Nâng cấp google drive mien phi

Google Drive – hình thức lưu trữ với đồng điệu hóa tập tin được sản xuất bởi Google giúp người dùng gồm thể lưu trữ tập tin trên đám mây, share tập tin, với chỉnh sửa tài liệu, văn uống bản, bảng tính, bài biểu thị với hợp tác viên.

You watching: Nâng cấp google drive mien phi

Google Drive sầu bao gồm Google Docs, Sheets, Slides, một bộ ứng dụng văn phòng có thể chấp nhận được chỉnh sửa tư liệu, bảng tính, biểu diễn, bạn dạng vẽ, biểu mẫu,…

Google Drive đem về mang lại chúng ta một ổ cứng di động giúp đỡ bạn tàng trữ đọc tin lập cập và bảo mật an toàn tuyệt vời.

Khi thực hiện Google Drive sầu chúng ta được cung cấp 15 GB dung tích miễn giá tiền. Bao có cả Drive sầu, bên cạnh đó bao hàm cả thông tin tài khoản Gmail (mail và những tập tin đính thêm kèm), hình họa giữ bên trên Google Photos, tập tin sao lưu lại trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh,…


Nội Dung Chính

6. Xóa thùng rác rến bên trên Google Drive8. Cách dìm 1 TB Google drive sầu miễn phí

1. Tải Clip lên YouTube

Trên Drive sầu của các bạn có tương đối nhiều file Video chất lượng cao. Đây là những văn bản chỉ chiếm rất nhiều không gian tàng trữ của chúng ta. Các bạn có thể xóa phần lớn tệp tin Video không đặc biệt quan trọng.

Hoặc so với đầy đủ Video quan tiền trong số chúng ta có thể cài đặt lên Youtube làm việc cơ chế riêng biệt bốn để ko cho tất cả những người khác hoàn toàn có thể coi Video của bạn. Hoặc đặt chính sách Unlisted nhằm hoàn toàn có thể share URL chỉ riêng biệt cùng với mái ấm gia đình, bằng hữu hoặc team thao tác của người sử dụng.

Khoản 80% không gian lưu trữ bên trên Drive sầu là Video Khi cài đặt lên youtube những chúng ta có thể giải pngóng tương đối bộ nhớ.


*

Giảm giá chỉ email


2. Sử dụng các chế độ trực tuyến đường của Google

khi Gmail của công ty dìm được không ít tập tin đi kèm nlỗi file Doc, tệp tin Excel các file này họ thực hiện vào các bước hàng ngày.

Hãy chuyển những file này sang trọng những định dạng nhỏng Google Doc, Google Sheet…


*

Tăng dung tích Google Drive


lúc chuyển quý phái những kiểu định dạng đó sẽ không tốn không gian tàng trữ bên trên Drive của các bạn, gồm nghĩa là các bạn sẽ giữ lại các không khí trống hơn cho các tệp không giống. Vấn đề này cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho những tệp đi kèm bên trên email.

3. Dọn dẹp các tập tin không sử dụng

Khoản 80% nội dung vào Drive sầu của các bạn là ko quan trọng. Đối cùng với những tập tin đó các chúng ta cũng có thể xóa hoặc đưa các tập tin kia đến một nguyên lý tàng trữ khác.

Kiểm tra tập tin vẫn chỉ chiếm những dung tích độc nhất, hãy mngơi nghỉ https://drive.google.com/drive/u/0/quota trong trình chăm sóc của bạn.

Các tệp tin dung tích béo sẽ xuất hiện thêm đầu list, những chúng ta có thể Để ý đến cùng xóa các tệp tin đích thực ko quan trọng.

4. Sử dụng Google Photos để lưu giữ hình hình ảnh, video

Sau video thì photo lớn cũng chiếm phần không hề ít bộ nhớ trong Drive sầu của chúng ta.

Những bức ảnh rất tốt chiếm không hề ít không gian tàng trữ, bởi vậy nỗ lực vì chưng thêm hình họa của công ty vào Drive, hãy sử dụng Google Photos.

Lúc áp dụng Phokhổng lồ của Google các các bạn sẽ lưu trữ đều tấm hình và Album của chính bản thân mình với bộ lưu trữ giới hạn max. Google Photos cho phép chúng ta sao lưu lại mỗi hình ảnh tất cả size lên tới mức 16MB và quality HD lên đến 1080p.


*

Tăng dung tích Google Drive


Hãy đặt hình hình họa vào đúng địa điểm của chính nó. Với google phokhổng lồ sẽ có hồ hết trình chiếu hỗ trợ coi cùng chỉnh xửa ảnh thông mình làm cho bức ảnh của doanh nghiệp đẹp lên, mỹ miều hơn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng, đừng gấp download các tệp được share vào Google Drive của riêng các bạn trừ khi bạn thực sự nên có tác dụng vậy.

5. Không thêm các tệp được chia sẻ vào drive của bạn

Trong các bước các bạn chủ yếu nhận rất nhiều tập tin chia sẻ, số đông văn bản này sẽ không còn chỉ chiếm không gian Drive của chúng ta trừ khi chúng ta chế tạo Drive.

Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích, chớ vội vàng cài đặt các tệp được share vào Google Drive sầu của riêng chúng ta trừ khi bạn các nội dung này thực sự quan trong với chúng ta.

6. Xóa thùng rác rưởi bên trên Google Drive

trong số những bí quyết đơn giản nhất để tăng dung lượng Google Drive sầu là dọn sạch sẽ thùng rác rến. Các tlỗi mục trong thùng rác rến của khách hàng vẫn chỉ chiếm không khí, nhằm dọn sạch những tệp này trên thùng rác rến, thực hiện nlỗi sau:

– Mlàm việc Google Drive cùng nhấp vào Thùng rác rưởi sống thanh phía trái.

Dọn không bẩn thùng rác


*

Tăng dung lượng Google Drive


– Nhấp vào mũi thương hiệu cạnh bên tự Thùng rác rến cùng nhấp vào Dọn sạch thùng rác.

– Nhấn xác thực lại để xóa.

Thường xuim lau chùi và vệ sinh mail rác

Để xóa các tin nhắn không quan trọng với tệp đi cùng lớn:

– Gõ các has:attachment larger:10M, sau đó nhấp vào hình tượng tìm kiếm tìm.

See more: Côn Lôn Đao Võ Lâm Miễn Phí, Côn Lôn Đao Thời Nay Không Còn Xe Để Chém Sẽ Ntn

– Chọn email các bạn ko yêu cầu với nhấp vào xóa.

– Trong thanh bên trái nhấp vào More và nhấp vào Bin.

Dọn dẹp mail rác

– Tại đầu trang Bin, nhấp vào Empty Bin Now cùng dấn OK để xác nhận hành động xóa của doanh nghiệp.

7. Xóa những tệp tin trùng bên trên Google Drive

Trong quy trình sử dụng đã có nhiều tập tin trùng nhau trong Drive của các bạn. Các chúng ta nên thực hiện phần miềm Duplicate Sweeper nhằm xóa những tệp trùng trên Google Drive của chúng ta. Tải xuống phần mềm tại trên đây.

Tiếp theo, bạn cần đảm bảo an toàn rằng laptop của khách hàng được đồng nhất hóa cùng với thông tin tài khoản Google Drive của khách hàng. Tải xuống với thiết lập ứng dụng sao lưu giữ và nhất quán hóa của Google Drive tại phía trên.

Sau Khi cài đặt phần miền, Googel Drive sẽ chuyển động bên trên máy vi tính của chúng ta và chế tạo tlỗi mục có tên là Google Drive sầu. Thỏng mục này sẽ chứa tất cả dữ liệu được đồng hóa hóa trường đoản cú thông tin tài khoản Google Drive sầu Storage của người sử dụng.

Khởi chạy Duplicate Sweeper với nhấp vào Add Forder. Nếu bạn có nhu cầu quét toàn bộ Google Drive của bản thân nhằm tra cứu những phiên bản sao, nên chọn lựa tlỗi mục Google Drive sầu (theo khoác định, phần này bên trong khu vực tlỗi mục người tiêu dùng của bạn). Nhấn OK để thêm thư mục.

Thêm tlỗi mục quét.

Bây tiếng hãy nhấp vào nút Start Duplicate Search ở góc trên bên đề xuất của trình quét đụng hàng.

Nhấp vào nút ít Start Duplicate Search

Quét trùng lặp hiện giờ đã quét thư mục cùng trả về một list những tệp đụng hàng nhưng mà nó vẫn tra cứu thấy. Đánh lốt vào những tệp trong những nhóm mà bạn muốn xóa hoặc dấn Keep All Newest Files để tự động lựa chọn những tệp cũ nhất bắt buộc xóa.

8. Cách nhấn 1 TB Google drive sầu miễn phí

Bước 1:

Đăng nhtràn lên trang ĐK Google Drive của:https://www.google.com/local/guides/signup/

Nhập những xã tin cần thiết nhỏng thị thành, quốc gia nhưng mà bọn họ đang sinh sống và làm việc. Tích chọn 2 mục luật pháp của chương trình rồi chọn Đăng ký.

Cách 2:

Chúng ta sẽ tiến hành gửi thanh lịch đồ họa bắt đầu. Tại trên đây, nhấp chọn Bắt đầu đóng góp góp.

Bước 3:

Tiếp theo bọn họ sẽ tiến hành gửi đến bối cảnh Google Maps và bản thứ khu vực nhiều người đang sống. Chúng ta sẽ tiên hành tmê man gia góp sức câu chữ mang lại Google Map.

Các quá trình nhưng bạn phải làm cho sẽ gốp 3 phần, gồm: Đóng gópBài tiến công giáẢnh.

Lưu ý, nhằm rất có thể tiến hành được người dùng cần Bật Lịch sử vị trí trong phần tùy chỉnh cấu hình của Google .

Bước 4:

Sau khi đăng nội dung lên Google Map chúng ta triển khai tấn công giá địa điểm xuất xắc bổ sung cập nhật hình ảnh vị trí với tài khoản Loacl Guides, bạn hãy nhấp chọn vào một trong những địa điểm nào đó trên phiên bản thứ, rất có thể quán coffe, quán ăn, vị trí như thế nào đó để thêm hình ảnh.

ví dụ như tôi chọn vị trí Học viện báo chí cùng tuyên truyền. Ngay dưới sẽ sở hữu được mục Thêm ảnh hoặc Viết bài tiến công giá.

Bước 5:

Ngay tiếp đến xuất hiện thêm bối cảnh sở hữu hình ảnh vị trí lên. Chúng ta rất có thể nhấp chọn mục Chọn hình họa để tải lên tức thì vị trí trung tâm, hoặc kéo cùng thả hình hình họa vào size cài đặt hình họa lên Google Maps.

Quý Khách mong chờ thiết lập ảnh lên Google Maps. Lúc đã sở hữu hình họa thành công xuất sắc, chúng ta vẫn nhận ra thông báo thành công từ bỏ Google Maps. Nhấn Xong

bởi thế trong nội dung bài viết mình đã chia sẻ với chúng ta biện pháp tăng dung tích Google Drive miễn phí.

See more: Tải Game Line 98 Miễn Phí Ve Dien Thoai, Tải Game Line 98 Về Điện Thoại Miễn Phí

Chúc chúng ta thành công!


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu thương hiệu của tôi, gmail, và website vào trình chú ý này cho lần bình luận tiếp nối của mình.