Lớp học kinh doanh miễn phí

Một số trường đại học lớn bên trên trái đất hiện có những lớp học tập trực tuyến miễn giá thành giúp cho bạn tăng tốc năng lực chỉ huy tương tự như triển khai xong mục đích chủ công ty lớn của bản thân mình.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận
Một số ngôi trường đại học to bên trên trái đất hiện tại bao gồm các lớp học trực đường miễn mức giá giúp đỡ bạn tăng cường kỹ năng chỉ đạo cũng tương tự triển khai xong phương châm công ty doanh nghiệp của chính bản thân mình.


Dưới đó là một vài lớp học tập miễn mức giá mới nhất cơ mà bạn có thể ghi danh để học ngay (bởi giờ đồng hồ Anh):

 

1. Lớp học: Cải thiện kinh doanh trải qua văn hóa truyền thống sức mạnh (Improving Your Business Through a Culture of Health)

Trường: Đại học tập Harvard

Quý khách hàng vẫn học tập gì: Cách giảm bớt ngân sách, gia tăng lợi nhuận, với quản lý một doanh nghiệp lớn vững to gan lớn mật bằng Việc tập trung vào sức khỏe với sự mạnh bạo của nhân viên cấp dưới và quý khách hàng.

You watching: Lớp học kinh doanh miễn phí

2. Lớp học: Cách thức xin chào bán sản phẩm cùng ngừng bán sản phẩm (Sales Pitch & Closing)

Trường: Đại học Northwestern

Quý khách hàng đang học gì: Cách tăng mạnh bán sản phẩm cho bạn cùng cửa hàng, cải tiến và phát triển chữ tín cùng chế tạo ra tình cảm trước biện pháp khách hàng mục tiêu.

3. Lớp học: Kết nối triển vọng bán sản phẩm (Connecting with Sales Prospects)

Trường: Đại học Northwestern

Bạn đang học gì: Cách quản lý và điều hành thành công xuất sắc một cuộc họp, cải thiện kỹ năng nói chuyện, đặt thắc mắc, nhấn xét và dìm phản hồi về hiệu suất thao tác của người sử dụng.

4. Lớp học: Nhập môn xây đắp chiến lược: biện pháp tiếp cận nhanh hao duy nhất đến kế hoạch kinh doanh (Introduction lớn Strategic Doing: An Agile Approach lớn Strategy)

Trường: Đại học Purdue

Quý Khách vẫn học gì: Cách chế tác lập tinh thần với những người các bạn chưa từng làm việc thuộc, nâng cao những khả năng bắt tay hợp tác và kiểm soát và điều chỉnh những kế hoạch chiến lược Khi gồm có vụ việc nảy sinh.

5. Lớp học: Hành vi tổ chức: Thuật phát âm bạn (Organisational behaviour: Know your people)

Trường: Đại học Macquarie

Quý Khách đang học tập gì: Cách quản lý cùng dẫn dắt hồ hết người dân có cân nhắc và tính cách khác biệt, tăng mạnh dục tình nội bộ.

See more: Virut - Download

6. Lớp học: Cách phạt hiện kỹ năng chỉ huy trong chính bạn: 6 thắc mắc các bạn hãy từ đặt cho bản thân mình (Discover the Leader in You: Six Questions lớn Ask Yourself)

Trường: Austin Peay State University

quý khách đang học gì: Cách trở thành chỉ đạo nghỉ ngơi nơi làm việc, trong cả khi bạn vẫn còn đó chưa ở trong phần quản lý và điều hành, tăng tốc các tài năng chỉ huy trước khi chúng ta được bổ nhiệm.

7. Lớp học: Nghệ thuật lãnh đạo với khiến ảnh hưởng (Leadership và Influence)

Trường: University System of Maryland

Quý Khách đang học tập gì: Cách thức gợi cảm nhân viên, đụng viện kĩ năng hợp tác ký kết, xử lý xung bỗng dưng, tạo thành dựng đội thao tác làm việc bạo gan khu vực mọi người phần đa có khả năng góp sức với dẫn dắt nhân viên qua các ưu điểm của họ.

8. Lớp học: Cách thức tsi mê gia những sự kiện kết nối các bước (Attending a Networking Event)

Trường: University of Washington

quý khách hàng vẫn học gì: Cách thức triển khai xong thành phầm cả về chất lượng với tài năng giao nhận, cách ăn mặc để mô tả bạn dạng thân cùng biện pháp rỉ tai trong môi trường cạnh tranh xử. 

9. Lớp học: Trí tuệ cảm xúc vị trí thao tác làm việc (Emotional Intelligence at Work)

Trường: Coventry University

quý khách vẫn học tập gì: Cách đo lường và tính toán trí tuệ cảm xúc và áp dụng tối ưu trong văn phòng của công ty.

See more: Tải Analog Film Miễn Phí 11 Apps Mới Nhất 2019, Chia Sẻ Tài Khoản Tải Analog Film

10. Lớp học: Nguim tắc chỉ đạo linch hoạt (Agile Leadership Principles)

Trường: University System of Maryland

Quý Khách đã học tập gì: Làm núm nào nhằm trao quyền đến nhân viên của bạn, bí quyết nhận biết sự ưu tiên trong lúc giới thiệu quyết định, chế tạo ra nhóm thao tác sáng chế với cai quản xung bỗng.