Hướng dẫn cập nhật pes 2021 season update

Thông tin về phiên bản update pes 2021

File update trên có thể áp dụng cho tất cả 3 hệ đĩa PES 2021 (ASIA, EU, US)

Nội dung cập nhật:

Chỉnh sửa giải English Premier League đúng với thực tiễn (Áo, Logo, Tên, v.v...).Chỉnh sửa giải Skybet Championship đúng cùng với thực tiễn (Áo, Logo, Tên, v.v...).Chỉnh sửa giải LaLiga Santander đúng cùng với thực tiễn (Áo, Logo, Tên, v.v...).Chỉnh sửa giải LaLiga SmartBank đúng với thực tế (Áo, Logo, Tên, v.v...).Chỉnh sửa giải Serie A TIM đúng cùng với thực tiễn (Áo, Logo, Tên, v.v...).Chỉnh sửa giải BKT đúng với thực tiễn (Áo, Logo, Tên, v.v...).Chỉnh sửa giải Bundesliga đúng với thực tiễn (Áo, Logo, Tên, v.v...).Chỉnh sửa giải MLS đúng cùng với thực tế (Áo, Logo, Tên, v.v...).Cập nhật thêm giải Colombian LeagueTạo thêm 2 team Legends.Cập nhật thêm Áo, Logo, Tên, v.v... đến Other European TeamsCập nhật thêm Áo, Logo, Tên, v.v... mang đến Other Latin AmericansCập nhật chuyển nhượng ủy quyền / Live sầu updates T01/2021 nên khi cập nhật option file này rồi thì Lúc vào chọn team bắt buộc tắt Live update đi.v.v...

You watching: Hướng dẫn cập nhật pes 2021 season update


Các bước cập nhật PES 2021

A. CẬP.. NHẬT LOGO, TÊN, CHUYỂN NHƯỢNG CẦU THỦ, HLV v.v… CHO CÁC CÂU LẠC BỘ

Bước 1. Format usb thành FAT32 bên trên máy tính.quý khách vẫn xem: Hướng dẫn update hình ảnh sản phẩm, chuyển nhượng, kit những đội vào pes 2021 ps4 – xgameshop


*

*

Bước này sẽ triển khai 2 lần đến dễ dàng thao tác làm việc bên trên máy PlayStation với phần copy này ảnh mang đến tùy lựa chọn khắc ghi làm việc bước 7. Truy cập vào mỗi thư mục ta sẽ có thỏng mục WEPES bên trong:


*

Chúng ta copy tổng thể thỏng mục "WEPES" vào usb với để tại kế bên hoàn hảo nhất ko đặt trong tlỗi mục như thế nào khác, nlỗi hình.


*

GỢI Ý NÊN COPY THƯ MỤC “DANH DAU APPLY DATA” TRƯỚC. VÌ THƯ MỤC NÀY CÓ CHỨA NHỮNG TẬP TIN CHO PHẦN “B. CẬPhường NHẬT LOGO, TÊN CÁC GIẢI ĐẤU”.

See more: Top 6 Máy Xay Cầm Tay Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Top 8 Máy Xay Cầm Tay Tốt Nhất Hiện Nay 2021

SAU KHI CẬP. NHẬT XONG TA CHỈ CẦN KẾT NỐI USB XÓA THƯ MỤC WEPES TRONG USB VÀ COPY WEPES TRONG THƯ MỤC “KHONG DANH DAU APPLY DATA” VÀO USB LẠI RỒI LÀM THEO HƯỚNG DẪN VÀO “IMPORT TEAM” BÊN DƯỚI.

See more: Bài Tiểu Luận Tình Huống Miễn Phí Từ Tailieuxanh, Bài Tiểu Luận Chuyên Viên Chính

Bước 2. Vào GAME PES 2021 SEASON UPDATE “SETTINGS” -> "EDIT"


*

Nếu đã ngừng lí giải rồi ta rất có thể làm lơ tiến cho tới phi vào "Import/Export".