Những game offline cũ mà hay

Nếu nhỏng bạn đang xuất hiện phát minh áp dụng laptop nhằm chơi trò chơi sau thời hạn học tập với làm việc căng thẳng mệt mỏi thì hãy tham khảo bài viết này. Vì trên đây, Cửa Hàng chúng tôi vẫn liệt kê ra list đông đảo game offline giỏi mang đến PC vơi nhằm chúng ta cũng có thể thoải mái thử dùng trên máy tính xách tay cấu hình thấp của mình.

You watching: Những game offline cũ mà hay

Trong list này, chúng tôi đang cố gắng pha trộn một hỗn hợp các tựa game new và một vài ba tựa game cũ mà lại xuất xắc của khá nhiều năm trước đó. Nếu nlỗi chúng ta sẽ chơi trò chơi được một vài ba năm, chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy một vài ba tựa game cũ cơ mà tôi đã đùa từ thời điểm còn bé xíu.

See more: Top 10 Phần Mềm Chia Ổ Cứng Win 7,8,10 Đơn Giản Không Bị Mất Dữ Liệu

Và đặc trưng tốt nhất là, mọi tựa game này rất có thể chạy tốt trên những mẫu máy tính xách tay bàn và máy vi tính cấu hình yếu ớt cùng không cần sự hỗ trợ của thẻ đồ họa tránh.

See more: Tải Phần Mềm Cắt Video Trên Máy Tính, Pc Không Cần Cài Đặt Phần Mềm

Còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu list Top 30 Game Offline giỏi mang đến PC dịu miễn phí tức thì thôi nào!


Nội dung chính:


Pikachu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

LIMBO là tựa game offline nhẹ mang đến laptop sử dụng nền tảng gốc rễ 2 chiều hệt như Deadlight, tuy vậy có dung nhan màu tối rộng. Các nguyên lý của game rất có thể xem là gần như tương tự, chúng ta có thể leo trèo, nhảy đầm, đẩy với kéo mọi vật thể, toàn bộ bọn chúng đều áp dụng để chúng ta có thể đi tới đích của trò nghịch. Mlàm việc đầu trò đùa, các bạn sẽ điều khiển một cậu bé bỏng thức giấc tức thì trong khu rừng rậm đen cùng mục tiêu chủ yếu của tựa game các bạn sẽ rất cần phải tìm kiếm kiếm bạn em gái bị mất tích của chính bản thân mình. Trên lối đi, bạn sẽ gặp mặt vô vàn vật dụng gian nguy như: Nhện lớn lao, sấm sét, cộng đồng lụt, bẫy…

Đa số vào trò đùa thì bạn cần phải cửa hàng cùng với các trang bị thể trong game nhằm hoàn toàn có thể msinh sống lối đi tiếp và né tránh ngoài hầu hết cạm bẫy sẽ làm gục bạn trước khi chúng ta biết rằng nó tất cả tồn tại.