Phần mềm xếp thời khóa biểu tiểu học miễn phí

Trang nhà TKB Sản phđộ ẩm mới tin tức cụ thể sản phẩm Mô hình & Giải pháp Tài liệu kỹ thuật Software Danh sách khách hàng Diễn đàn
Schoolnet
IQB và Ngân mặt hàng đề kiểm tra
Bắt đầu từ thời điểm năm 2006, trong những kỳ thi chính thức của Sở dạy dỗ và giảng dạy đã mở ra các đề soát sổ áp dụng bề ngoài trắc nghiệm, rõ ràng môn ngoại ngữ đã bắt đầu được áp dụng. Trong mô hình lịch trình cải tân dạy dỗ, Sở cũng khuyến khích các trường khi ra đề thi hoặc khám nghiệm rất có thể gửi thêm các thắc mắc trắc nghiệm. Do vậy nhu yếu về 1 phần mềm Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm với đề kiểm tra là tất cả với khôn cùng cần thiết mang lại giáo viên và các đơn vị trường.

You watching: Phần mềm xếp thời khóa biểu tiểu học miễn phí

Bạn vẫn xem: Phần mượt xếp thời khóa biểu tiểu học miễn phí

Đang xem: Phần mượt xếp thời khóa biểu tiểu học

Giới thiệu

School Viewer

Mô hình thống trị HỌC & DẠY vào đơn vị trường

School Viewer là phần mềm Quản lý Học tập vào nhà ngôi trường thêm có phong cách thiết kế một biện pháp độc đáo và khác biệt và biệt lập đối với toàn bộ các phần mềm hiện tại tất cả trên thị trường.

Giới thiệu

TKBU

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu cho các ngôi trường Đại học tập, CĐ cùng Trung học siêng nghiệp

Toàn bộ những công việc Quản lý Đào chế tạo ra công ty trường bao gồm Chương thơm trình huấn luyện và đào tạo, Tuyển sinh, Quản lý Sinh viên, … hầu hết triệu tập trên Phòng Đào Tạo đơn vị ngôi trường. Đây là 1 trong các bước khổng lồ với chắc hẳn rằng sẽ khá nên sự hỗ trợ của sản phẩm tính với ứng dụng.

Giới thiệu

Learning Math

Cùng học Tân oán (Learning Math) là cỗ ứng dụng học toán dành riêng cho học sinh Tiểu học.

– Phần mượt được cho phép học viên ôn luyện, tiếp thu kiến thức, làm cho bài bác tập Tân oán thẳng trên máy vi tính. Có thể học tập trên lớp hoặc tận nhà, rèn luyện theo cá thể hoặc theo nhóm học viên.

– Nội dung học hành chào bán cạnh bên đúng chương trình Sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5 với được chia thành các bài xích nhỏ theo từng phạm vi kiến thức.

Giới thiệu


*

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu TKB 6.5 phiên bản dùng thử

Phiên bản new TKB 6.5 tất cả một loạt những đổi mới và nâng cấp quan trọng đối với phiên phiên bản trước đó định hướng Giao hàng tốt rộng cho những người thực hiện cùng thỏa mãn nhu cầu nhiều hơn các mô hình xếp thời khóa biểu bên trên thực tiễn tại các công ty ngôi trường đất nước hình chữ S. Hỗ trợ trọn vẹn cho toàn bộ những quy mô lớp học tập hiện nay có trên những bên trường phổ thông ngơi nghỉ toàn nước trong những số ấy tất cả các lớp học tập một ca, nhì ca cùng lớp học tập 2b. Đặc biệt lớp học tập 2b là quy mô lớp học tập nhì buổi với cùng một bảng PCGD lần trước tiên được đưa vào phiên bản bắt đầu này.

See more: Tai Khoan Va Pass2 Gui Toi Gmail De Nhan Ma Code:9999999Kv, Hack Vang Vlcm Mien Phi

DownLoad

TKB Viewer 6.5 – phiên bạn dạng rút gọn gàng của TKB 6.5

DownLoad

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu TKB 6.0 bản cần sử dụng thử

TKB 6.0 là phiên phiên bản tiên tiến nhất của ứng dụng Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu. Đây là phiên bạn dạng bao gồm hàng loạt những tính năng vượt trội, cải tiến vượt bậc bự của ứng dụng TKB. Trong phiên phiên bản new 6.0, lần đầu tiên phòng học tập cỗ môn, phòng học đa năng đã làm được cung ứng xác nhận với toàn bộ các phương pháp, ứng dụng tất cả tương quan. Lệnh xếp toàn bộ 100% công việc đã có được mở rộng hoàn toàn mang đến mô hình phòng học cỗ môn. Với việc gửi vào khái niệm Chương thơm trình đào tạo, phiên bản bắt đầu TKB 6.0 vẫn cung cấp trọn vẹn mang đến mô hình những trường trung học phổ thông phân ban new. Với từng nhà trường hình dạng trung học phổ thông, ứng dụng sẽ tạo nên mang định 3 lịch trình huấn luyện và đào tạo là CO SO, Ban A với Ban C cân xứng cùng với quy mô thực tế của những nhà trường Việt Nam bây chừ.

DownLoad

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu TKB 5.5 bản sử dụng thử

TKB 5.5 là phiên bản mới nhất của ứng dụng Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu thành lập tháng 3/2005. Đây là phiên phiên bản tất cả hàng loạt những tính năng vượt trội, bứt phá lớn của phần mềm TKB. Một trong các nâng tầm lớn nhất của phiên phiên bản này là đang gửi vào quan niệm Phòng Bộ môn. Phòng cỗ môn là 1 định hướng mới của cải tân giáo dục vào bên ngôi trường. Với quan niệm Phòng cỗ môn, một loạt khái niệm và vấn đề bắt đầu nảy sinh có tương quan mang đến bài xích toán thù xếp Thời khóa biểu. Phiên bạn dạng TKB 5.5 một mặt là một trong phát triển thoải mái và tự nhiên của các phiên phiên bản TKB trước kia. Mặt không giống đây là phiên bạn dạng phân tách trước tiên mang lại mô hình phòng học tập bộ môn.

DownLoad

TKB Viewer 5.5

TKB Viewer 5.5- Đây là phiên bạn dạng rút gọn gàng của TKB 5.5, phiên bản này chỉ có thể chấp nhận được coi với in cục bộ dữ liệu Thời khóa biểu ra thiết bị in. Trong khi tính năng chuyển dữ liệu ra HTML cũng đều có vào phiên phiên bản này.

Download

Phần mượt cung ứng xếp thời khoá biểu phiên bản 5.0 bạn dạng dùng thử

Đây là thành phầm chủ yếu duy nhất trong cỗ Giải pháp cho bài toán thù Thời khoá biểu. Chương thơm trình có thể chấp nhận được xếp tự động hóa 100% Thời khoá biểu chỉ trong vài ba phút, mặt khác đáp ứng các những hiểu biết về buộc ràng sư phạm của môn học tập, thử khám phá chuyên môn của cô giáo. Đây là 1 cách tân và phát triển new mang tính nâng tầm của ứng dụng TKB 5.0, những phiên bản trước đó chỉ có thể xếp được tối nhiều 95% quá trình, cùng với TKB 5.0 bên ngôi trường có thể giải quyết hoàn toàn các sự việc lý thuyết liên quan tới việc “xếp toàn bộ” một Thời khóa biểu.

Download

TKB Viewer 5.0

Phiên phiên bản TKB Viewer tương xứng của TKB 5.0. Bản Viewer cho phép xem, chăm chú và in trực tiếp ra thiết bị in với khá đầy đủ những khuôn dạng như TKB 5.0. Điểm đặc biệt là phiên phiên bản này sẽ tiến hành xây cất miễn chi phí đến Nhà trường.

See more: Tải Avatar Miễn Phí,Tải Game Avatar 258 Cho Máy Điện Thoại, Teamobi: Download

Download

Phần mềm cung cấp lập thời khoá biểu phiên phiên bản 4.8

Down Load

TKB Viewer 4.8

Phiên phiên bản “Viewer” của TKB cho phép xem, chăm chú tài liệu theo nhiều mẫu mã screen khác biệt và in dữ liệu TKB thẳng ra sản phẩm in.