Phần mềm tua ngược video cho iphone

Ngoài hình hình ảnh thì đoạn Clip là phương tiện đi lại truyền thông media được nhiều tình nhân ưng ý và đón coi mỗi ngày. Nếu ai đang mong mỏi tìm kiếm kiếm cách khiến cho đoạn phim của bản thân mình trnghỉ ngơi phải hay ho, lôi cuốn với ấn tượng hơn nữa thì có thể sử dụng phần mềm tua ngược video cho iphone xuất xắc những loại điện thoại không giống. Trong bài viết này, cachtrongrausach.vn đã ra mắt đến các bạn một trong những xuất xắc chiêu áp dụng ứng dụng tua ngược đến điện thoại cảm ứng rất là bổ ích cùng đơn giản và dễ dàng.

You watching: Phần mềm tua ngược video cho iphone

Hướng dẫn áp dụng ứng dụng tua ngược video cho iPhone.

Nếu các bạn là một trong những tình nhân phù hợp sáng tạo, luôn ước muốn tạo thành số đông điều mới mẻ, khác biệt. Thì cầm cố bởi những Clip dễ dàng và đơn giản bạn cũng có thể khiến cho đều video clip thú vui, tuyệt vời bằng ứng dụng tua ngược video trên iPhone. quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo thành phần nhiều đoạn phim cùng với những chuyển động đảo ngược lúc thực hiện ứng dụng Reverse Video Slow Motion. Cách thực hiện ứng dụng Reverse Video Slow Motion tua ngược đoạn Clip cho Iphone

Cách 1: Tải phần mềm Reverse Video Slow Motion về Iphone

Nhấn vào App Store và đăng nhập lệ thông tin tài khoản App Store của mình
*
Hướng dẫn thực hiện phần mềm tua ngược video đến iPhoneTrên thanh tìm kiếm tìm gõ thương hiệu ứng dụng: Reverse Video Slow MotionNhấn TẢI để thiết đặt phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của công ty.

Cách 2: Mngơi nghỉ áp dụng cùng trình làng một trong những thông tin

Sau khi thiết lập về, các bạn hãy bấm vào biểu tượng áp dụng trên screen nhằm mở.Giao diện của vận dụng khôn cùng đối kháng giản: phần camera giúp chúng ta cũng có thể quay những Clip, library (thư viện) giúp truy vấn các đoạn phim mà chúng ta vẫn tảo để có thể sửa đổi cùng ở đầu cuối là mục Feedbaông xã bình luận về áp dụng.

Cách 3: Sử dụng phần mềm để tua ngược đoạn phim mang đến IPhone

Nếu chưa có Clip bạn có thể nhấn vào mục Camera mang lại triển khai cù. Tại đây chúng ta có thể lựa chọn tua nkhô giòn hoặc tua chậm rì rì theo các nấc x0,25, x0,5, x1, x2, x4. Trong khi còn tồn tại thêm thời hạn sẵn đến video clip tự 30s hoặc 120s.Nếu sẽ có video được quay sẵn, hãy chọn mục Library nhằm chọn Clip đó. Bạn vẫn mất khoảng 2-3s để hóng video clip được nén lên áp dụng. Sau lúc đoạn Clip tải lên thì các vận động với hình hình ảnh vào đoạn Clip đã có được tua ngược.
*
Sử dụng phần mềm nhằm tua ngược video đến IPhone

Tuy nhiên bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh để video nhanh khô xuất xắc chậm rãi hơn theo ước muốn. Tại đây bao gồm 2 thanh: thanh khô ngang với tkhô nóng dọc. Tại thanh hao ngang, nếu muốn tua nhđứa bạn chỉ cần dấn x2 vào kéo lên hoặc kéo xuống để kiểm soát và điều chỉnh tốc độ, tua lờ lững thì chọn x1/12 hoặc x1/6 để điều chỉnh. Thanh khô dọc thì với 2 biểu tượng Rùa với Thỏ, bạn có nhu cầu Clip mềm mịn và mượt mà và chuyển động nkhô cứng hơn vậy thì kéo chnóng tròn về phái biểu tượng Thỏ, ngược lại nếu muốn tạo đoạn phim với hoạt động lừ đừ các bạn sẽ kéo về phía Rùa

Bước 3: Hoàn thành và lưu lại video clip. 

Sau đó, chỉ việc bấm vào Preview để thấy lại thành phẩm của chính mình. Nếu ko vừa ý các bạn vẫn hoàn toàn có thể liên tiếp chỉnh sửa khi bấm vào biểu tượng quay lại ở bên dưới góc trái màn hình hiển thị. Nếu chúng ta đã hài lòng thì có thể nhấn Save ở góc yêu cầu bên dưới screen hình nhằm lưu giữ Clip vào Iphone.

Cách cù đoạn phim hòn đảo ngược bên trên điện thoại cảm ứng Android

không chỉ điện thoại cảm ứng Iphone cùng với hệ điều hành IOS new có thể áp dụng phần đông ứng dụng tua ngược đoạn Clip nhằm tạo thành phần đông video clip khác biệt cùng tuyệt hảo. Nếu ai đang cần sử dụng Smartphone của những hãng khác như: Sangsung, Xiaomi, Oppo,… thì vẫn có thể quay cùng sửa đổi video hòn đảo ngược trên hệ quản lý Android. Bằng phương pháp thiết lập cùng sử dụng ứng dụng Efectum. Cách sử dụng Efectum con quay Clip đảo ngược trên điện thoại thông minh Android

Bước 1: Cài đặt Efectum vào điện thoại cảm ứng của mình 

Quý Khách hãy đăng nhtràn lên siêu thị CH Play nhằm tìm kiếm tìm vận dụng Efectum.Tải ứng dụng Efectum về điện thoại cảm ứng của chính mình.

See more: Danh Ngôn Về Sự Tôn Trọng Lẫn Nhau, Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Tôn Trọng Người Khác

Bước 2: Sử dụng Efectum để quay với chỉnh sửa Clip.

Nếu chưa xuất hiện đoạn phim sẵn để sửa đổi, bạn có thể nhấp vào hình hình họa camera ở góc phía trên mặt đề nghị màn hình hiển thị nhằm quay đoạn Clip ngay bên trên ứng dụng.
*
Sử dụng Efectum nhằm quay và sửa đổi videoNếu đã gồm đoạn phim, bạn nên chọn lựa vào Reverse, rồi lựa chọn Clip nhưng bạn muốn tiến hành tua ngược trong điện thoại thông minh. khi đoạn phim tải lên phần mềm thì các chuyển động đã được tua ngược.

Sau kia các bạn hãy thừa nhận lựa chọn vào “Efectum” để chỉnh sửa video như đổi khác độ nhiều năm bằng phương pháp cắt ngắn, vứt bỏ mọi nội dung không quan trọng. Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể thêm những cỗ thanh lọc màu (filters) hoặc những form viền phía ngoài đến Clip (frame). Ngoài ra chúng ta có thể sửa đổi vận tốc đoạn Clip nkhô giòn hơn hoặc chậm rì rì hơn

Cách 3: Hoàn thành video clip tua ngược

Sau Lúc đã chỉnh sửa vừa ý, bạn hãy bấm vào Done cùng ngóng trong tích tắc nhằm video clip được trình xuất cùng lưu vào điện thoại thông minh của công ty. Nếu không ăn nhập, chúng ta vẫn rất có thể trở về nhằm liên tiếp sửa đổi.

*
Hoàn thành đoạn Clip tua ngược

do đó chưa đến phần đông ứng dụng, vận dụng dễ dàng cùng cùng với bài bác thao tác lập cập chúng ta đang “hô biến” Clip bình thường của bản thân mình thành một thành phầm hết sức ấn tượng. Sau khi chỉnh sửa kết thúc đoạn phim, bạn cũng có thể share đoạn phim tua ngược của chính bản thân mình lên các mạng xã hội nlỗi Facebook, Instagram, Youtube,… để “khoe” thành quả của bản thân với thừa nhận được nhiều sự yêu dấu, bình luận của những người.

See more: Các Bài Thuyết Trình Bằng Powerpoint, 37 Mẹo Thuyết Trình Powerpoint Hiệu Quả

Để góp chúng ta làm rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video clip mà công ty chúng tôi chia sẻ chi tiết tiếp sau đây nhé!

Bài viết đã tổng đúng theo một biện pháp rất đầy đủ dẫu vậy dễ dàng nắm bắt góp chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm tua ngược Clip đến iphone và cả các Smartphone Android một giải pháp đơn giản. Hy vọng, cachtrongrausach.vn vẫn phần nào khiến cho bạn làm cho được phần lớn video tua ngược đầy ấn tượng.