Phần mềm quản lý thuốc tây miễn phí

*

*

*

Phần mượt Quản lýTiêm chủng hình thức dịch vụ

Phần mượt quản lý đơn vị dung dịch PharmaDeluxe pháo là hệ thống cung ứng chiến thuật thống trị toàn diện cho các bên thuốc GPPhường, các siêu thị kinh doanh dược phđộ ẩm, thuốc cổ truyền đông y, thực phđộ ẩm tính năng, mỹ phẩm với đồ dùng tứ - trang thứ y tế, đặc biệt cho những bên thuốc phệ, bên dung dịch kết hợp với cơ sở y tế với các chuỗi công ty dung dịch.

You watching: Phần mềm quản lý thuốc tây miễn phí

Tạo đơn hàng & tkhô nóng toán nkhô cứng chóngTăng tác dụng thao tác cho nhân viên với sự thỏa mãn của doanh nghiệp.
Hỗ trợ nhỏ lẻ, phân phối chẵn và tùy chọn bảng giáChọn giá cả theo các đơn vị chức năng, hỗ trợ bán sỉ/bán buôn Khi tạo ra giao dịch.
Bán cắt liều/comboHỗ trợ phân phối liều/combo với cái giá định trước góp thống trị tồn kho ngặt nghèo.
Danh mục sâu sát cho ngành dượcVới nhiều đơn vị chức năng mang đến cùng một mã mặt hàng, cùng những nằm trong tính riêng biệt mang lại dược phẩm.
Tạo thẻ thành viên và khuyến mãiHỗ trợ lịch trình tích trữ điểm, bộ quà tặng kèm theo đến người tiêu dùng.
Quản lý kho hiệu quảVới khá đầy đủ những báo cáo cho những nhiệm vụ kho: tồn kho, nhập xuất tồn, thẻ kho.
Theo dõi hạn sử dụng dung dịch 1-1 giảnGiúp kiểm soát dung dịch sắp đến quá hạn sử dụng sử dụng trong nhà dung dịch.

See more: Nâng Cấp Dung Lượng Icloud Miễn Phí, Cách Vĩnh Viễn

Hỗ trợ làm chủ công nợ và tiền mặtGiúp cai quản công nợđơn vị hỗ trợ, quý khách, chi phí phương diện, cùng hình thức thanh toán thù.
Dễ dàng tiếp cận và thực hiện phần mềmỨng dụng được mua để lên máy, giao diện tiến bộ, dễ dàng dùng, thao tác làm việc hối hả.
Bảo mật cùng phân quyền sử dụngĐộ bảo mật thông tin cao; Hỗ trợ phân quyền user chi tiết theo tác dụng và vị trí làm việc.
Kết nối chuỗi và những quầy buôn bán hàngHỗ trợ kết nối chuỗi công ty dung dịch với những đơn vị thuốc to tất cả tổ chức nhiều quầy bán hàng.
Liên thông Cửa hàng tài liệu Dược Quốc Gia & những mẫu report GPPKết nối, report đáp ứng theo yêu cầu của Cục Quản Lý Dược cùng những Snghỉ ngơi Y Tế.

Tải về phiên bạn dạng PharmaDeluxe Free với các tính năng cơ bản (miễn phí)
Bảng so sánh hào kiệt của những phiên bạn dạng PharmaDeluxe Free/GPP/Pro/Enterprise.
Đăng ký kết sử dụng demo PharmaDeluxe pháo GPP/Pro/Enterprise
(Phiên phiên bản GPP/Pro/Enterprise được cải tiến và phát triển độc lập và giao diện không giống cùng với phiên bản Free).

See more: Hack Tinh Linh Đại Chiến Miễn Phí, Đại Chiến Zombie 2 V4, Hack Game Tinh Linh Đại Chiến

Vui lòng contact cùng với chúng tôi để được tư vấn:


cachtrongrausach.vnChat:chat trực tuyếnLiên hệ/góp ý:» Thông tin liên hệ

Pharma Deluxe là phần mềm cai quản nhà dung dịch sẽ liên kết liên thông với Cơ sở tài liệu Dược Quốc Gia, cung cấp những nhà dung dịch đạt chuẩn GPPhường của Sở Y Tếáp dụng theo lý lẽ “Thực hành giỏi đáp ứng thuốc”, đáp ứng đủ theo những đòi hỏi của Cục Quản Lý Dược cùng các Sngơi nghỉ Y tế.Pharma Deluxe pháo bao gồm những phiên bản: Free, phiên phiên bản hoàn toàn miễn phí tổn,thỏa mãn nhu cầu mang lại đề nghị của những bên thuốc vừa với nhỏ; Phiên bản Pro dành cho những công ty thuốc yên cầu thống trị chăm nghiệp; cùng phiên bảnEnterprise, phiên bạn dạng đặc biệt quan trọng, tương xứng cho các đơn vị thuốc mập, những hệ thống, chuỗi bên thuốc, các đơn vị phân phối hận dược phđộ ẩm (GDP).
Chi Tiết