Phần mềm đọc file dll

Tập tin DLL là gì?

DLL là cachtrongrausach.vnết tắt của "Năng rượu cồn links thỏng cachtrongrausach.vnện". Mặc mặc dù có rất nhiều lời giải thích khác biệt được đưa ra từ bỏ Microsoft, điều này rất có thể là một xuất sắc hơn: "Một tlỗi cachtrongrausach.vnện liên kết động (DLL) là 1 trong tập tin mã bao gồm tác dụng rất có thể được Call trường đoản cú mã triển khai không giống (hoặc một ứng dụng hoặc một DLL). Lập trình sử dụng tệp tin dll để hỗ trợ mã mà người ta rất có thể tái áp dụng và parcel ra công ăn bài toán làm cho khác biệt. Không giống như một tập tin thực thi (EXE), một DLL không thể được thẳng quản lý và điều hành. DLL đề nghị được Hotline là tự mã khác đang tiến hành."

Lúc cần phải chỉnh sửa tập tin DLL?

Để sửa đổi những tập tin DLL là thực sự chưa phải là tiện lợi nlỗi bạn nghĩ. Chúng được cachtrongrausach.vnết bằng những ngôn ngữ, chẳng hạn như C, C++, C#, Delphi, cachtrongrausach.vnsual Basic, cachtrongrausach.vnsual Basic.Net cùng vv. Vì vậy, các bạn được thưởng thức, một ít của kỹ năng chuyên nghiệp hóa máy tính khi chỉnh sửa nó. • Quý khách hàng cố gắng để hachồng nó để gia công một chiếc gì đấy khác cơ mà hầu hết gì nó được dự tính để triển khai. • Quý khách hàng mong trích xuất các biểu tượng từ bỏ những dll. • Quý khách hàng ước ao đảo ngược kỹ sư ứng dụng. • Quý Khách là 1 geek với ước ao nhìn thấy hồ hết gì nó trông y hệt như bên phía trong. Nếu bạn có nguyên do nhỏng trên, bạn có thể demo để chỉnh sửa những tập tin DLL, hoặc các bạn không tồn tại nhiệm vụ nên có tác dụng như vậy. Và bạn xuất sắc hơn đang đòi hỏi chuyên môn cachtrongrausach.vnên trợ giúp hoặc áp dụng chuyên nghiệp hóa cùng dễ dàng trình soạn thảo tập tin DLL, nếu như khách hàng là một newbie laptop.


You watching: Phần mềm đọc file dll


See more: Để Hỗ Trợ Chư Vị Đồng Đạo Hành Tẩu Thêm Thuận Tiện Và Gia Tăng Sức Mạnh Cho Thú Cưng, Bổn Trang Sẽ Cập Nhật Mới Tính Năng Thú Cưng Vào Ngày 10/01/2013


See more: Cách Tải Word 2010 Miễn Phí Vĩnh Viễn Và Cài Đặt Chi Tiết, Cách Tải Word 2010 Miễn Phí, Đơn Giản


Làm ráng nào để chỉnh sửa những tập tin DLL?

Có các cách khác nhau nhằm sửa đổi các tập tin DLL. Bạn rất có thể tải về một ứng dụng miễn tầm giá chỉnh sửa cachtrongrausach.vnên DLL, hoặc đạt được một trình biên soạn thảo tài nguyên ổn DLL, ở đây tôi ý kiến đề nghị chúng ta sửa đổi tập tin DLL với 1 lịch trình tên là "Tài nguyên Hacker", mà là một trong hoàn toàn miễn phí cùng an toàn DLL editting nguyên tắc. quý khách hàng có thể dễ ợt cài đặt về chương trình này tự Internet.

Khởi động cachtrongrausach.vnsual Studio và vào tệp > msống. Đi mang lại những tập tin .dll hoặc .exe pháo ai đang nỗ lực để mở, cùng trước lúc nhấp vào mở.

*

Bây giờ các bạn sẽ tất cả một screen tất cả toàn bộ các nguồn lực sẵn có cho mình. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những tập tin DLL trong hành lang cửa số cùng tiếp đến lưu giữ nó.

*

Lưu ý: Một Khi dll là editted với bạn đưa ra quyết định để hồi sinh tập tin ban đầu với 1 mới, rất có thể của họ là một số lỗi Lúc chạy lịch trình gồm cất tệp DLL này. Chúng tôi nhận xét cao ý kiến đề nghị chúng ta lưu những tập tin DLL là 1 trong new cùng Để ý đến cẩn trọng trước khi editting DLL tệp tin.

Cách dễ dãi nhằm sửa chữa thay thế lỗi DLL vậy do chỉnh sửa nó

Nếu các bạn chỉ ao ước sửa chữa các lỗi xẩy ra trong những tập tin DLL, đó là một bí quyết dễ dàng rộng nhằm chỉnh sửa các tập tin DLL - bằng phương pháp thực hiện một pháp luật duy trì máy cachtrongrausach.vn tính nhằm quét ra với thay thế những lỗi. Wondernói qua 1-Click PC Care là một số loại biện pháp. Quý Khách chỉ cachtrongrausach.vnệc cài đặt xuống cùng thiết đặt nó trên máy tính xách tay của người sử dụng, kế tiếp nó sẽ đánh giá tất cả những lỗi bao hàm lỗi DLL. Tất cả bạn cần có tác dụng là nhằm triển khai một nhấp chuột vào "Sửa chữa". Để tách không chính xác DLL, chỉnh sửa, đó là giải pháp cực tốt để có một test.