Phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop dell

Công nghệ bảo mật khuôn khía cạnh bên trên win 10 đã làm được Microsoft trình làng từ thời điểm cách đó hơi thọ mà lại ko được thông dụng rộng thoải mái. Ở bài bác này họ cùng tìm hiểu nhân tài dìm diện khuôn mặt trên windows 10 nhé.

You watching: Phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop dell


Công nghệ bảo mật thông tin khuôn mặt bên trên Win 10 – Windows Hello

Windows Hello là technology bảo mật thông tin khuôn mặt trên win 10 được Microsoft giới thiệu tới người tiêu dùng nlỗi một tác dụng cao cấp nhằm mục tiêu cải thiện vấn đề bảo mật với dần thay thế sửa chữa singin bởi mật khẩu. Hệ thống bảo mật thông tin sinch trắc học tập của windows Hello có thể chấp nhận được người tiêu dùng truy vấn vào máy tính của nhân của họ bằng cách thực hiện cảm biến nhấn diện được tích đúng theo bên trên máy tính đó gồm những: Quét võng mạc, cảm ứng vân tay hoặc bảo mật dìm dạng khuôn phương diện trên win 10. Công nghệ này chuyển động siêu ổn định, bằng phương pháp nhằm người dùng tự từng trải, Microsoft đã dần cách tân tính năng của windows làm sao để cho dễ dàng cùng bình an tuyệt nhất cho những người sử dụng. Microsoft cũng cho thấy, khả năng thừa nhận diện khuôn mặt trên windows 10 rất có thể sai số với tỉ lệ thành phần 1/100,000. Tuy phía trên không phải là số lượng quá tuyệt vời mà lại technology này là phía cải cách và phát triển chính xác của Microsoft vào thời đại technology thông báo nở rộ với vụ việc bảo mật thông tin được dữ liệu quyên tâm bậc nhất hiện thời.

Đang xem: Phần mượt nhấn diện khuôn mặt cho laptop dell

Hướng dẫn kích hoạt tuấn kiệt dấn diện khuôn mặt bên trên windows 10

Trước Khi kích hoạt bảo mật khuôn phương diện trên Win 10 – windows Hello, người tiêu dùng phải xem xét, về phần cứng, laptop hy vọng kích hoạt cần hoàn toàn có thể đáp ứng bao hàm bài toán được tích phù hợp một trong những bố cảm biến: Vân tay, nhấn dạng khuôn khía cạnh win 10 3 chiều hoặc quét mống đôi mắt.

Cách 1: Cliông xã vào Menu Start với lựa chọn setup nlỗi hình trả lời minch họa bên dưới phía trên.

*

Bức Ảnh lý giải người dùng cài đặt dấn diện khuôn phương diện win 10

Bước 2: Cliông chồng vào Accounts bao gồm những tùy chọn thiết đặt tài khoản nlỗi thông tin tài khoản Microsoft, Tài khoản Email, cài đặt đồng hóa, công việc, gia đình…

*

Tấm hình giải đáp người dùng thiết đặt dấn diện khuôn phương diện win 10

Cách 3: Click vào tab Sign-in Options (những tùy chọn đăng nhập vào tài khoản)

*

Tấm hình minch họa lí giải người tiêu dùng thiết lập dìm diện khuôn khía cạnh win 10

Bước 4: Tạo một mã pin nhằm thực hiện, để gia công câu hỏi này người tiêu dùng click vào Add sinh hoạt tùy chọn PIN. Sau Lúc thiết lập dứt chức năng windows Hello sẽ được msống khóa.

Lưu ý: Đối cùng với máy tính xách tay được cấu hình phần cứng khác biệt, trải đời tùy lựa chọn cài đặt mật khẩu, vân tay xuất xắc quét mống đôi mắt, nhấn dạng khuôn phương diện 3D rất có thể không giống nhau.

See more: Định Dạng Bảng Trong Word - Thủ Thuật Xóa Nhanh Bảng Trong Word

*
*

Hình ảnh minch họa giải đáp người tiêu dùng cài đặt bảo mật thông tin khuôn khía cạnh bên trên win 10

Bước 5: Clichồng vào nút ít Setup sinh sống tùy chọn Face.

*

Bức Ảnh minh họa lí giải người tiêu dùng thiết lập bảo mật thông tin khuôn mặt bên trên win 10

Bước 6: Tiếp tục clichồng vào Get Started để tiếp tục.

*

Tấm hình minc họa khuyên bảo người tiêu dùng setup bảo mật thông tin khuôn khía cạnh bên trên win 10

Bước 7: Ở hình ảnh quét ghi lưu giữ khuôn mặt, người tiêu dùng chỉ cần chuyển khuôn phương diện bản thân về phía camera.

Bước 8: Người sử dụng cũng đều có thêm tùy lựa chọn thiết lập thừa nhận diện khuôn mặt nhấn diện cải thiện nhằm mục tiêu nâng cấp bảo mật thông tin khuôn phương diện trên win 10 bởi vấn đề cliông chồng vào improve recognition. Người cần sử dụng có thể đeo kính để trang bị ghi nhớ hoặc thêm điểm nhận diện thời điểm đeo kính hoặc không.

See more: Cách Sửa Lỗi Bàn Phím Laptop Thường Gặp Và Cách Khắc Phục, 5 Mẹo Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Trên Laptop

*

Bức Ảnh gợi ý người tiêu dùng thiết đặt nhân kiệt dấn diện khuôn mặt bên trên windows 10

Như vậy các bạn vừa coi bài giới thiệu technology bảo mật thông tin khuôn mặt trên win 10, với khuyên bảo thực hiện tài năng dấn diện khuôn mặt trên win 10. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop nhằm cập nhật các tin tức thủ pháp cùng review tư vấn tiên tiến nhất về technology nhé.