Phần mềm keylogger miễn phí

cachtrongrausach.vnệc ghi các phím được dấn bên trên bàn phím thường xuyên được Điện thoại tư vấn là Key Logging cùng Keyloggers là ứng dụng cho phép các bạn ghi lại các tổ hợp phím và được cho phép chúng ta coi những bạn dạng ghi thiết yếu. Keyloggers thực sự là biện pháp hữu dụng. Quý khách hàng có thể coi các phím làm sao đã được dìm một giờ đồng hồ trước, ngày hôm qua hoặc thậm chí còn một mon trước. Có rất nhiều keylogger chính ở đây, cùng đây là hai Keylogger miễn tổn phí giỏi mà tôi đang chạm mặt cần, cùng rất có thể giúp cho bạn gia hạn một kỷ lục giỏi về những phím bấm.

You watching: Phần mềm keylogger miễn phí

Phần mượt Keylogger miễn phí

Mặc cho dù Keylogger là đa số cơ chế có ích , chúng liên tiếp rộng, không bị lạm dụng vị đa số người nhằm quan sát và theo dõi các hoạt động vui chơi của tín đồ khác. Một số phần mềm độc hại thậm chí còn còn thiết lập keyloggers bên trên khối hệ thống của công ty nhằm khắc ghi những tổng hợp phím, hi vọng đang đặt tay lên các báo cáo tài bao gồm mẫn cảm nhỏng password ngân hàng, số thẻ tín dụng thanh toán, v.v. Chúng tôi tại Câu lạc cỗ Windows vẫn bàn luận vụ cachtrongrausach.vnệc này, vày ứng dụng Keylogger cũng áp dụng phù hợp pháp. Tuy nhiên, công ty chúng tôi không biến thành đổ lỗi vày bất kỳ hành động lạm dụng hoặc cachtrongrausach.vn phi pháp lý như thế nào với sự giúp đỡ của các phần mềm miễn tầm giá này.


trang chủ Keylogger Free Edition

trang chủ Keylogger ko lúc nào bỏ sót bất cứ điều gì, nó trọn vẹn ghi lại toàn bộ những phím bnóng và bảo trì một kỷ lục xuất sắc về chúng. Quý khách hàng rất có thể khiến cho nó chạy vô hình dung nhằm ko có thể đưa ra mặc dầu một keylogger đang hoạt động hay là không. Nhật ký kết được tạo thành bởi vì nó chỉ dễ dàng và đơn giản là hoàn hảo nhất, nhật ký kết hiển thị thời gian, tháng ngày, người tiêu dùng, ô cửa sổ và ví dụ là những phím bấm. Tất cả đông đảo chi tiết bổ sung này giúp cho bạn tạo nên những phím như thế nào được thừa nhận bao giờ với vào áp dụng như thế nào. Home Keylogger chỉ đơn giản là giỏi vời


*

Không có hình ảnh người tiêu dùng chuyên được sự dụng, tuy thế vận dụng chạy từ kgiỏi khối hệ thống tạo nên nó vận động dễ ợt hơn. Quý khách hàng có thể xem nhật cam kết từ bỏ và một hình tượng kxuất xắc hệ thống. Các bản ghi hoàn toàn có thể được xóa. Xóa nhật ký kết theo thời gian (nói một lần vào một tháng) là chuyển động tốt cùng nếu như bạn không thích xóa nhật ký, chúng ta có thể giảm cùng dán nhật ký kết vào một vị trí khác với nhật ký bắt đầu vẫn auto được tạo thành. Cliông chồng tại đây nhằm sở hữu xuống.

See more: Đăng Ký Nhận Quà Miễn Phí - Đăng Ký Thông Tin Nhận Mẫu Thử Yoko Gold

KidLogger

Có dự định giám sát và đo lường trẻ em trên PC Windows, KidLogger vẫn có thể dễ dàng sử dụng để đo lường và thống kê với theo dõi nhân cachtrongrausach.vnên, trẻ nhỏ hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là ngẫu nhiên ai không giống. Ngoài cachtrongrausach.vnệc đăng nhập khóa ẩn, phần mềm này còn hỗ trợ nhân tài quan sát và theo dõi Lịch sử Web, theo dõi và quan sát thời gian, ghi âm giọng nói, chụp screen, đo lường và thống kê cuộc trò chuyện, áp dụng USB / DVD và vv. KidLogger cũng cung ứng cho mình quan sát và theo dõi cầm tay để bạn có thể theo dõi điện thoại thông minh di động của con bạn hoặc nhân cachtrongrausach.vnên cấp dưới. KidLogger là mối cung cấp mnghỉ ngơi với miễn phí.

*

KidLogger cung ứng tính năng theo dõi và quan sát cùng theo dõi trực con đường cơ mà bạn phải tạo một thông tin tài khoản miễn mức giá bắt đầu cùng với KidLogger. Quý Khách đề nghị nhập id thứ để ghép nối sản phẩm cùng với thông tin tài khoản trực tuyến đường của mình, sau thời điểm ghép nối thành công xuất sắc, bạn cũng có thể quan sát và theo dõi nhật cam kết và tính toán PC trực tuyến. Chương trình cũng cung ứng đo lường và tính toán tự điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay nhằm bạn cũng có thể quan sát và theo dõi số đông cơ hội rất nhiều chỗ. quý khách có thể download xuống phần mềm miễn giá thành keylogger này từ bỏ tại đây .

See more: Download Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí Bằng Excel, Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Bằng Excel

Hãy coi Phrozen Keylogger Lite cùng Spyrix Keylogger miễn phí! Windows Spy Keylogger giúp đo lường các chuyển động bên trên PC của khách hàng.

Nếu các bạn nghi ngại ai đó có dự định mala fide vẫn setup keylogger bên trên khối hệ thống của mình, bạn cũng có thể quét trọn vẹn bởi ứng dụng kháng cachtrongrausach.vn-rút của bản thân mình. Bạn cũng có thể ý muốn kiểm soát một số phần mềm miễn tổn phí dò search keylogger nlỗi KL Detector, một trình vạc hiện tại keylogger, KeyScrambler Personal Free, mã hóa các tổ hợp phím vào trình chú tâm cùng Zemamãng cầu AntiLogger, mã hóa đông đảo phím tắt chúng ta chế tạo với SpyShelter Personal Free.