Phần mềm quản lý file

Phần mềm quản lý file Q-Dir rất nhẹ mà nhiều chức năng. Tính năng mình ưng ý nhất ở Q-Dir là làm việc với nhiều cửa sổ. Khi sao chép, di chuyển file ở nhiều mục khác nhau mới thấy sự tù túng của File Explorer. Để làm việc này, trước đây mình thường mở 2 cửa sổ File Explorer và chia ra 2 nửa màn hình. Mặc định Q-Dir có đến 4 cửa sổ nên quản lý file và thư mục rất dễ dàng.Tính năng nổi bật của Q-DirRất nhẹ (dưới 1Mb) nên không làm ảnh hưởng hiệu suất máy tínhChế độ quản lý file và thư mục theo nhiều cửa sổCài đặt và sử dụng phần mềm quản lý file Q-DirTải về Q-Dir 32 bit và Q-Dir 64 bit. Lưu ý lựa chọn đúng phiên bản với Win đang dùng. Giải nén và chạy file EXE để cài đặt phần mềm quản lý file Q-Dir.Chọn như hình


You watching: Phần mềm quản lý file

*

Để như mặc định và chọn Install để cài đặt. Nếu muốn cài phiên bản Portable thì tích chọn vào ô Portable Installtions. Như vậy là việc cài đặt phần mềm rất đơn giản.
*

Mặc định phần mềm quản lý file Q-Dir sẽ có 4 cửa sổ như hình trên. Bạn có thể thiếp lập các kiểu cửa sổ khác nhau ở chỗ khoanh đỏ. Nên nhấp chuột phải vào biểu tượng Q-Dir trên Desktop. Sau đó chọn Pin to Taskbar để tiện sử dụng. Giờ việc sao chép dữ liệu ở nhiều nguồn khác nhau rất dễ. Có thể dùng cửa số 1 để tìm file sau đó copy vào các cửa sổ 2,3,4 còn lại.


See more: Kết Nối Máy Ảo Với Máy Thật Virtualbox (Chạy Windows) Truy Cập Internet?

*

Kết luận
Nếu hay phải sao chép, duyệt file ở nhiều nguồn khác nhau. Thì phần mềm quản lý file Q-Dir là lựa chọn tuyệt vời. Dung lượng cực nhẹ, có chế độ quản lý file theo nhiều cửa sổ rất tiện lợi.Link download phần mềm Q-Dir 32 bitLink download phần mềm Q-Dir 64 bit
*
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích


See more: Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Bằng Excel Miễn Phí, PhầN MềM QuảN Lã½ SảN XuấT

Chơi link kiếm tiền à? Vui tính thế. Q-Dir là phần mềm free, dùng cũng khá ổn, anh em thích thì search link chính chủ mà tải cho khỏe nhé.