Phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí

I. Tổng quan tiền về ứng dụng quản lý Bảo Hành sửa chữa

Để đáp ứng yêu cầu cai quản, nâng cấp unique bảo hành thay thế sửa chữa nhằm mục tiêu nâng cấp đáng tin tưởng vào hình thức âu yếm người tiêu dùng với đưa về ưu thế đối đầu và cạnh tranh cho doanh nghiệp. Win dường như không chấm dứt nỗ lực phân tích và áp dụng technology công bố văn minh vào Việc quản lý bảo hành để giúp đỡ hình thức dịch vụ Bảo Hành của chúng ta trở buộc phải chuyên nghiệp hóa rộng và tránh được nhiều vấn đề tạo nên Lúc quản lý và vận hành.

You watching: Phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí

*
Phần mượt thống trị BH thay thế

Snghỉ ngơi hữu ứng dụng cai quản Bảo hành sửa chữa thay thế bởi vì Win cung ứng sẽ giúp doanh nghiệp lớn của bạn đạt các kết quả hơn vào kinh doanh. Bởi bởi ứng dụng này để giúp quality các dịch vụ được nâng cao, khiến khách hàng cảm giác phù hợp hơn, thậm chí là nó còn hỗ trợ chúng ta đo lường và thống kê chặt chẽ kết quả cùng năng suất làm việc của từng nhân viên cấp dưới nhằm giảm thiểu số đông thất thoát gây tổn định sợ mang đến tài chủ yếu của công ty.

II. Các công dụng khi sử dụng phần mềm quản lý, Bảo Hành sửa chữa:

– Phần mượt góp đánh giá nhanh lẹ cùng chính xác, phòng tránh trường hợp nhầm lẫn các lắp thêm chưa hẳn của bạn.

– Hệ thống phần mềm có khả năng thống kê báo cáo chính xác và rất đầy đủ

– Phần mượt rất có thể khám nghiệm bh xem lỗi là do đơn vị cung cấp tốt lỗi vày khách hàng.

III. Các tính năng cụ thể của phần mềm thống trị Bảo Hành sửa chữa

Quản lý hàng hóaSố số lượng sản phẩm nhtràn vào được đưa vô dữ liệu ứng dụng cùng update tự động theo ngày ngay số IMEI (SERIAL) của sản phẩm công nghệ năng lượng điện tử cùng hiển thị rõ ngày quá hạn sử dụng BH của hãng sản xuất cùng cột ngày Bảo Hành của công ty. Giúp nắm bắt được mặt hàng tồn cùng số lượng hàng new nhằm công ty giới thiệu chiến lược cân xứng cho công ty.
*
Quản lý nhân viênNhân viên được phân ca với sữa chữa sản phẩm tự động bên trên phần mềm. Chỉ bởi cú bấm chuột, vật dụng vẫn phải BH hoặc sữa trị sẽ được thu xếp phân công cân xứng cho nhân viên cấp dưới để quy trình BH đúng hứa với đúng chuẩn tốt nhất.
Quản lý bảo hành năng lượng điện tửkhi quý khách hàng sở hữu sản phẩm năng lượng điện tử của chúng ta, số liệu ngày bh kích hoạt (vd: 30 ngày…) sẽ tiến hành phần mềm cập nhật giúp doanh nghiệp thống trị số ngày bh dựa vào soát sổ biết tin thành phầm qua IMEI(SERIAL), góp công ty cai quản đúng chuẩn cùng thâu tóm được triệu chứng bảo hành của vật dụng.

See more: Nhận Nick Nro Miễn Phí 2021❤️️Tặng Nick Ngọc Rồng Free, Share Acc Ngọc Rồng Online Vip Miễn Phí 2020

*

Các tính năng thiết yếu của ứng dụng cai quản BH sửa chữa:

1. Quản lý sản phẩm hóa

Số số lượng sản phẩm nhập vào được đưa vào tài liệu ứng dụng với update tự động theo ngày bằng số IMEI (SERIAL) của vật dụng năng lượng điện tử. Hình như, phần mềm còn hiển thị rõ ngày hết thời gian sử dụng bh của hãng vào cột ngày Bảo Hành của người tiêu dùng.

Các nhân kiệt này mang đến hồ hết lợi ích hoàn hảo và tuyệt vời nhất như: – Giúp nắm bắt được hàng tồn và số lượng sản phẩm new nhằm doanh nghiệp lớn giới thiệu gần như kế hoạch phù hợp với lý thuyết của người tiêu dùng. – Sở phận BH dễ dãi xử lý được bài tân oán quý khách hàng quên hoặc thậm chí còn làm mất phiếu Bảo Hành. – Thông qua số imei (serial) của sản phẩm, cục bộ báo cáo khách hàng tải, hạn BH được tra cứu một biện pháp mau lẹ với chính xác, mang lại sự tiện lợi mang đến chủ yếu nhà cung ứng cùng chủ mua thành phầm.

2. Quản lý nhân viên

Nhân viên được phân ca với thay thế sản phẩm auto bên trên khối hệ thống ứng dụng. Chỉ bằng vài ba cái bấm vào, vật dụng đã buộc phải bh hoặc thay thế sửa chữa sẽ tiến hành phân công sắp xếp phù hợp cho nhân viên để quá trình bảo hành được đúng hứa hẹn với đúng đắn nhất. Hệ thống tất cả tính năng phân quyền chi tiết, được cho phép ghi thừa nhận lại tình tiết quy trình bảo hành thay thế sửa chữa của các user giúp nhà quản lý tiện lợi theo dõi với nhận xét công dụng làm việc của nhân viên cấp dưới. Dựa bên trên các đại lý đó, công ty sẽ có nguyên tắc thưởng phạt theo quy định hoặc cảnh báo nghệ thuật viên đẩy nkhô cứng quy trình tiến độ thao tác làm việc nhằm mục đích cải thiện unique ship hàng khách hàng hàng!

3. Quản lý bh điện tử.

khi quý khách hàng mua sản phẩm điện tử của người tiêu dùng, số liệu ngày kích hoạt Bảo hành (ví dụ: 30 ngày…) sẽ được ứng dụng update lại. Việc này sẽ giúp đỡ công ty lớn thống trị số ngày BH dễ dàng rộng dựa vào soát sổ thông tin về thành phầm thông qua số IMEI (SERIAL), vấn đề này góp doanh nghiệp lớn thuận tiện làm chủ đúng chuẩn với thâu tóm được tình trạng bảo hành của những vật dụng.

III. Quy trình Bảo hành được diễn ra nhỏng sau:

– Kỹ thuật viên thừa nhận sản phẩm ? khám nghiệm triệu chứng sản phẩm ? làm phiếu hứa quý khách hàng. – Tách chứng trạng bảo hành:

Nếu lỗi vì công ty cung cấp ? Bảo hành miễn phí mang đến người tiêu dùng Nếu lỗi bởi người tiêu dùng ? lập phiếu tính chi phí đến người tiêu dùng (Kế toán)

Để được tư vấn miễn mức giá những giải pháp với đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui miệng liên hệ ngay với WIN.

See more: Tự Học Trực Tuyến Miễn Phí Lớp 7 Các Môn Toán, Học Thử Miễn Phí Tất Cả Các Môn Lớp 7

Sở phận kinh doanh WIN vẫn phản hồi cùng lời giải vướng mắc, từng trải của Quý Doanh nghiệp vào thời hạn sớm nhất.