Phần Mềm Thiết Kế Đường Miễn Phí - Phần Mềm Thiết Kế Đường Nova Miễn Phí

ADSROAD VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI TRỘI NHƯ SAU

- ADS Road tương thích hoàn toàn với những hệ quản lý và điều hành phổ cập nlỗi Windows XP, Windows 7, Windows 8. Autocad 2007 trngơi nghỉ lên với những hệ điều hành: winxp, win7, win8, win10 (32b với 64b).

You watching: Phần Mềm Thiết Kế Đường Miễn Phí - Phần Mềm Thiết Kế Đường Nova Miễn Phí- Kế thừa toàn thể tài liệu khảo sát địa hình từ bỏ ADS Survey và những dữ liệu dạng CAD. Các tài liệu dạng CAD không 1-1 thuần là dữ liệu số của AutoCad (Autodesk Civil 3D, Autodesk Map, …) Ngoài ra tổng quan cả dữ liệu của những nền CAD khác ví như Micro Station, Map Info, Bentley MX Series, …

- Nhập lại tổng thể dữ liệu xây đắp của NovaTDoanh Nghiệp. Với ADS Road, bạn không còn phải nhọc lòng đến việc làm sao nhằm thực hiện tiếp các dự án công trình cũ.

See more: Nhận Sò Miễn Phí Từ Garena Cực Đơn Giản, Nhận Sò Garena Miễn Phí- Không xung thốt nhiên với các ứng dụng AutoLisp. Các chuyên gia nhiều năm vào nghành nghề dịch vụ thiết kế sử dụng AutoCad luôn mong mỏi lắp thêm cho chính mình một thư viện lớn lao các vận dụng AutoLisp “mini” để hoàn thành xây dựng. ADS Road luôn luôn tôn kính điều này với luôn luôn bình thường tay với những vận dụng nhỏ tuổi mà ko nhỏ kia nhằm đảm bảo kết thúc nhanh khô duy nhất trang bị án xây cất cùng với quality tối đa.

See more: Căn Bệnh Thế Kỷ Hiv Và Chương Trình Xét Nghiệm Hiv Miễn Phí, Xét Nghiệm Hiv Tại Nhà


=====>>>> Download phần mềm trên đây

CHUYỂN ĐỔI TỪ DỮ LIỆU NOVA - TDN 2005 ĐỂ THIẾT KẾ TIẾPhường TỤC VỚI ADSROAD

*

 

THIẾT KẾ ĐƯỜNG NHIỀU TIM, LÀN

 

*

 

THIẾT KẾ ĐƯỜNG BÊ TÔNG XI MĂNG, TỰ ĐỘNG PHÂN CHIA TẤM, TÍNH TOÁN CÁC LOẠI KHE CO, DÃN, DỌC...

 

*

 

LÀM GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG, CHÈN BIỂN BÁO, CỐNG DỌC...RẤT TIỆN LỢI

*