Phần mềm sáng màn hình

Dưới đấy là các ứng dụng thay đổi độ sáng, tương phản bội screen, chất nhận được người dùng biến hóa Color bên trên màn hình máy vi tính của chính bản thân mình làm sao để cho tương xứng với điều kiện tia nắng bao phủ giúp màn hình hiển thị ngôn từ rõ hơn cùng bảo vệ mắt xuất sắc hơn. Những ứng dụng này đông đảo bé dại gọn, dễ dàng thực hiện, an toàn cùng với khối hệ thống của người tiêu dùng với trọn vẹn miễn phí.

You watching: Phần mềm sáng màn hình

1. F.Lux

Phần mềm này có chức năng dấn diện với từ bằng cân khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị với ĐK ánh sáng xung quanh góp bảo đảm đôi mắt xuất sắc hơn cho tất cả những người áp dụng máy vi tính. F.Lux còn cung ứng thông số kỹ thuật màu sắc đến cỗ hiệu chỉnh phần cứng giúp màu sắc của màn hình hiển thị hiển thị dễ chịu và thoải mái hơn, tuy thế vẫn giữ nguyên những chi tiết về shadow, skintone với màu sắc ttách.


Bên cạnh đó, F.lux còn hỗ trợ phím nóng giúp người dùng rất có thể triển khai điều chỉnh ánh sáng thuận lợi với thuận tiện.

2. Desktop Lighter

Desktop Lighter chất nhận được người dùng điều chỉnh ánh sáng về tối, độ tương làm phản của màn hình máy tính dễ dàng bằng tkhô hanh tđuổi hiển thị hoặc tổng hợp phím tắt của lịch trình Ctrl+ với Ctrl+>, giúp tiết kiệm ngân sách được năng lượng với bảo đảm mang đến đôi mắt Khi làm việc lâu trước máy tính.

See more: Tải 100 Hình Nền Bầu Trời Đêm Đầy Sao Hd Đẹp Lung Linh Lấp Lánh

Desktop Lighter tương xứng với hầu như các hệ quản lý và điều hành của Windows.


3. Iris

Đây là phần mềm có khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng, tương làm phản màn hình theo ngày và đêm để đảm bảo đôi mắt cho tất cả những người dùng. Dường như, Iris còn có khá nhiều chế độ tia nắng phù hợp cùng với nhu yếu quá trình của từng bạn.

Iris được nhận xét là một trong những trong những phần mềm thanh lọc ánh sáng xanh, phòng mỏi mắt mang lại màn hình laptop cực tốt.

See more: Nhanh Tay Nhận Code Poki Mobile, Cách Nhận Code Pokiwar 2 Miễn Phí

4. Adjust Laptop Brightness

Phần mượt này cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng screen dễ dàng thông qua hình tượng lịch trình trên kgiỏi khối hệ thống. Adjust Laptop Brightness cung ứng tùy chỉnh cấu hình công tác nhằm điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình ngay trong lúc khởi rượu cồn hệ thống.


Ứng dụng
*
Chat, Nhắn tin, call điện
*
Mạng buôn bản hội
*
Phần mềm Nhạc
*
Tin học tập Vnạp năng lượng phòng
*
Trình hiểu gmail
*
Web Thư điện tử
*
Lưu trữ - Chia sẻ
*
Trình lưu ý Web
*
Chỉnh sửa Hình ảnh
*
Sở gõ giờ Việt
*
Thiết kế - Đồ họa
*
Nén với Giải nén
*
Hỗ trợ Download - Upload
*
Website - Blog
*
Bản vật và Định vị
*
Chỉnh sửa Video
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện vật dụng Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA