Nhân bản đối tượng trong photoshop

Copy những layer là một trong các những tác dụng cơ bản thứ nhất nhưng người tiêu dùng Photoshop phải thâu tóm để cai quản được lý lẽ layer. Bài viết dưới đây vẫn gợi ý các bạn số đông phương pháp copy layer rất nkhô giòn vào Photoshop.

You watching: Nhân bản đối tượng trong photoshop

Top 5 Cách Copy Layer Cực Nhanh Trong Photosiêu thị Không Thể Bỏ Qua

Trong quá trình photoshop, thỉnh thoảng chúng ta buộc phải xào nấu những layer ra thành nhị hoặc những phiên bản nhằm làm việc sửa đổi cơ mà ko tác động cho những layer cội. Việc xào luộc ra nhiều layer vừa tiện thao tác làm việc vừa phân tách nhỏ dại các bước và xác định mức độ xong để các bạn thuận tiện phân bổ các bước rộng.

Đối với những người mới làm cho thân quen với photoshop, Việc nhân bản và làm việc bên trên các layer phụ được xem như nhỏng một dạng backup tài liệu. Hãy nhân bản những layer trước lúc bước qua tiến hành một quy trình bắt đầu. Nếu bao gồm không nên sót chúng ta chỉ việc xóa đi layer phú và trở lại nhân bản layer cội tiếp đến liên tục triển khai nhưng mà không bắt buộc bắt đầu lại từ bỏ số lượng 0.

Để góp chúng ta cũng có thể tiến hành các làm việc copy layer nhanh chóng và tác dụng, mời chúng ta xem tiếp nội dung cụ thể về cách copy layer trong photoshop ngay lập tức tiếp sau đây.

*

Copy Layer Cực Nhanh khô Trong Photoshop Không Thể Bỏ Qua

Copy layer bên trên và một file Photoshop

Đây là cách copy layer thường xuyên gặp gỡ duy nhất, gần như thao tác thêm, sửa, kiểm soát và điều chỉnh hình trên một file hình họa hồ hết buộc phải dùng những layer được sao chép để thao tác làm việc.

Nhân bản layer trên và một tệp tin photocửa hàng cũng khá đa dạng mẫu mã và các phương thức khác biệt, dưới đây bọn họ đã tò mò 2 biện pháp nhân bạn dạng layer thường được sử dụng nhất.

Sao chnghiền layer vào Photocửa hàng bởi phím tắt

Cách copy layer dễ dàng và đơn giản cùng thường xuyên được thực hiện độc nhất vô nhị là lựa chọn vào layer phải nhân phiên bản, tiếp nối cần sử dụng tổ hợp phím Ctrl + J. Đối cùng với nhiều hơn nữa một layer, chúng ta chỉ cần lựa chọn tất cả layer đề nghị nhân bản sau đó áp dụng tổ hợp phím Ctrl + J là hoàn toàn quy trình. Rất dễ dàng cùng dễ nhớ đúng không nào!

Đôi khi chúng ta chỉ việc nhân bản một trong những phần nhỏ tuổi đối tượng người sử dụng vào layer nhằm thao tác chỉnh sửa mà ko yêu cầu nhân bản cả layer.

Chỉ cần chọn đối tượng người sử dụng bạn phải nhân bạn dạng ngơi nghỉ bảng layer > Tạo khoanh vùng mang lại đối tượng người dùng buộc phải tách bóc ra bằng phương pháp áp dụng hình thức bất cứ mà lại các bạn thấy phải chăng nhất vào đội nguyên lý Selection Tool (V) > Sau kia duy trì phím ALT đồng thời kéo với dịch rời đối tượng ra địa điểm không giống.

Cách copy layer bằng tùy lựa chọn Duplicate Layer

Cách 1: Kéo thả Layer yêu cầu nhân bản vào icon New Layer nghỉ ngơi dưới bảng Layers.

Vào thực đơn Layer > Duplicate Layer Hoặc Layer > New > Layer với Copy (Ctrl+J).

Nhấn và giữ phím Alt + Kéo rê vùng hình của Layer qua vị trí không giống.

Cliông xã yêu cầu chuột vào Layer cần nhân bản, chọn Duplicate Layer.

Cách 2: Chọn layer nên nhân bản ngơi nghỉ bảng layer > Chọn Duplicate Layer.

*

*

Lưu ý: Với tác dụng Duplicate Layer, chúng ta có thể copy Layer tự file này thanh lịch cả tệp tin không giống trong Photocửa hàng. Hoặc qua hình hình ảnh không giống bởi cách thức chọn tệp tin mới nghỉ ngơi mục Document.

See more: Phần Mềm Lightroom 5 - Download Lightroom 5 Full

Copy layer ra một tệp tin thao tác làm việc mới

Nếu chúng ta thấy câu hỏi các layer xếp ông xã không ít vào một file làm việc gây trở ngại hoặc bạn có nhu cầu bóc tách một trong những phần đơn vị ra làm một tệp tin bắt đầu. Hãy làm theo phương pháp copy layer đơn giản dễ dàng tiếp sau đây.

Bước 1: Chọn vào layer nhưng bạn có nhu cầu tác sang 1 tệp tin mới.

Cách 2: Trên tkhô nóng menu của trang thiết yếu vào photosiêu thị chúng ta chọn vào Image > Duplicate Layer nhằm mlàm việc hộp thoại Duplicate.

*

Hộp thoại Duplicate xuất hiện:

*

Bước 3: Tại vỏ hộp thoại Duplicate, các bạn hãy khắc tên mang lại layer nên tách bóc ngơi nghỉ mục As. Nếu nhằm khoác định thì layer sống tự động nhân bạn dạng ra một tệp tin new chung PSD.

*

vì vậy, chúng ta đang tò mò xong xuôi 3 bước đơn giản và dễ dàng để coppy layer qua 1 file làm việc new. Tương từ, bạn cũng có thể coppy sang một PSD khác trường hợp đề xuất.

Copy layer trường đoản cú file PSD này lịch sự tệp tin PSD khác

quý khách hàng thao tác làm việc với khá nhiều dự án công trình tất cả tương quan cùng nhau thì sự việc sao chép những layer qua lại thân các tệp tin PSD là cấp thiết rời ngoài. Hãy thuộc chúng bản thân điểm qua 2 phương pháp copy layer từ bỏ file PSD này sang trọng tệp tin PSD không giống nhé!

Cách 1: Tương tự cùng với copy layer qua 1 tệp tin thao tác làm việc mới.

Chọn vào layer mà lại bạn muốn tác sang 1 tệp tin mới.

Trên tkhô giòn menu của trang thiết yếu trong photocửa hàng các bạn lựa chọn vào Image > Duplicate Layer nhằm mlàm việc vỏ hộp thoại Duplicate.

Ở hộp thoại Duplicate, các bạn hãy khắc tên cho layer nên tách sống mục As. Sau kia, trên mục Document chúng ta lựa chọn file PSDlayer mới cần được sao chép mang đến.

Cách 2: Để nhân bản layer từ tệp tin PSD này lịch sự tệp tin PSD khác theo cách này. Trước tiên chúng ta buộc phải mở cả 2 file PSD cùng lúc cùng thực hiện theo các bước.

quý khách hàng hãy dịch chuyển 2 hành lang cửa số PSD sang 2 phía khác biệt nhằm đồng thời rất có thể thao tác làm việc trên cả 2 file PSD. Các chúng ta có tác dụng nhỏng vào phần hình hình ảnh bộc lộ là được.

*

Cliông xã vào layer yêu cầu xào nấu và di chuyển lịch sự tệp tin PSD đề xuất gửi cho tới.

*

Sau lúc đã làm được chuyển qua file PSD bắt đầu, layer đã hiển thị như trong hình họa. Giờ phía trên chúng ta cũng có thể làm việc cùng chỉnh sửa layer bên trên file PSD bắt đầu.

See more: Tại Sao Không Tìm Được Facebook Bằng Số Điện Thoại Trên Facebook, Chặn Tìm Fb

Bên cạnh đó những chúng ta cũng có thể tham khảo các cấu hình sau đây, một thông số kỹ thuật về tối tđọc cho phép bạn cũng có thể tiến hành photocửa hàng mượt mà.

Cấu hình đến Designer: Hdự án Landmark GAMING - INTEL CORE i3 10100 | RAM 16G | GTX 1050Ti 

Vậy là Hoàng Hà PC đang điểm qua một vài giải đáp về cách copy layer rất nkhô nóng trong photoshop góp chúng ta có thể nhanh lẹ copy bất cứ layer như thế nào. Chúc chúng ta thành công!