Phần mềm khóa folder miễn phí tốt nhất

Quyền riêng tư của mọi cá nhân là sự việc được đặt hàng đầu, không riêng gì tứ trong các mối quan hệ bên cạnh đó riêng rẽ tứ trong bao gồm hầu hết thư mục cơ mà bạn đang thiết lập.

You watching: Phần mềm khóa folder miễn phí tốt nhất


Chính bởi vì lý do này mà hiện giờ tương đối nhiều người đã quan tâm sự việc làm thế nào nhằm bảo mật tlỗi mục bên trên máy vi tính cá nhân được an ninh độc nhất vô nhị.

Thấu hiểu vấn đề này, sau đây chúng tôi đã gợi nhắc cho mình rất nhiều phần mềm khóa tlỗi mục an toàn độc nhất hiện thời.

Mời các bạn tđắm say khảo!


1. IObit Protected Folder – Phần mượt khóa thư mục tốt nhất

*
*
*
*
*
Wise Folder Hider – Phần mềm đặt password, password đến thỏng mục ( Free + Pro Version )

Nếu chúng ta liên tiếp cần thực hiện tầm thường máy tính với người không giống thì vấn đề bảo đảm tài liệu cá nhân là vấn đề trọn vẹn quan trọng, khiến cho bạn ko ngoài đề xuất băn khoăn lo lắng về vấn đề đánh cắp dữ liệu đặc biệt quan trọng. Và phần mềm Wise Folder Hider chính là một trong những giải pháp giúp đỡ bạn giải quyết vụ việc này.

See more: Hướng Dẫn Tăng Cấp Nhanh Chóng Chơi Võ Lâm Miễn Phí, Cách Luyện Cấp Nhanh Nhất Trong Võ Lâm Miễn Phí

Wise Folder Hider góp người dùng có khả năng ẩn đi tệp tin cùng thư mục bên trên ổ cứng. Và dĩ nhiên, nếu fan không giống có sử dụng máy tính xách tay của bạn thì cũng cấp thiết phân phát hiện tại với truy vấn vào được. Dường như, Wise Folder Hider còn đảm bảo an toàn tệp tin ngoài sự tiến công của cả Virus nữa cần bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể im trọng điểm.

Dưới đây là một nhân tài bao gồm nhưng cachtrongrausach.vn Computer tổng đúng theo lại lúc yên cầu ứng dụng khóa thư mục Wise Folder Hider.

Các tài năng chính của ứng dụng Wise Folder Hider:

Bảo vệ mật khẩu đăng nhập kép: Một mật khẩu dùng để đăng nhập với một mật khẩu dùng để làm ẩn dữ liệu.Hỗ trợ chức năng kéo thả: Dễ dàng kéo thả một tệp tin hoặc tlỗi mục vào vào Wise Folder Hider để triển khai quy trình ẩn tài liệu mau lẹ.An toàn và Bảo mật: Bảo mật hoàn hảo nhất những tệp tin và thỏng mục bằng cách ẩn chúng trên ổ cứng cùng mã hóa với password.Miễn phí.Dung lượng nhỏ dại cùng tương thích với rất nhiều hệ điều hành khác nhau.Hỗ trợ sử dụng bên trên thiết bị cầm tay.

See more: Download Video Ca Nhạc Thiếu Nhi Hot, Con Heo Đất Remix

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn chia sẻ cho chính mình hồ hết phần mềm khóa tlỗi mục bình yên cùng công dụng độc nhất vô nhị hiện nay. Chắc chắn với hầu như gợi ý này các bạn sẽ tuyển lựa được cho bạn phần mềm có lợi để quy trình áp dụng được bình an tốt nhất.