

*
Bước 2: Loại vứt các khoảng không ẩn

Trong vỏ hộp thoại Find and Replace chúng ta nhập dấu giải pháp vào ô Find what cùng vào Replace with chúng ta ko nhập gì. Sau đó dìm Replace All nhằm đào thải toàn bộ các khoảng tầm White ẩn.

*

Ngoài ra , bạn có thể gồm thải trừ những ký kết tự ẩn, các khoảng tầm White cơ mà các bạn ko vạc hiện bằng cách sau:

Cách 1: Mlàm việc vỏ hộp thoại lọc những ký kết tự ẩn

Trên vùng tài liệu nhưng mà chúng ta đang chọn chúng ta chọn Data => Filter để msinh hoạt bộ lọc.

*
Bước 2: Tiến hành lọc

Chọn hình tượng lọc bên trên title cột và bỏ chọn trong ô Select All, sau đó lưu lại vào hộp kiểm Blanks hoặc mọi hộp kiểm không tồn tại nội dung gì.

See more: Miễn Học Phí Tiểu Học - Hải Phòng Miễn Học Phí Cho Học Sinh Các Cấp

Cách 3: Xuất hiện nay công dụng lọc

Các bạn chọn các ô trống cùng dìm phím Delete. Vậy nên các bạn sẽ xóa hồ hết ký kết tự ẩn trong các ô.

*
Bước 4: Xóa bộ lọc

Xóa bộ thanh lọc bằng phương pháp dấn lựa chọn hình tượng thanh lọc trên ô tiêu đề và lựa chọn Clear Filter From …

Như vậy các các bạn sẽ được công dụng nlỗi sau:

*

Nếu danh sách tài liệu vô cùng nhiều năm thiệt nặng nề để hiểu ô nào chứa văn bạn dạng tốt ký kết trường đoản cú đặc biệt. Nếu bao gồm ô cất văn phiên bản giỏi các ký kết trường đoản cú quan trọng đặc biệt sẽ tạo nên ra lỗi #VALUE!

Để sửa lỗi #VALUE họ cần loại trừ những kí từ đặc biệt quan trọng theo quá trình sau:

Quý khách hàng áp dụng hàm ISTEXT để search tìm ô tất cả cất văn uống bản giỏi ký kết tự đặc trưng để rất có thể sửa lỗi #VALUE!

Bước 1: Tìm kiếm văn uống phiên bản hoặc kí tự sệt biệt

Tạo 1 cột cạnh cột tài liệu chúng ta bắt buộc khám nghiệm, trong ô trước tiên của cột nhập cách làm hàm =ISTEXT(C6)

Bước 2: Sao chép công thức hàm ISTEXT() xuống toàn bộ các ô còn lại, hàm đã trả về quý hiếm TRUE giả dụ ô bao gồm chứa vnạp năng lượng phiên bản xuất xắc ký tự quan trọng, trả về FALSE trường hợp vào ô không cất văn phiên bản tốt ký từ quan trọng.Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn tới những ô TRUE và xóa văn uống bạn dạng giỏi các cam kết từ bỏ đặc biệt quan trọng kia đi thì hàm sẽ không còn lỗi #VALUE!
*

Cuối cùng, chúng ta cũng cần được xóa cột mà các bạn tạo thành nghỉ ngơi bước 1, và kết quả đang không hề báo lỗi #VALUE!

Kết luận

Bài viết trên đó là rất nhiều trả lời cụ thể cách sửa lỗi #VALUE trong Excel. Hy vọng bài viết này đã giúp đưa ra biện pháp khắc chế lúc tính toán thù vào trang tính Excel báo lỗi #VALUE.

Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu cải thiện hơn các tài năng vào Excel hoặc nâng cao khả năng làm report trên Excel hãy mày mò ngay khóa đào tạo và huấn luyện Tuyệt đỉnh Excel của cachtrongrausach.vn nhé. Chắc chắn phía trên chính là khóa đào tạo tương xứng dành cho bạn do chương trình học tập có thiết kế từ bỏ cơ phiên bản mang đến nâng cao với những bài xích giảng cụ thể, dễ nắm bắt. Kchất hóa học còn kèm theo rất nhiều bài bác tập thực tiễn để các bạn rèn luyện những kĩ năng đã làm được học tập.

See more: Hình Ảnh Bé Tặng Hoa Cho Cô Giáo Hình Ảnh, Hình Ảnh Học Sinh Tặng Hoa Cô Giáo

Tuyệt đỉnh Excel: Trsinh sống thành bậc thầy Excel sau 16 giờ

Cảm ơn chúng ta đã chăm chú theo dõi và quan sát. Chúc chúng ta học hành cùng thao tác tác dụng.