Phần mềm quản lý tài sản miễn phí

Phần mềm giúp Tối ưu vào Việc làm chủ tài sản/CSVC cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với giao diện thân thiện cùng dễ dàng sử dụng.

You watching: Phần mềm quản lý tài sản miễn phí


Sản phẩm

Quản lý Tài sản Quản lý Cầm vật Quản lý Nhân sự Phần mượt Tra cứu vớt Văn uống bản
Phần mượt Quản lý Tài Sản - Thiết Bị - Vật Tư miễn phí tổn cho Doanh nghiệp cùng với các công dụng như Quản lý Nhà cung ứng, Tài sản, In mã vén (barcode), Nhập - Xuât kho, Giao - Nhận gia sản, Chuyển tài sản, ... cùng các tính năng khác.

Phần mềm Quản lý Tài sản Cố định mang lại Doanh nghiệp được cachtrongrausach.vn tối ưu cho khách hàng vừa với bé dại với dung tích thiết đặt dịu, cách xử lý nkhô hanh, bối cảnh thân mật và dễ áp dụng.

*

Phần mềmQuản lý Tài sản Cố định mang lại Doanh nghiệptất cả có 3 modules:

Hệ thống: đựng các công dụng về singin, singout, thống trị người tiêu dùng, phân quyền người tiêu dùng, lịch sử truy vấn, nhập tài liệu, cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật ban đầu.Chức năng: đựng các chức năng về quản lý hạng mục liên quan đến tài sản nhỏng Loại tài sản, Nhà cung cấp; làm chủ gia tài, …Trợ giúp: chứa thông tin về bạn dạng quyền, người sáng tác, gợi ý thực hiện.

Các tác dụng của Phần mượt Quản lý Tài sản Cố định mang đến Doanh nghiệp gồm:

Quản lý Danh mục: bao hàm cai quản những danh mục lúc đầu liên quan mang đến tài sản như: Nhà phân phối, Nhóm gia sản, Loại gia sản, Đơn vị tính, Đơn vị áp dụng gia tài, Nhân viên áp dụng tài sản.

*

Quản lý Tài sản: bao gồm các tính năng như Thêm mới tài sản, cập nhật, xóa gia sản sẽ bao gồm, xuất danh sách gia tài ra file excel.

See more: Thông Tin Dịch Vụ Wifi Vnpt Free, Không Cần Mật Khẩu, Gói Cước Home Internet

*

Giao - Nhận tài sản: bao gồm những công dụng Giao tài sản, Nhận gia tài, Chuyển tài sản.

*

Nhập kho: là chức năng cho phép nhập gia tài vào kho để có thể sửa dụng bên phía trong Doanh nghiệp, góp quản lý tồn kho, những thống kê tài sản dễ dàng.

*

Và còn nhiều modules khác ví như Kiểm kê toàn bộ gia sản, Kiểm kê tài sản theo Đơn vị áp dụng, xuất báo cáo thống kê như Thống kê tồn kho, Thống kê tài sản theo Đơn vị thực hiện, ... cùng những chức năng đặc thù của Phần mượt Quản lý Tài sản Cố định.

See more: TảI Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst, TảI Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full

Nếu doanh nghiệp chúng ta chưa có Phần mềm Quản lý Tài sản thì chúng ta còn chần chừ gì nữa cơ mà ko Tải dùng test Phần mềm Quản lý Tài sản Miễn phí của Cửa Hàng chúng tôi để được trãi nghiệm đầy đủ bản lĩnh hoàn hảo nhất cùng với hình ảnh mềm mại và mượt mà và tốc độ giải pháp xử lý nhanh chóng mà lại Phần mượt Quản lý Tài sản Cố định Miễn phí mang đến cho chính mình.

Xem Bảng giáTải dùng thử miễn phí