Phim hoàng kim giáp full hd

*

Tên khác: Curse Of The Golden Flower (2006) Diễn viên: Châu Kiệt Luân, Châu Nhuận Phát, Củng Lợi, Lưu Diệp,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - Kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: hoàng kyên liền kề Số lược xem: 1,648
*

Là một trong số những bộ phim truyện bao gồm bộ đồ đẹp nhất trong các phyên ổn cổ trang Trung Hoa từ bỏ trước đến thời điểm này, Hoàng Kyên ổn Giáp bao gồm sự góp khía cạnh của dàn diễn viên nổi tiếng trong chỉ ở China nhưng sống mọi Châu Á và được nghe biết trên mọi quả đât nhỏng Châu Nhuận Phát, Củng Lợi, Châu Kiệt Luân . Là sản phẩm của đạo diễn Trương Nghệ Mưu , phyên ổn thậm chí là còn được đề cử đến giải Trang Phục phlặng đẹp tuyệt vời nhất tại liên hoan tiệc tùng phyên Osoto diễn ra trong năm 2007, ngoại giả trên liên hoan phyên Á Lục, Phyên ổn Hoàng Kyên Giáp cũng luôn nhớ ẵm luôn luôn giải thưởng phyên ổn xuất nhan sắc nhất, phái nữ diễn viên Củng Lợi cũng được trao giải diễn viên xuất sắc đẹp duy nhất.

You watching: Phim hoàng kim giáp full hd

Nội dung của Hoàng Kyên ổn Giáp – Curse of the Golden Flower luân chuyển quoanh một gia đình tân hận nát mục trống rỗng, một uy quyền lung lay tận nơi bắt đầu, một căn nguyên đạo lý truyền thống bị những người thuộc tiết mủ vò xé tả tơi cùng nhận xuống bùn đen chỉ vị quyền lợi thon thả hòi của bản thân.Con phản bội thân phụ, ông chồng bức vợ, em thịt anh, loạn dâm và giáo giở, kế độc cùng mưu yếu, phu thê tuyệt nghĩa, huynh đệ tương tàn, quân bất quân, phụ tử bất prúc tử… tất cả phản ánh một giữa những thời kỳ tệ hại độc nhất vô nhị của lịch sử hào hùng phong loài kiến Trung Quốc.

See more: Học Nghề Spa Miễn Phí, Vừa Học Vừa Làm, Lớp Dạy Nghề Spa Chuyên Nghiệp Miễn Phí

Bối cảnh của Hoàng Kim Giáp là China, sau triều đại công ty Đường , nạm kỷ đồ vật 10 . Vào đêm trước của Yang hoan Chong , hoa rubi tủ Imperial Palace . Hoàng đế ( Châu Nhuận Phát ) bất ngờ bao gồm ý mong nhường ngôi cho tất cả những người đàn ông thứ 2 của chính bản thân mình là Hoàng tử Jai (Châu Kiệt Luân) . Lý bởi của ông là nhằm kỉ niệm ngày lễ hội cùng với gia đình, Khi mà ông hy vọng hàn lắp quan hệ vốn ko được xuất sắc giữa Hoàng đế cùng Hoàng hậu đang ốm yếu hèn (Củng Lợi ) , vấn đề đó dường như ko thật thà.

See more: Có Nên Cập Nhật Ios 9.3.2 - Apple Tung Bản Cập Nhật Ios 9

Trong nhiều năm , vợ và hoàng thái tử Wan ( Lưu Diệp) , con trai riêng biệt của cô ấy, đang bao gồm một mối quan hệ bất bao gồm . Cảm thấy bị mắc kẹt, thái tử Wan quyết định trốn ra ngoài Hoàng Cung sẽ được tự do cùng với quan hệ thuộc con gái của Thái Y của Hoàng gia . Trong khi ấy , Hoàng tử Jai , con trai trung thành với chủ , ngày càng run sợ về sức mạnh của Hoàng hậu cùng nỗi ám ảnh của chính bản thân mình cùng với hoa cúc đá quý . Tuy nhiên tất cả phần nhiều năm vào một chiến lược cùng với tương đối nhiều lo liệu của Hoàng Đế….