Phần mềm kiểm tra ổ cứng ssd samsung

Việc kiểm tra chứng trạng ổ cứng SSD để phát hiện lỗi, hỏng lỗi là điều cần thiết để bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Cùng Shop chúng tôi tìm hiểu top 5 phần mềm soát sổ sức khỏe ổ cứng SSD tốt nhất hiện giờ nhé!

Kiểm tra ổ cứng chuẩn chỉnh GPT xuất xắc MBR

Phần mượt format ổ cứng


Top những phần mềm bình chọn sức mạnh ổ cứng SSD

1. CrystalDiskMark – Phần mượt test ổ cứng nhanh chóng

*

Đúng như cái tên thường gọi của ứng dụng này, nó là phần mềm dùng để làm kiểm soát triệu chứng sức khỏe của ổ cứng SSD được sử dụng trên hệ điều hành Windows. Với SSD Life, chúng ta dễ dàng đo tốc độ với bình chọn tình trạng ổ cứng SSD. Không những có vậy, nó còn hiển thị những đọc tin cụ thể về ổ cứng SSD như phiên bản Firmware, số model… Bên cạnh đó, nó còn tính toán tuổi tbọn họ sót lại của SSD.

You watching: Phần mềm kiểm tra ổ cứng ssd samsung

4. Hard Disk Sentinel – Phần mềm kiểm tra ổ cứng SSD nhiều nền tảng

HDSentinel, viết tắt của Hard Disk Sentinel, cung cấp gần như căn nguyên Windows, Linux với DOS. Phần mềm soát sổ sức mạnh SSD này được tạo nhằm search kiếm, kiểm soát cùng thay thế các sự cố gắng tương quan mang lại SSD. Công nạm này có thể quét với nhận ra triệu chứng của ổ cứng SSD và tạo thành những bản báo cáo nhằm khắc chế cùng giải quyết các lỗi gây ra.

HDSentinel cũng rất có thể hiển thị cho chính mình biết tuổi tchúng ta còn lại ước tính của ổ cứng. Phiên bạn dạng Pro sẽ hỗ trợ những anh tài rộng, ví dụ cung cấp khả năng backup tự động.

See more: Nguồn Tải Âm Thanh Chèn Vào Powerpoint Đơn Giản, Chi Tiết, Cách Chèn Nhạc Vào Slide Powerpoint

5. Hãng sản xuất Intel Solid State Drive Toolbox – Phần mượt kiểm soát ổ cứng

Hãng Intel SSD Toolbox là một phần mượt quản lý ổ cứng cho phép chúng ta quan sát và theo dõi, giám sát và đo lường chứng trạng ổ cứng. Nó cũng hoàn toàn có thể chạy chẩn đân oán nkhô nóng và không hề thiếu nhằm kiểm soát tính năng gọi ghi dữ liệu của mẫu ổ cứng SSD Hãng Intel.

See more: Hướng Dẫn Cách Tăng Âm Lượng Cho Máy Tính Win 7, Cách Tăng Âm Lượng Cho Máy Tính Laptop Nhanh Nhất

Do đó, nếu bạn đã sử dụng ổ cứng SSD Hãng sản xuất Intel cùng đang search kiếm cho mình một qui định check sức mạnh ổ cứng SSD cực chuẩn thì Hãng sản xuất Intel SSD Toolbox có thể là chọn lọc phù hợp tuyệt nhất. Phần mềm này cho chính mình biết phần đông lắp thêm về ổ cứng SSD như: số model, chứng trạng sức mạnh, thời hạn chuyển động còn lại của ổ cứng dự tính với nằm trong tính SMART… Ngoài Việc đánh giá điểm chuẩn chỉnh, nó còn chất nhận được cập nhật firmware nhằm tối ưu hóa hiệu năng của ổ cứng SSD.

Mong rằng với 5 phần mềm đánh giá sức mạnh ổ cứng SSD mà EAtoàn quốc share bên trên phía trên, chúng ta có thể tiện lợi kiểm soát chứng trạng “sức khỏe” ổ cứng gần như thời điểm đa số khu vực. Hãy lưu giữ backup tài liệu đặc trưng ví như ổ cứng bao gồm vận tốc hiểu với ghi yếu hèn rộng nhiều so với những lần test trước các bạn nhé…