Phần mềm đo nhiệt độ iphone

Quá nhiệt là 1 vấn đề phổ biến với phần nhiều những lắp thêm chính vì như thế hệ vi cách xử lý di động hiện tại tản rất nhiều nhiệt tương tự như qua thời hạn sử dụng. Việc đo ánh sáng CPU điện thoại cảm ứng là cách để người dùng nhận thấy được nhiệt độ lượng sẽ lan ra.


Mặc cho dù chúng ta có thể cảm thấy điện thoại cảm ứng của mình quá rét tuy thế không thể chắc hẳn rằng ánh sáng của chúng là bao nhiêu. Do đó, Việc áp dụng một vận dụng hỗ trợ để tìm ra nhiệt độ đúng đắn của điện thoại cảm ứng thông minh là việc cần thiết. Dưới trên đây, FPT Shop đã hướng dẫn người dùng đo nhiệt độ CPU trên điện thoại cảm ứng, cho cả Smartphone Android cùng iPhone.

You watching: Phần mềm đo nhiệt độ iphone

*

Cách đo nhiệt độ CPU bên trên điện thoại thông minh bằng AnTuTu

Bây Giờ, có rất nhiều ứng dụng góp người dùng đo ánh sáng CPU bên trên điện thoại cảm ứng, tuy thế chưa phải ứng dụng nào thì cũng đạt chất lượng với an toàn và đáng tin cậy AnTuTuvẫn là áp dụng Cửa Hàng chúng tôi khuim bạn sử dụng vị nó là vận dụng lừng danh, an toàn, tuy nhiên cũng chưa phải thời gian nào thì cũng đúng chuẩn 100%.

*

Người sử dụng có thể cài đặt áp dụng AnTuTu Benchmark bên trên Google Play Store cho các điện thoại cảm ứng thông minh Android và App Store mang đến iPhone. Ngoài bài toán kiểm soát ánh nắng mặt trời, ứng dụng này còn soát sổ toàn diện tất cả mọi thông số phía bên trong đồ vật gồm những: CPU, GPU, UX, độ cnhị pin, bộ nhớ và những thông số kỹ thuật không giống.

See more: Đóng Băng Máy Tính, Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Miễn Phí, Download Đóng Băng Máy Tính

*

Sau khi mua AnTuTu Benchmark về trang bị, các bạn mngơi nghỉ áp dụng này lên nhằm đo nhiệt độ CPU. Giao diện chủ yếu khi chúng ta truy vấn thành công xuất sắc đang hiển thị các biết tin nhiệt độ trên đồ vật của chúng ta bao gồm: Nhiệt độ Pin, Nhiệt độ CPU. Để xem kỹ các thông số kỹ thuật về ánh sáng rộng, chúng ta lựa chọn vào Chi huyết.

See more: Review Máy Làm Sữa Hạt Unie V1 Chính Hãng, Review Máy Làm Sữa Hạt Unie V1

*

Sau đó, một hành lang cửa số hiện hữu, bạn gửi sang trọng Tab CPU. Tại đây, nó đã hiển thị nhiệt độ CPU trên điện thoại cảm ứng thông minh của công ty sẽ ở tại mức bao nhiêu độ C, ánh nắng mặt trời thời gian thực. Dường như, tab này còn tồn tại tính năng hiển thị những xung nhịp bên trên từng lõi chip cụ thể.