Cách tải và cài đặt neighbours from hell 2 việt hóa

Download Neighbours From Hell 2 full việt hóa mang lại PC, Game anh láng giềng tinch nghịch phiên phiên bản on vacation. Hướng dẫn cài đặt game miễn phí tổn bên trên windows 10.

You watching: Cách tải và cài đặt neighbours from hell 2 việt hóa


Neighbours From Hell 2 là gì nhỉ?

Game Neighbours From Hell 2 xuất xắc còn gọi là ông láng giềng tinc nghịch. Đây là 1 trong những game thuộc thể một số loại game trí tuệ phối hợp bốn duy giải pháp cùng giải đố tuy nhiên lại sở hữu tính hài hước rất to lớn. Game chính là phiên bản tiếp theo của mẩu chuyện Neigbour From Hell 1

khi đùa, bao gồm bạn sẽ là fan tạo ra thú vui cho bản thân mình. Sự hài hước khi chúng ta chòng ghẹo được lão già hàng xóm luôn luôn đem đến xúc cảm khoan khoái cạnh tranh tả.

Được kiến thiết vào trong ngày 5 tháng 5 năm 2004 nhưng tới ngày nay nó vẫn đang còn sức hút cực kỳ Khủng. Bởi nó là thể loại giải đố với hết sức cuốn hút bắt buộc người chơi đang tìm kiếm lại nó. Nếu nhỏng nghịch phiên bản đầu tiên, thì chắc chắn là vẫn nghịch phiên bản thứ 2 với ngược lại. Đây cũng chính là một phần nguyên do 95% bạn đùa ưng ý game này.

See more: Top Đội Hình Leo Rank Dtcl Mùa 3, Đội Hình Dtcl Mùa 3 Mạnh Nhất

Nội dung game

Tiếp tục mẩu chuyện trường đoản cú phiên bản trước. Trong phiên bản lần này, các bạn sẽ vào vai thành Woody đi trêu gã láng giềng bên trên chuyến tàu du lịch cho tới những nước nhà Mexiteo, Ấn Độ và Trung Hoa. Cùng đi với lão còn còn tồn tại thêm nhân thứ bà bầu. Quý khách hàng sẽ ảnh hưởng thua nếu lúc chọc hắn ta mà lại bị hắn hoặc chị em hắn phát hiện tại.

See more: Xin Mã Kích Hoạt Avast Internet Security, Key Avast 2021 Bản Quyền Active Thành Công 100%

Dùng những mẹo khác nhau để chọc ghẹo hắn. Lần này, game còn có thêm Olga, fan sẽ giúp đỡ các bạn gián tiếp tiến công gã láng giềng.quý khách hàng nên quá qua tất cả những quan ải, trách nhiệm nhằm thay đổi người thắng lợi.

Nổi nhảy trong phiên bản Neibour From Hell On Vacation

Nội dung nhiều mẫu mã và đa dạng chủng loại. Các trọng trách cũng phức tạp rộng, tạo thành cảm xúc hứng trúc hơnCó 3 mạng đùa cầm bởi vì một mạng như thể phiên bạn dạng trướcCó thêm các nhân đồ vật mớiMap new, nhiện tại vụ mớiGiao diện đẹp với đã mắt hơn

Dường như cón còn các điều khác mà chỉ fan nghịch bắt đầu cảm nhận được!

Download Neighbours From Hell 2 full

Link tải về phiên phiên bản nơi bắt đầu EnglishDownloadLink VeryfileLink Fshare

Link downlod phiên bản việt hóaDownloadLink VeryfileLink Fshare

Hướng dẫn thiết lập miễn phí


*

Sau Khi sở hữu về file tùy theo phiên phiên bản sẽ sở hữu được phương pháp cài đặt khác nhau:

Với phiên bản gốc English. Sau khi cài về, chúng ta giải nén tệp tin. Sau đó chạy file Setup.exe là hoàn thành.