Phần mềm ghi đĩa miễn phí tốt nhất

Hiện có rất nhiều phần mềm ghi đĩa CD, DVD khác nhau, mà lại nhằm tìm ra một trong những phần mềm ghi đĩa vừa miễn phí, vừa dễ sử dụng thiệt sự không còn dễ dàng một một chút nào. Dưới phía trên, Quản trị mạng vẫn tổng vừa lòng các phần mềm ghi đĩa miễn giá tiền tốt nhất có thể được không ít người sử dụng với review cao.

You watching: Phần mềm ghi đĩa miễn phí tốt nhất

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn giá thành trên máy tính xách tay này đều phải sở hữu điểm mạnh bình thường là góp sửa đổi và tạo nên tập tin ISO, sao lưu lại và ghi đĩa bởi ISO, thực hiện khôn cùng không nhiều tài nguyên ổn của khối hệ thống. Đặc biệt giao diện đơn giản và dễ dàng cùng dung lượng các ứng dụng cực kỳ vơi.

1. ImgBurn


trong những ứng dụng ghi đĩa CD, DVD cực tốt hiện thời là ImgBurn. Đúng như tên gọi của bản thân mình, ứng dụng này được cải cách và phát triển nhằm ghi hình ảnh ra đĩa với nhiều công dụng có ích. ImgBurn cung ứng đa số những format thông dụng nhỏng BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI.

Những nhân tài bao gồm của phần mềm:

Read: Đọc đĩa vào tập tin hình hình ảnh.Built: Tạo một tệp tin hình họa ISO từ bỏ file trên máy tính hoặc mạng, xuất xắc ghi những tập tin thẳng vào một đĩa.Write: Ghi tập tin hình hình họa ISO vào tô.Veryfy: Kiểm tra một đĩa chắc chắn là hoàn toàn có thể hiểu được.

Download: ImgBurn mang đến Windows

2. CD Burner XP

Với CD Burner XP, bạn có thể ghi đĩa CD âm tkhô nóng, đĩa CD dữ liệu, Blu-Ray cùng HD-DVD. Các bản lĩnh khác bao hàm trình chỉnh sửa thẻ ID3, phương tiện media lưu lại tẩy, cùng cung ứng in ấn nhãn đĩa LightScribe. Có thể nói CD Burner XP là 1 phép tắc ghi đĩa miễn phí tổn trên laptop hoàn hảo nhất thứ 2 nhưng bạn nên xem thêm lựa chọn. Trong khi, một điểm được rất nhiều tình nhân mê thích CD Burner XP là không chứa ngẫu nhiên phần mềm quảng bá hay yếu tố ô nhiễm nào.

Download: CD Burner XP mang đến Windows


3. StarBurn

StarBurn được biết đến là phần mềm nhiều công dụng cho phép chúng ta copy, ghi cùng cai quản lí các đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD của chính mình. Công chũm cung cấp tất cả những các loại phương tiện lưu trữ quang học (bao hàm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW cùng DVD-RAM).

Sử dụng StarBurn, các bạn sẽ thuận lợi chế tác những đĩa video DVD từ bỏ những tệp tin Clip hoặc tự các đĩa DVD khác, phân chia nhỏ dại các file đoạn phim DVD thành những phần nhỏ dại với ghi lên dĩa DVD tuyệt coi trực tiếp những đoạn phim kia thong dong máy tính xách tay. điều đặc biệt, bạn có thể tạo thành các đĩa DVD 2 lớp với dung tích 8.5 GB nhanh lẹ chỉ với cùng một vài ba cliông xã.

See more: Cho Nick Ngọc Rồng Mk 0 2020 Vip Miễn Phí, Cho Nick Ngọc Rồng Miễn Phí 100%

4. Ashampoo Burning Studio Free


Ashampoo Burning Studio Free là phần mềm ghi đĩa miễn phí được thiết kế với bối cảnh dễ dàng và đơn giản cùng trực quan lại, rất dễ dàng áp dụng. Vì được thiết kế với lại dựa vào các phản hồi của người dùng về phần mềm, nên phần mềm được sản phẩm công nghệ các kỹ năng thực tế với hữu ích:

Ghi các tập tin với thỏng mục trên đĩa CD tài liệu, DVD, Blu-ray.Ghi đoạn phim DVD, video clip CD (VCD) hoặc Super đoạn phim CD (S-VCD).Ghi MP3 CD nhạc trường đoản cú các tập tin MP3 của khách hàng.Ghi đĩa CD nhạc tự WAV, MP3, FLAC, WMA cùng Ogg Vorbis.Hình ảnh đĩa tạo nên và ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray.Ghi tốc độ cùng các tùy chọn không giống hầu như rất có thể được cấu hình thiết lập auto.Làm bạn dạng sao tự âm thanh, video hoặc đĩa dữ liệu tiện lợi.Lưu những tập tin dự án công trình nhằm chúng ta có thể ghi các đĩa và một lần nữa sau.Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

Download: Ashampoo Burning Studio Free cho Windows

5. BurnAware Free

Ưu điểm của ứng dụng ghi đĩa CD, DVD BurnAware Free là sử dụng không nhiều tài nguyên CPU, gồm hình ảnh bắt mắt, dễ sử dụng với hỗ trợ các công dụng cơ phiên bản với đầy đủ chọn lựa ghi đĩa dữ liệu (bao hàm Blu-ray), CD audio, DVD đoạn Clip (tự thỏng mục), đĩa khởi hễ, hình hình họa ISO,… BurnAware Free tương xứng với Windows 8.1, tương tự như ngẫu nhiên phiên bạn dạng từ bỏ Windows XP 32 và 64 bit.

Download: BurnAware Free cho Windows


6. Roxio WinOnCD 6.01

Roxio WinOnCD 6.01 (www.roxio.teo.uk/products/winoncd) Với phiên bạn dạng 6.x, tương xứng với mọi Windows, WinOnCD trọn vẹn lột xác: bối cảnh chuyển đổi, thêm những công dụng dễ dàng cho những người cần sử dụng (ghi nhiều đĩa một lúc, thêm mật khẩu đăng nhập bảo đảm an toàn đến CD...).

*
Quý Khách bấm chuột lên hình tượng công tác bên trên desktop là vào tức thì hình ảnh chủ yếu, kiểu như nhau mang đến hồ hết giao diện ghi trường đoản cú tài liệu, hình ảnh cho tới audio, đoạn Clip... Giao diện này còn có phần bên trên là Windows Explorer (cùng với hai hành lang cửa số quản lý thỏng mục/file) tương tự như WinOnCD 5.03 tuy thế tất cả thêm những chức năng để mắt tới Web như Internet Explorer nhằm trực tiếp khắc ghi hình ảnh, video clip vào trang Web vào CD... HFS View (giành cho máy Macintosh), File View cùng Traông xã View. Riêng vào thực đơn Data có thêm những phần mới là: - Encryption: Mã hóa cùng bảo đảm an toàn tài liệu ghi lên CD bằng mật khẩu (password). - DataOverspan cùng Catalog settings: Thiết lập cơ chế ghi nhiều CD cùng lúc với từ phân loại ra nhiều đĩa Khi dung tích ghi vượt quá 680 hay 750MB. - Autorun: Tạo đĩa CD từ bỏ chạy. Lúc xóa đĩa CD-RW bao gồm thêm nút ít kiểm Eject After Erasing (đẩy đĩa ra sau khoản thời gian xóa) cùng còn tồn tại thêm game nhằm nghịch trong những lúc đợi đĩa ghi chấm dứt. Phần bên dưới là phần lựa chọn để ghi với nhị cánh cửa sổ. Đầu tiên, chúng ta bnóng buộc phải con chuột vào tên đĩa (là hàng số ngày, giờ đồng hồ, tháng, năm) chọn Volume Properties nhằm đổi khác tên đĩa CD tự động. Trên thanh menu gồm thêm nút ít Bootable Properties (tạo nên CD từ bỏ boot), Encrypt (mã hóa dữ liệu). Dường như, còn có mục Artwork đến ai mong mỏi xây đắp nhãn đĩa CD. Quý Khách bnóng nút Record (ghi) khi "gắp" kết thúc những tài liệu cần ghi từ phần bên trên "bỏ" xuống dưới. Tuy nhiên, bây giờ, các bạn mới chỉ chuẩn bị còn chưa ghi thiệt sự, còn phải tùy chỉnh thiết lập (settings) tiếp vào phần Destination như: vận tốc ghi, số phiên bản ghi, Finalize (khóa đĩa, không ghi thêm được nữa), Multisession (rất có thể ghi những lần bên trên đĩa). Chọn xong, chúng ta nhấp chuột hình tượng ngọn gàng lửa ở góc dưới bên phải kê tiến hành ghi. Chú ý: giả dụ quy trình ghi bị ngắt nửa chừng, đĩa ghi sẽ ảnh hưởng hỏng. lúc hoàn chỉnh, chúng ta cũng có thể lựa chọn đẩy đĩa ra giỏi mang đến hiểu lại để soát sổ (Verify Integrity). WinOnCD 6.0 bao gồm công dụng ghi đĩa phim Super VCD. Nhận xét chung: Đây là ứng dụng ghi đĩa trực thuộc nhiều loại đồ hiệu, sử dụng tương đối tinh vi, nhưng mà lại có bối cảnh đẹp nhất.

7. NTI CD-Maker 6.5

NTI CD-Maker 6.5 (www.broderbund.com/Product.asp?OID=4150401)

*
Trái cùng với WinOnCD, NTI CD-Maker 6.5 ghi đĩa CD rất thuận lợi và dễ dàng và đơn giản. Tuy hình ảnh tất cả khá màu mè tuy nhiên cũng phấn kích. Muốn nắn ghi tài liệu, chúng ta chọn mục Data CD thời điểm mới khởi rượu cồn. Trong hình ảnh chủ yếu của công tác, phần trên là Windows Explorer để giúp đỡ các bạn lựa chọn dữ liệu trên ổ đĩa cứng. Chỉ việc gắp trường đoản cú cửa sổ bên trên thả vào cửa sổ bên dưới (Data traông chồng layout) để ghi. ở góc trên bên đề xuất là khu vực để các bạn chọn cách ghi: ghi ra đĩa CD (lựa chọn tên ổ ghi, thường để mặc định), tuyệt ghi thành file hình ảnh lưu bên trên đĩa cứng (chọn chức năng NTI Disc Image Writer). Sau Khi chọn dữ liệu, các bạn ấn nút yêu cầu vào inhỏ CD bé dại ở góc cạnh trái, chọn Disk Layout Properties nhằm sửa tên (volume) đĩa và chọn cách ghi. Kế tiếp, các bạn lựa chọn Options vào thực đơn Tools, chỉ định và hướng dẫn tlỗi mục trợ thì, Preferences (hướng dẫn và chỉ định vận tốc ghi), Verify Disk (hiểu lại để kiểm tra)... ấn vào nút ít red color để chuẩn bị ghi. Quý khách hàng rất có thể chọn kỹ năng EasySteps (mặt trái) sẽ được hướng dẫn qua từng bước một (steps), trong bước 2, bao gồm phần lựa chọn vận tốc ghi và con số bản ghi. Quý Khách ấn vào Start nhằm thực hiện ghi ngay lập tức lập tức. Nếu muốn xóa đĩa CD-RW, các bạn nhấp chuột viên gôm nhỏ tuổi trên tkhô giòn toolbar.


8. Nero Burning ROM 6015

Nero Burning ROM 6015 (www.nero.com)

*
Phần mềm ghi đĩa được update các nhất, cứ khoảng chừng nhì tuần trên Internet đã thấy phiên bạn dạng Nero không giống rồi. Cài đặt cũng thuận lợi, lựa chọn Update xuất xắc thiết lập mới chỉ vài ba giây là chấm dứt và "xài" được ngay tức khắc, ko bắt buộc boot đồ vật lại. Nero ko nén tệp tin audio tốt video mạnh dạn bằng WinOnCD 6.x buộc phải không được bằng lòng để làm đĩa nghe nhìn, tuy thế lại có "khiếu" quan trọng về cthị xã ghi dữ liệu.

See more: Tải Game Pc Yu Gioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny Full, Miễn Phí

Ghi đĩa bởi công dụng Nero Express tất cả giao diện đẹp nhất nhưng lại hơi vấn đề. Nên fan ta hay lựa chọn ghi cùng với đồ họa Nero cơ bạn dạng kha khá rất gần gũi cùng dễ rộng cùng với nhì hành lang cửa số trái, đề xuất. Dù thực hiện bất kể lịch trình ghi đĩa làm sao, chúng ta cũng nên tìm hiểu vài kinh nghiệm tay nghề sau nhằm rời hiện tượng lạ hỏng đĩa Lúc vẫn ghi nửa chừng (rớt đĩa): Phải xóa phân mhình họa (defragment) tiếp tục cho ổ cứng, ko chạy lịch trình làm sao không giống Khi đã ghi đĩa, ghi ở tốc độ rẻ rộng nút chất nhận được buổi tối đa, ghi thành tệp tin hình ảnh (image) trước, sau new ghi ra đĩa thiệt sự. Hy vọng qua bài bác này, các bạn sẽ lựa chọn được cho khách hàng ứng dụng phù hợp duy nhất.