Overwatch miễn phí

Giao diện game hành động bè phái Overwatch
*

Tính năng thiết yếu của game phương án Overwatch

Trải nghiệm chưa từng có

Tăng tốc hoặc làm cho chậm rì rì thời hạn. Cơn mưa tiêu diệt từ bỏ trên cao giữa những đồ vật cất cánh phản bội lực mạnh khỏe. Rình rập nhỏ mồi như là một trinh sát hồn ma rất có thể mở ra sinh sống bất cứ đâu, bất kể thời gian làm sao. Bộc lộ sức khỏe khủng khiếp nlỗi Dragonstrike, Transcendence, Graviton Surge với nhiều hơn thế nữa nữa. Mỗi nhân vật tất cả một cỗ năng lực hủy diệt và đổi khác trò nghịch rất dị riêng biệt.

You watching: Overwatch miễn phí

Sử dụng rất nhiều sức mạnh quyết liệt để võ thuật trong game Overwatch

Chơi cùng với những hero nắm vì chưng những lớp nhân vật

Mỗi nhân vật gồm một dung mạo nhất bên trên mặt trận với mẩu chuyện riêng biệt phân tích và lý giải cách họ mang đến kia. Bạn là tín đồ thắng lợi một thời sẽ qua vẫn nắm giữ dòng búa tên lửa để phục vụ danh dự, một tu sĩ robot cam đoan hàn đính số đông sứt mẻ thân bé tín đồ với máy móc, một nhỏ khỉ đột nhiên biến hóa ren hay là 1 nhà khoa học? Sự gạn lọc là sinh sống chúng ta.
Tạo hình nhân đồ dùng vào game nhập vai anh em Overwatch

Cùng nhau chiến đấu mang đến tương lai

Hoạt động theo team là buộc phải nhằm trường thọ khi bạn gia nhtràn lên cuộc chiến với anh em, bè phái. Phối hận vừa lòng cảnh giác vẫn minh chứng sự khác biệt thân thắng lợi và không thắng cuộc lúc team nhóm của chúng ta phối kết hợp đa số nghĩa vụ và quyền lợi gớm ghê, vượt qua đối thủ nhằm hoàn thành phương châm.Cùng đồng đội đại chiến nhằm hoàn thành trọng trách trong game Overwatch

Txuất xắc đổi anh hùng trong khi chiến đấu

Ngay lúc đội của khách hàng đang sẵn có vẻ thất thay trong trận đánh hãy chuyển đổi hero và lộn ngược tình chũm. Nhưng đừng quên rằng kẻ thù của chúng ta có thể có tác dụng những điều đó. Làm nhà trò đùa bằng cách biến đổi đồng thời cả hero và chiến thuật một cách nhuần nhuyễn để chiếm phần vắt thượng phong.Chuyển đổi hero ngay vào cuộc chiến nhằm chuyển đổi tình thế

Thế giới là mặt trận của bạn

Bảo vệ gần như kín đáo của ngôi thường thần Anubis sống Hy Lạp, hộ tống máy EMPhường bình an qua King"s Row làm việc Luân Đôn, chiến tranh tại phần lớn địa điểm khác biệt trên khắp hành tinh. Mỗi bạn dạng đồ mang lại hầu như cảm nhận lẻ tẻ với lối đùa lạ mắt, ĐK cụ thể nhằm giành thành công và những phương châm theo đội.Mọi khu vực bên trên trái đất phần nhiều hoàn toàn có thể biến mặt trận trong Overwatch

Video reviews game vào vai Overwartch


Overwatch gồm một loạt những cơ chế nghịch cho từng một số loại nhân vật. Quiông chồng Play tự động phối hợp người chơi với liên minh cùng địch thủ có cùng cung cấp kĩ năng góp gấp rút với dễ dãi lao vào trận đánh. Chế độ đùa cùng với AI là trận chiến thân một đội người nghịch thực cùng với một đội nhóm địch thủ được điều khiển và tinh chỉnh do máy tính, với rất nhiều mức độ cực nhọc nhằm chắt lọc.

See more: Connect Nihongo Learning Tour: Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tphcm

Custom Games được cho phép điều khiển các luật lệ trong game, tận hưởng thách thức bất thần mỗi tuần với Weekly Brawl hoang dại, như: Justice Rains from Above sầu xuất xắc Arcade. Sau một thời hạn, các team chơi hoàn toàn có thể thử mức độ với những lời thách đấu nhằm chất vấn dũng khí của bản thân, lên rank, hay bộc lộ kỹ năng vào cơ chế Competitive Play. Blizzard hiện nay đang sẵn có đề cập hoạch nhằm thêm nhân vật, bản đồ gia dụng bắt đầu trong tương lai mà fan chơi ko đề xuất cho thêm ngân sách.Một số skin mang đến nhân đồ trong game OverwatchKhi trtài năng trong những trận đấu, mặc dù thắng lợi tốt thua trận bạn hồ hết vẫn dìm ăn điểm kinh nghiệm tay nghề đặt lên trên cung cấp và tìm kiếm được phần ttận hưởng. Mỗi hộp phần thưởng tất cả số tiền không giống nhau hoặc phần đông mặt hàng để tùy chỉnh nhân vật dụng, bao gồm skin, vật dụng trang sức quý hay những hiệu ứng động new. Đặc biệt, một trong những vỏ hộp có thể chứa đều skin lịch sử một thời làm đổi khác đáng kể diện mạo mang đến nhân đồ dùng.Overwatch bao gồm 3 phiên bản là PC, Overwatch: Origins với Overwatch: Collector"s Edition. Overwatch: Origins có mức giá 59,99 USD, kèm theo với một bộ sưu tầm skin cho nhân đồ gia dụng, hỗ trợ cho những người nghịch kỹ năng đi sâu vào quá khứ của 5 nhân vật: Blackwatch Reyes (Reaper), Strike-Commander Morrison (Soldier: 76), Overgrown Bastion, Security Chief Pharah với Slipstream Tracer cùng một vài câu chữ hấp dẫn không giống. Overwatch: Collector"s Edition bao gồm toàn bộ các văn bản của bản Overwatch: Origins, thêm 1 cuốn sách nơi bắt đầu và nhạc game, cùng một vài tùy chỉnh cấu hình đặc trưng mang đến nhân đồ vật. Bên cạnh đó, người tiêu dùng laptop Windows hoàn toàn có thể tải phiên bản PC chỉ cách 39,99 USD, bản này bao hàm tất cả 21 nhân đồ gia dụng cùng hỗ trợ cho người đùa đa số tận hưởng Overwatch cốt lỗi nhất.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu thông số kỹ thuật Overwatch buổi tối thiểu
Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64 bit (Service Paông xã mới nhất).Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel Chip Core i3 hoặc AMD Phenom X3 8650.Card đồ dùng họa: NVIDIA GeForce GTX 460, ATI Radeon HD 4850 hoặc Hãng sản xuất Intel HD Graphics 4400.Sở nhớ: 4 GB RAM.Dung lượng lưu giữ trữ: Còn trống 30 GB trên ổ cứng.Mạng: Kết nối Internet đường dẫn rộng lớn.Độ phân giải màn hình: Tối tphát âm 1024 x 768.Yêu cầu cấu hình Overwatch đề nghịHệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64 bit (Service Paông chồng new nhất).Sở xử lý: Intel bộ vi xử lý Core i5 hoặc AMD Phenom II X3 trnghỉ ngơi lên.Card đồ dùng họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7950 trngơi nghỉ lên.Sở nhớ: 6 GB RAM.Dung lượng lưu trữ: Còn trống 30 GB bên trên ổ cứng.Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng lớn.Độ phân giải màn hình: Tối tphát âm 1024 x 768.Trong link thiết lập đó là bản PC, bạn cũng có thể nhấp vào Tải về để có thêm tùy chọn mang lại phiên bản Origins. quý khách hàng gồm biết rằng laptop "cùi" vẫn đùa Overwatch ngon lành?

Cập nhật Overwatch phiên bạn dạng new nhất

Tính năng mới

HotfixesClient Overwatch bên trên toàn bộ gốc rễ giờ rất có thể tự động thừa nhận những bản update nhỏ dại mà không cần phải khởi hễ lại khối hệ thống. Hotfix đòi hỏi kết nối online, quyền truy vấn đĩa và ổ đĩa đầy đủ dung tích tàng trữ. Trường đúng theo chẳng thể update bạn dạng sửa lỗi, fan đùa rất có thể nhận được thông báo hạn chế và khắc phục sự cố sang 1 trong những bài xích khuyên bảo dưới đây trên trang bên phân phát hành:Overwatch Error: Unable to Install or Patch (PC) (Không thể thiết đặt phiên bản vá)Overwatch Error: Insufficient Disk Space (PC) (Không đủ dung tích đĩa)Overwatch Error: Insufficient Write Permissions (PC) (Không gồm quyền ghi dữ liệu)Overwatch Error: Unable lớn cachtrongrausach.vn data (PC) (Không thể thiết lập dữ liệu)Shared Install ( PTR và Live)Các client PTR cùng Live Overwatch PC tiếng rất có thể chia sẻ dữ liệu tàng trữ khi được cài đặt bỏ trên cùng đường dẫn tệp tin sinh sống ổ đĩa. Hành cồn này làm cho bớt dung lượng đĩa cần thiết để setup cùng update các client. Kết quả, client PTR tiếng chỉ việc khoảng chừng 1.2GB dung tích đĩa bổ sung cập nhật. Người nghịch đang mua đầy đủ client Overwatch PTR trước kia rất có thể gỡ bỏ và cài đặt lại game trên địa chỉ đĩa thường dùng làm tận hưởng ích lợi từ nhân tài này.
Lưu ý: Overwatch League Replay Viewer cũng cung ứng chia sẻ bạn dạng sở hữu bằng client PTR cùng Live sầu.

See more: Hướng Dẫn Đăng Ký Email Đuôi .Edu Miễn Phí 2021 ✔️, Hướng Dẫn Đăng Ký Email

Sửa lỗi

Custom Game - Sửa lỗi khu vực giữ preset với "Teleportation Duration" của Symmetra bị thêm cờ chưa phù hợp lệ.Role Queue Beta Season - Sửa lỗi ngăn bạn chơi tìm thắng lợi khi chơi vào Role Queue Beta và lỗi khiến cho người đùa không sở hữu và nhận được bản update SR khi toàn thể đội đối thủ rời trận đấu.Sửa lỗi áp dụng không nên giới hạn Role Queue bên trên những game đấu với AI.Sửa lỗi ngăn fan đùa chọn vai trong Quick Play LFGs.Workcửa hàng - Sửa lỗi "unknown error" ngăn tín đồ chơi sở hữu các prephối Custom trò chơi nào kia.Sửa lỗi khiến hiệu ứng tinh thần (choáng váng, ngủ, phục sinh, bị tấn công tốt phát hiện…) bị kẹt bên trên screen.Anh hùng BrigitteSửa lỗi Pack Repair của Brigitte cung cấp điểm phòng ngự gần như dịp sau khi trị tmùi hương cho một kim chỉ nam.Sửa lỗi khiến Repair Pachồng của Brigitte không phân phát cảm giác âm thanh khô cho tất cả những người dấn.