Vlc media player

Một điểm khá thú vị là KMPlayer còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình video ngay cả khi video vẫn đang phát, sau đó lưu dưới nhiều định dạng khác nhau để người dùng dễ dàng thưởng thức. Chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng ghi lại được những cảnh quay độc đáo, cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay những nhân vật nổi tiếng.

You watching: Vlc media player

Các bạn hãy tải KMPlayer ngay để thưởng thức bản nhạc và xem phim theo cách riêng. Nếu không có chương trình Codec riêng biệt thì vẫn có thể chạy bất kỳ file video hoặc mp3 nào bằng KMP vì nó có codec được tích hợp sẵn. Đối với Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG... Với việc gắn codec được xử lý bên trong, KMPlayer sẽ hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn. Nếu bạn là một người dùng Windows thông thường thì thật khó khăn và bất tiện khi muốn cài đặt thêm codec, chỉ cần cachtrongrausach.vn KMPlayer và việc xem video hay nghe nhạc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.


Đánh giá phần mềm xem video, nghe nhạc KMPlayer

Khi nói đến các ứng dụng xem video, chỉ có một vài ứng dụng thực sự làm đúng chức năng của mình như KMPlayer. KMPlayer đang đứng ở top đầu, bên cạnh những cái tên không kém phần phổ biến như Windows Media Player, VLC Media Player, Media Player Classic hay Gom Media Player. KMPlayer hiện tại có khoảng 300 triệu người dùng đến từ 230 nước trên thế giới.

Vậy điều gì làm cho KMPlayer có được vị trí như thế?

KMPlayer hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ hầu hết các định dạng video, audio, mà không cần phải cài đặt các bộ codec.

Thông thường khi cài đặt một phần mềm diệt virus, một công cụ CD/DVD, tiện ích nén, quản lý tập tin, trình duyệt Internet,... chúng sẽ yêu cầu người dùng cài đặt thêm một phần mềm của bên thứ ba để có thể chạy ứng dụng, hoặc thực hiện được đầy đủ chức năng. Và khi gỡ bỏ những ứng dụng này, phần mềm đi kèm vẫn chễm chệ trên máy tính của bạn. Điều này thật khó chịu và lãng phí bộ nhớ máy tính. KMPlayer không như thế, nó không đòi hỏi người dùng cài thêm bất cứ cái gì, kể cả các bộ cài codec, ngoài chính nó. Bản thân KMPlayer cũng khá gọn nhẹ, với kích thước chưa đến 35 MB.

Quá trình cài đặt tương đối dễ dàng, dù nó đòi hỏi một chút sự chú ý khi để người dùng lựa chọn kiểu cài đặt. Có 4 kiểu cài đặt Recommended (Được khuyến nghị), Full Install (Cài đặt đầy đủ), Only Executable File (Chỉ cài file thực thi), và Custom. Mỗi kiểu cài đặt sẽ tương ứng với các tùy chọn bên dưới, do đó bạn có thể bỏ qua phần lựa chọn kiểu cài đặt bên trên và tích vào những cái bạn muốn cài ở bên dưới.

See more: Taigame - Tai Game Mien Phi Khong Can The Nho Youwin88

Các tùy chọn trong quá trình cài đặt trình nghe nhạc, xem phim KMPlayer


Sau một vài cú nhấp chuột, KMPlayer đã sẵn sàng để sử dụng. Nó có đầy đủ các tính năng của một phần mềm xem phim nghe nhạc như tạo album, thiết lập âm lượng, điều hướng, dừng phát, tạo và lưu danh sách, cũng như các tùy chọn nâng cao. Nó cho phép xem video ở chế độ 3D, giúp người dùng thưởng thức những bộ phim 3D ngay tại nhà, với sự tối ưu hóa tốt nhất, không ngốn quá nhiều tài nguyên hệ thống. Đây là một tính năng hiếm có, khó tìm thấy ở các ứng dụng tương tự.

Giao diện khi xem video ở chế độ thu nhỏ hết cỡ của phần mềm xem phim KMPlayer

Khi bạn xem video ở chế độ màn hình thu nhỏ hết cỡ, nó sẽ không hiển thị hình ảnh video nhưng vẫn phát âm thanh như khi bạn đang nghe nhạc. Nghĩa là khi xem phim bạn cũng có thể thay đổi khung hình đến mức không nhìn thấy hình. Trong khi các ứng dụng khác chỉ cho phép thu nhỏ khung hình đến một mức độ nhất định, để vẫn nhìn thấy hình ảnh trong video.

Không chỉ xem video, nghe nhạc, nó còn mang đến nhiều tính năng tiện dụng như chụp ảnh khung hình và lưu lại ở nhiều định dạng, tách nhạc từ video và lưu ở định dạng .WAV, ...

Tùy chọn chụp ảnh khung hình và tách nhạc trong KMPlayer

Tất nhiên, không phần mềm nào hoàn hảo cả, bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời kể trên KMPlayer vẫn có những hạn chế. Khi xem video không ở chế độ toàn màn hình, dù bạn bỏ chuột ra khỏi khung hình, các thanh điều hướng, menu vẫn được hiển thị.

See more: Download Fxsound 2 1 3 - Fxsound Crack Free Download

Tên của video, bài hát quá nhỏ và hơi khó theo dõi khi màu sắc không được làm nổi bật hẳn so với màu nền. Thanh công cụ, các nút điều hướng, chức năng đều khá nhỏ.


Chuyên mục: Phần Mềm