Phần mềm betterwmf 2010-chuyển cad sang word dễ dàng

khi làm cho hồ sơ thầu xuất xắc thứ án, việc chuyển bản vẽ từ bỏ Autocad lịch sự Word là bước cần thiết bạn bè cần triển khai. Tuy nhiên, có không ít anh em lại không biết phương pháp chuyển mẫu vẽ minc họa tốt bạn dạng kiến tạo đã có được vẽ tự ứng dụng Autocad lịch sự Word. Hôm ni công ty chúng tôi đang share cùng với bằng hữu cách chuyển đổi này trải qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Phần mượt gửi Cad sang Word : BetterWMF

thường thì Khi ý muốn gửi mẫu vẽ có phong cách thiết kế nghỉ ngơi Autocad sang Word biện pháp dễ dàng độc nhất nhằm tiến hành là copy/paste thẳng. Tuy nhiên, phương pháp làm cho này còn có một điểm yếu kém không hề nhỏ là hình mẫu vẽ copy sang trọng bị mờ nhạt, ko được giảm gọn gàng tiếp giáp phát triển thành hình đề xuất rước. ngoài ra lại có tác dụng tăng dung tích file word lên rất to lớn rất có thể có tác dụng đơ lắp thêm. Tuy nhiên, điều đó đang rất có thể được hạn chế và khắc phục nhờ phần mềm BetterWMF.

You watching: Phần mềm betterwmf 2010-chuyển cad sang word dễ dàng

*

Để đưa hình vẽ từ bỏ Autocad thanh lịch Word cơ mà vẫn giữ lại được độ sắc nét của hình hình họa, font chữ chuẩn nhất thì ứng dụng BetterWMF là gạn lọc tuyệt đối hoàn hảo duy nhất mang lại bạn bè. Chỉ bằng gần như bước đơn giản dễ dàng với ứng dụng này đồng đội đã rất có thể đưa thành công xuất sắc bạn dạng vẽ sang Word nhằm Ship hàng tốt nhất mang đến câu hỏi diễn tả lúc làm cho vật dụng án xuất xắc đi kèm theo với cỗ hồ sơ đấu thầu.


*

Giao diện ứng dụng BetterWMF


Cách 1: Tải phần mềm BetterWMF về vật dụng bằng liên kết sau: https://www.furix.com/download. cùng giải nén

Cách 2: Mở trong phần mượt bằng công việc lựa chọn Start -> All Programs -> BetterWMF -> BetterWMF for AutoCAD LT và thiết lập một số tuyển lựa trên phần mềm:

Make all black: lựa chọn mục này thì toàn bộ phần đông nét và chữ rất nhiều đưa sang trọng color black.Width unmodified (thin lines): tùy chỉnh mặc định của BetterWMF, trong khi in ra sẽ sở hữu đường nét mhình họa.Fixed linewidth (inch): file in ra đậm rộng tùy theo size được nhập.

See more: Phần Mềm Làm Thiệp Cưới Miễn Phí, Attention Required!

Nhấn OK để lưu giữ ( nhỏng hình )

*

Bước 3: Msinh sống tệp tin CAD, quét loài chuột chọn lọc đối tượng người dùng đề xuất gửi cùng thừa nhận tổ hợp phím Ctrl+C để xào nấu.

*

Cách 4: Msống Word trên lắp thêm, dấn tổ hợp Ctrl+V cần dán những đối tượng người tiêu dùng vừa xào luộc là hoàn thành.

*

Trên đây là phần nhiều chỉ dẫn cụ thể độc nhất cũng tương tự reviews ứng dụng chuyển Cad sang Word đơn giản dễ dàng cùng thuận tiện nhất! Mong rằng đa số báo cáo bên trên để giúp đỡ ích cho các bước của bằng hữu.

See more: Bảng Chữ Cái In Hoa Đẹp 2021, Bảng Chữ Cái Viết Hoa Cách Điệu Đẹp 2021

Đừng quên xịt thăm Namtrung safety nhằm cập nhật những thông tin sản xuất mới nhất và các thành phầm bảo lãnh lao hễ ( giầy bảo hộ lao hễ, kính bảo hộ, nón bảo lãnh, khẩu trang y tế phòng độc,..) quality.