Những tướng khắc chế renekton

Khắc chế Renekton bằng phương pháp kiểm soát và điều hành nộ khí của hắn với phương án cấu rỉa huyết. Dùng phnghiền hỗ trợ hợp lý và phải chăng với list những tướng mạo là tương khắc tinc của Renekton.

You watching: Những tướng khắc chế renekton


*

*
 
*
 
*

*

Tướng được đánh giá là tốt nhất nếu dùng làm khắc chế và kìm hãm Renekton:

*

Danh sách các tướng mạo không giống cũng khắc chế được Renekton:

*

Renekton đã to gan lớn mật rộng Lúc đối đầu với các tướng sau:

*

Đồng đội tốt của Renekton:

*

Renekton một tướng mạo chủ yếu về địa điểm top (con đường trên) đó là một tướng cực kì khó nnhị vì hắn vượt dũng mạnh ngơi nghỉ giai đoạn đầu tiên của cuộc đấu.

*

Với chỉ số sức khỏe sương sương nhỏng sau:

Máu 659.16 (+87 mỗi cấp)Sát thương 72.75 (+3.75 mỗi cấp)Tốc độ tấn công (+2.65% từng cấp)Tốc độ dịch rời 345Hồi ngày tiết 8.75 (+0.75 mỗi cấp)Giáp 38.8 (+3.8 mỗi cấp)Kháng phnghiền 33.35 (+1.25 từng cấp) 

Cách khắc chế Renekton địa chỉ top như sau:

Khẩu quyết 1: Nộ khí, hắn vả nhiều cũng tăng nộ khí nhưng ngay gần không còn máu cũng tăng nộ khí. Mà lúc nộ khí trên 50% cơ mà dây vào hắn hôm nay là dây cần ***.Nếu địch chũm Renekton biết cách đánh đang tăng E (giảm và xắt) trước tiên, nguyên nhân là nhằm chém nhẹm các bạn ngay khi nộ khí đạt ngưỡng khiến cho bạn ko kịp trnghỉ ngơi tay.

See more: Trên Đời Này Không Có Gì Là Mãi Mãi Mãi, Cũng Chẳng Có Gì Là Dài LâuSee more: Cách Khắc Phục Usb Bị Lỗi - Usb Có Dữ Liệu Nhưng Không Mở Được

Vậy thì đơn giản là để í thanh khô nộ khí của hắn với sẵn sàng skill tẩu bay. Cấu rỉa ngày tiết thường xuyên bất chấp, ko farm quái quỷ. Cđọng thấy hắn lại ngay gần quỷ quái là vả tức thì mục tiêu để hắn ko tăng được nộ khí với sau quy trình tiến độ đầu rất dũng mạnh hắn vẫn yếu ớt dần dần về cuối chận cũng là thời điểm chúng ta giết thịt ngược chở lại.Lên giầy tương xứng ngày tiết do các bạn chơi giải pháp du kích cấu rỉa và bửa nkhô cứng.Phnghiền hỗ trợ thì phải gồm tốc biến đổi với thiêu đốt. Tốc đổi mới nhằm chạy và thiêu đốt là khi bạn cấu rỉa hắn liên tiếp sát không còn tiết là làm thịt được.

Các tướng tá khắc chế và kìm hãm được Renekton:

Kindred, Pantheon, Garen