Ign Miễn Phí Modern Combat 4: Zero Hour Cho Ios, Modern Combat 4 Hack Mod Apk V1

Cốt truyện của game

Modern Combat 4 phiên bản Zero Hour là trò chơi hành vi FPS tiên phong hàng đầu giành cho loại điện thoại hoàn hảo Android cùng những hệ điều hành khác. Cốt truyện của game nói về một cuộc trỗi dậy của chiến tranh hạt nhân, thời cơ tốt nhất để thoát ra khỏi nàn tiêu diệt thế giới bên trong tay một trong những ít những người dân quân nhân ưu tú trong những số đó bao gồm các bạn, nhiệm vụ của khách hàng cùng người quen biết là quan sát và theo dõi và cứu giúp những đơn vị chỉ đạo của quả đât từ bỏ băng team khủng cha sẽ giúp cứu vãn trái đất, toàn bộ phía trong tay bạn cùng đồng đội của bạn. trò chơi được máy giao diện 3D chuẩn HD cực kỳ nhan sắc nét, đó là một trong những game đột kích khủng độc nhất từ trước cho tới tiếng vào quả đât game bắn súng hành động của Android.

You watching: Ign Miễn Phí Modern Combat 4: Zero Hour Cho Ios, Modern Combat 4 Hack Mod Apk V1

Modern Combat 4 của hãng sản xuất game Gameloft phát triển và phạt hành, đấy là một phiên bạn dạng được thiết kế thu phí trên shop Google Play, mặc dù game thu tiền phí giá chỉ tương đối cao tuy nhiên được sự cỗ vũ cực kỳ thân thương từ phía game thủ cùng người tiêu dùng Android cùng với gần 1 triệu lượt mua, setup.

Yêu cầu và thông báo trò chơi

Hỗ trợ cài đặt bỏ lên các dòng sản phẩm chạy Android từ 2.3 trngơi nghỉ lên. Đã hỗ trợ Android 10 (v1.2.3e).Phiên phiên bản hiện tại tại: 1.2.3e (Cập nhật 27 tháng 0hai năm 2020).Dung lượng: ~ 1.17 GB (Bao gồm game với data đã làm được nén .zip).trò chơi giải nén ra vẫn chiếm phần 1.92 GB bộ nhớ.Phiên bản Modern Combat 4 đã làm được hachồng credits để sở hữ thiết bị, đồ vật không giới hạn sử dụng thoải mái và dễ chịu nhé các bạn. Vào shop cài thả ga thôi, tuy vậy chớ download rất nhiều vẫn khiến cho trò đùa trngơi nghỉ phải nhàm chán.trò chơi gồm cung ứng nghịch Online hoặc nghịch qua mạng Wifi thân các máy. Vì vậy chúng ta có thể rủ đồng đội của bạn nghịch phổ biến với các bạn rất thú vị nhé.

Ảnh màn hình trò chơi Modern Combat 4

Cách thiết đặt Modern Combat 4 hack mang lại Android

Vào đường truyền thiết lập game. Tải 2 tập tin lên trên đó về thứ, giải nén data .zip được 1 thỏng mục com.gameloft.app android.ANMP..GloftM4HM.Sao chnghiền tlỗi mục com.gameloft.apk.ANMP.GloftM4HM vào đường truyền /sdcard/Android/Obb.Cài đặt game .app android vào lắp thêm.Nếu vào game bị “Buộc dừng” bay ra (Nếu gồm, không xẩy ra thì thôi nha các bạn).Vào tlỗi mục data hồi nãy chxay Obb vào thì đã trở nên xoá không còn 2 tập tin data obb rồi. Tiến hành chnghiền lại. Tắt mạng Internet.

See more: Học Php Online Miễn Phí - Phương Pháp Tựdễ Hiểu, Khóa Học Php Full Stack

 
Mlàm việc lại game MC4 (không bắt buộc msinh sống mạng) cùng tận hưởng.

Câu hỏi về lỗi hay gặp

Máy vào game ngon miệng tuy thế cho tới đoạn hiển thị hình ảnh sẵn sàng vào game thì “Buộc dừng”?Trả lời: Đây là lỗi tạo ra Khi data không được tìm kiếm thấy đúng địa điểm hoặc bị xoá vày game (trò chơi rất thú vị xoá data, bản thân từng bị 1 lần thời điểm mới thiết lập game). quý khách hàng cần chèn lại đúng địa chỉ nhỏng ban đầu, vào game là có thể đùa được.Game báo dấn data với install thành công tuy nhiên vào game vẫn “Buộc dừng”?Trả lời: Nói rõ với các bạn là game này đã patch data buộc phải bạn cnhát data mặc dù có sai hoặc không cnhát data nó vẫn báo là đã nhận được data :|. Vì vậy mong muốn check data thừa nhận chưa thì chỉ gồm phương pháp tuân theo hướng dẫn trong blog đang gồm sẵn.trò chơi rất có thể chơi Multiplayer không?Câu trả lời là gồm tuy nhiên cẩn trọng bị ban niông chồng.Vì sao thiết lập game ko được “Báo game không được thiết lập hoặc lỗi phân tích cú pháp”?Phiên bạn dạng hệ quản lý Android không được cung ứng trên phiên phiên bản này! Đợi phiên phiên bản cập nhật tiếp sau các bạn nhé.

Lời cảm ơn

Xin rất cảm ơn thành viên Bảo Bảo đang củng cụ lòng tin update bản mới nhất mang đến game này.

Tải Modern Combat 4 HD mod chi phí cho Android

Chọn 1 phiên bản thích hợp phù hợp với thứ mình nhằm không xẩy ra “Buộc dừng” Lúc vào game nha chúng ta.

See more: Tải Mobo Market Apk Miễn Phí Về Máy Android, Mobomarket Cho Android Miễn Phí

Phiên bạn dạng Android chỉ mang tính chất hóa học tìm hiểu thêm, nó còn phụ thuộc vào vào độ phân giải với chip đồ hoạ của dòng sản phẩm chúng ta nữa.

Bản 1: Đồ hoạ rẻ (Low) (Android 2.3+).Bản 2: Đồ hoạ mức độ vừa phải (Medium) (Android 4.2+).Bản 3: Đồ hoạ cao (High) (Android 4.4+).