Người hobbit đại chiến với rồng lửa full

Người Hobbit 2: Đại chiến cùng với rồng lửa (The Hobbit 2: The Desolation of Smaug) 2013: Sở phyên mở màn tại một cửa hàng trọ sinh sống làng mạc Bree, chỗ pháp môn sư Gandalf thuyết phục Thorin Oakenshield hãy tập phù hợp những người dân lùn nhằm đi đòi lại vương quốc Erebor đã không còn tự bé Long Smaug, tương tự như đem lại viên ngọc A...

You watching: Người hobbit đại chiến với rồng lửa full


------------------------------

Người Hobbit 2: Đại chiến cùng với Long lửa (The Hobbit 2: The Desolation of Smaug) 2013:Thorin cùng chủ thể của anh ấy ta hiện nay đang bị đuổi giết vày Azog với nhóm Orc của anh ấy ta sau những sự khiếu nại của phần phyên trước. Họ được Gandalf dẫn đến căn nhà sát đó của Beorn, một bạn cố domain authority thay đổi làm thịt có hình dáng một bé gấu. Đêm kia, Azog được triệu hồi mang đến Dol Guldur vày Necromancer, fan chỉ định cho anh ta điều đụng lực lượng của chính bản thân mình cho trận đánh. Azog kế tiếp giao câu hỏi snạp năng lượng tìm kiếm Thorin đến nam nhi Bolg. Ngày bữa sau, Beorn hộ vệ cửa hàng mang đến biên giới Mirkwood, vị trí Gandalf phân phát hiện ra Blaông xã Speech in dấu bên trên một đống đổ nát cũ. Điều này trùng hợp với một thông điệp thần giao cách cảm từ bỏ Galadriel thúc giục anh ta điều tra hầu hết ngôi chiêu mộ của Nazgûl. Ông lưu ý đơn vị đã liên tục đi bên trên con đường với rời quăng quật họ. Lúc vào rừng, bọn họ lạc đường với bị mọi bé nhện to con gài mồi nhử. Bilbo tiếp nối bước đầu giải pchờ những người dân lùn với sự giúp đỡ của mẫu nhẫn tàng hình mới mua được của anh ý ta. Sau kia, anh ta tiến công rơi mẫu nhẫn và lần đầu tiên bắt đầu hiểu được ảnh hưởng khuất tất của nó sau khi anh ta làm thịt một sinch đồ vật một biện pháp man rợ để lấy nó.

Những nhỏ nhện còn lại được cản lại do những Yêu tinc gỗ vày Tauriel cùng Legolas dẫn đầu. Họ cũng bắt fan lùn và gửi Thorin đến trước mặt vua Thranduil của mình. Thorin đương đầu cùng với Elvenking về việc anh ta bỏ bê Người lùn sinh sống Erebor sau cuộc tấn công của Smaug 170 thời gian trước đó và do đó bị nhốt cùng rất đa số Người lùn không giống. Bilbo, rời bị tóm gọn, thu xếp một cuộc chạy trốn bằng phương pháp thực hiện những thùng rượu rỗng được gửi xuống hạ lưu giữ. Trong Lúc bị truy đuổi do Wood-elves, bọn họ bị Bolg cùng đội Orc của anh ấy ta phục kích, cùng Kíli bị thương thơm bằng trục Morgul. Họ tham mê gia vào một trận đánh tía chiều xuôi loại, dẫu vậy sau cùng Người lùn vẫn hoàn toàn có thể ra khỏi cả hai nhóm bạn truy đuổi. Thranduil tiếp nối phong lan quốc gia của bản thân lúc 1 Orc bị giam cầm bật mí một thực thể xấu xí vẫn quay trở về cùng đã tập trung một đội nhóm quân sinh sống phía nam giới, nhưng mà Tauriel ra quyết định tách đi và cung ứng Người lùn; Legolas xua đuổi theo cô ấy. Trong lúc đó, Gandalf và Radagast đi khảo sát gần như ngôi chiêu mộ của Nazgûl, phần đông ngôi chiêu mộ mà người ta thấy trống trống rỗng.

Công ty được đưa lậu vào Esgaroth vị một người lái xà lan thương hiệu là Bard. Thorin hứa với Chủ nhân với tín đồ dân Laketown một trong những phần kho báu của ngọn gàng núi. Sau đó, tiết lộ rằng Bard là hậu duệ của bạn giai cấp ở đầu cuối của Dale, cùng cài đặt mũi thương hiệu đen ở đầu cuối có công dụng giết chết Smaug. Kíli cần sống lại, được quan tâm vì Fíli, Óin với Bofur, khi công ty còn lại cảm nhận một cuộc chia ly lớn. Trong lúc ấy, Gandalf trở về phía phái nam mang đến tàn tích của Dol Guldur, trong lúc Radagast tách đi để lưu ý Galadriel về việc họ sẽ vạc chỉ ra lăng mộ của Nazgûl. Gandalf search thấy tàn tích bị lan truyền Orc với bị phục kích bởi Azog. Necromancer áp đảo cùng vượt qua Gandalf cùng xuất hiện thêm là Sauron.

See more: Bí Quyết Khiến Chàng Yêu Bạn Nhiều Hơn, Cách Làm Tình Cho Chàng Yêu Bạn Nhiều Hơn

Thorin cùng bầy còn sót lại của anh ý ta mang lại được Núi Cô đối kháng, nơi Bilbo phạt hiển thị lối vào ẩn. Anh ta được cử cho để đưa Arkenstone, với trong khi làm cho điều đó, anh ta vô tình đánh thức Smaug. Trong Khi trò chuyện cùng với Bilbo, Smaug bật mí kiến ​​thức của mình về cả thủ đoạn chiếm phần lại đá quý của các người lùn cùng sự quay trở lại của Sauron. Trnghỉ ngơi lại Laketown, Bard cố gắng với mũi tên Đen mang đến bệ pngóng của thị xã, do anh ta lo ngại điều gì rất có thể xẩy ra lúc Người lùn vào núi. Tuy nhiên, anh ta bị tóm gọn vì chưng Master cùng người hầu gian manh của anh ấy ta, Alfrid, vào quy trình này với nhằm con trai mình giấu mũi tên. Bolg và đội Orc của anh ý ta tiếp nối xâm nhtràn vào thị trấn với tấn công tứ người Dwarf, cơ mà nhanh chóng được cử đi sau sự mở ra của Tauriel và Legolas; Tauriel tiếp nối có Xu thế Kíli. Trong khi Kíli vẫn phục sinh, anh công khai yêu mến vẻ rất đẹp của Tauriel cùng từ hỏi liệu cô gồm yêu thương anh không. Legolas vứt đi nhằm theo xua đuổi Bolg. Trong lúc đó, Gandalf bất lực chú ý Azog cùng một tổ quân Orc hành quân từ Dol Guldur về phía Núi Cô 1-1.

Quay trở lại bên trong ngọn gàng núi, trong một cuộc đuổi xua kéo dài, Bilbo với hầu như Người lùn sẽ đội lại lò rèn của ngọn núi bằng phương pháp sử dụng ngọn lửa của Smaug nhằm tạo nên với nấu ăn tung một bức tượng phật béo bằng kim cương, cùng với hi vọng chôn sống Smaug trong kim cương rét rã. Họ làm cho những điều đó, dẫu vậy Smaug lộ diện từ bỏ xoàn, vô tình ra khỏi núi với cất cánh đi tàn phá Laketown khi Bilbo nhìn theo anh ta trong kinh hoàng và vô vọng.

See more: Thẻ Cào Viettel Miễn Phí 2021 ❤️ Tặng Card Thẻ Cào Miễn Phí Mỗi Người 20K Tùy Ý

------------------------------

Hãy giữ lại Bình Luận của Bạn.

Chúng tôi kính trọng văn bản bình luận của người dùng. Tuy nhiên, câu hỏi phản hồi những link ko an ninh sẽ ảnh hưởng hạn chế!