Phim hoạt hình xuyên không

Những năm gần đây, những bộ phyên anime thuộc thể loại xuyên không (Isekai) đang có tác dụng mưa làm cho gió, chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Câu chuyện vào phyên ổn kể về nhân vật chính bị lạc vào thế giới khác, xulặng ko trở về thừa khứ hoặc chuyển sinch ở một thế giới tuy vậy tuy vậy. Phyên đều gồm chủ đề mới lạ, cốt truyện xuất xắc, tình tiết hấp dẫn phải đam mê đông đảo khán giả quan tâm. Bài viết dưới đây là Top 10 bộ phyên ổn anime xulặng không tuyệt nhất mọi thời đại, những mọt phyên không nên bỏ qua.

You watching: Phim hoạt hình xuyên không


Nội dung chính:


Trò Chơi Sinc Tử – No Game No Life

Thể loại: Phiêu lưu, hài hước, xuim ko, kỳ ảo

Đạo diễn: Ishizuka Atsuko

Hãng phim: Madhouse

Thời lượng: 12 tập


No Game No Life là một bộ phlặng anime xuyên không kể về anh em Shiro cùng Sora, hai khả năng nổi tiếng trong giới game thủ bao gồm nickname Kohaku. Họ thống trị tất cả các bảng xếp hạng của bất kỳ trò chơi như thế nào với thành tích khủng.

See more: Hướng Dẫn Ghép Mặt Bằng Photoshop Chuyên Nghiệp, Cách Ghép Mặt Vào Ảnh Bằng Photoshop

Shiro cùng Sora mang đến rằng bản thân sinc nhầm thế giới bởi vì bên cạnh việc chơi game ra thì họ chẳng làm việc gì không giống.

See more: Hướng Dẫn Xóa Gạch Chân, Dấu Gạch Đỏ Trong Word 2010, 2013, 2016

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cặp đôi Amano cùng Yuno

Đến một ngày, Deus bước ra khỏi trí tưởng tượng với biến điện thoại của Amano thành nhật ký kết bao gồm khả năng dự đân oán tương lai. Cậu và 11 người không giống bị kéo vòng cuộc chiến sinh tử bởi Deus tổ chức, mục đích là đưa ra người thừa kế ngai rubi. Amano gặp gỡ cô bạn xinh đẹp Gakhông đúng Yuno, người luôn yêu và đứng về phía cậu điều kiện. Hai người vừa là đồng minh, vừa cặp đôi yêu nhau sâu đậm, vai kề vai thuộc tiêu diệt chủ nhân nhật ký kết tương lai không giống.

Trên đây là Top 10 bộ phyên ổn anime xuyên không hấp dẫn với lại những phút giây giải trí tuyệt vời cho người xem. Danh sách này chưa phải là đầy đủ nhất, nhưng cũng đáp ứng phần làm sao gợi ý cho những bạn nghiện anime thể loại Isekai. Hãy chia sẻ đến bạn btrần và những người bao bọc để cùng coi nhé!