Phim tình yêu tuổi học trò thái lan

Với hầu như bộ phim học tập mặt đường thái lan về hầu như cô cậu học tập trò ngây thơ trong sạch, với đó là gần như chuyện tình thơ mộng xen vào đều cuộc đấu đá, pk giành giật chức vị vào trường, lớp, tốt tình cảm của một ai đó, hãy thuộc cachtrongrausach.vn tò mò rất nhiều tập phim học tập đường thái lan giỏi độc nhất qua ngôn từ sau.


You watching: Phim tình yêu tuổi học trò thái lan

Phyên Cmặt hàng Hoàng Tử Trong Mơ

Đạo diễn: Đang cập nhậtDiễn viên: Put Putticnhì, Esther Supreeleela, Hunz Isariya Pattharamanop, Mild Wiraporn JiravechsoontornkuThể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài HướcQuốc gia: Thái LanThời lượng: 60 phút / tậpLượt xem: 538.403

U Prince Series – Chàng Hoàng Tử Trong Mơ là việc quy tụ của 12 chàng trai bảnh bao độc nhất vô nhị đại diện mang lại 12 khoa vào ngôi trường. Họ là những người dân làm cho trái tyên ổn của các thiếu nữ nên loạn nhịp bởi vẻ bên ngoài thu hút, sự danh tiếng thuộc các kĩ năng đặc sắc của từng fan. Và câu chuyện của 12 cô đàn bà như mong muốn mang được tình cảm của 12 phái mạnh đang thu hút ra sao?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sininat cực khổ ước ao tìm về cái chết tuy vậy được Thanathip giúp sức với trở thành người bảo lãnh mang lại cô.

See more: Kính Mời Thỉnh Máy Nghe Pháp Miễn Phí, Thỉnh Máy Nghe Pháp


See more: Cách Gửi Tin Nhắn Tin Zalo Trên Máy Tính Và Smartphone Dễ Dàng


Nang không ít lần khiến Thanathip nên hoa mắt do hầu như trò tinh quỷ quái của chính bản thân mình khiến cho tất cả nhị có thời cơ gần cận cùng từ từ phát sinh cảm tình. Sau Khi Nang xuất sắc nghiệp, mối quan hệ của nhị người càng thân thương hơn tuy nhiên cha của Nang mang đến cô đính ước với Chaiyapong, con trai cuả bạn thân của chính mình khiến cho Nang vô cùng buồn bã. Trớ trêu vắt Sininat cũng đem lòng yêu Thanathip.. Liệu Nang với Thanathip bao gồm mang lại được với nhau?!!