Quản lý thông minh

Quản lý tối ưu đem về tầm nhìn bao quát về tâm lý vật dụng của công ty về các khía cạnh như pin, lưu giữ trữ, bộ nhớ với hiệu năng.

 

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể tự động hóa buổi tối ưu hóa sản phẩm chỉ với một thao tác làm việc đụng của ngón tay. 
You watching: Quản lý thông minh

Lưu ý: Dung lượng trống thực tiễn của bộ nhớ lưu trữ trong vẫn thấp hơn dung tích tổng bởi vì Hệ điều hành và các ứng dụng khoác định đã sở hữu 1 phần. Dung lượng trống đã biến đổi khi chúng ta cập nhật thứ. 


*

(A) Xóa những tập tin dư quá với gỡ setup ứng dụng:

 

Để xóa tập tin dư thừa như bộ nhớ đệm, chọn DỌN NGAY. Để xóa tập tin hoặc gỡ cài đặt các vận dụng không sử dụng mang đến nữa, lựa chọn DỮ LIỆU NGƯỜI DÙNG với lựa chọn 1 phân các loại. Sau đó chọn các đối tượng người dùng đề nghị tác động ảnh hưởng và chọn XÓA hoặc GỠ CÀI ĐẶT 


*

*

(B) Di đưa Ứng dụng hoặc Nội dung mang lại SD Card:

 

Để đưa tập tin từ bỏ bộ lưu trữ vào sang thẻ SD, lựa chọn Chuyển câu chữ quý phái thẻ SD hoặc Chuyển áp dụng thanh lịch thẻ SD và lựa chọn văn bản hoặc ứng dụng phải gửi.


*See more: Sửa Lỗi Mất Biểu Tượng Wifi Win 7 Ultimate, Cách Khắc Phục Lỗi Mất Biểu Tượng Wi

*

Để giảm lượng bộ nhớ lưu trữ thực hiện và tăng tốc độ đồ vật của bản thân mình, chọn các vận dụng trường đoản cú danh sách với chọn DỌN NGAY


Kiểm tra lượng pin sót lại trong đồ vật. Với các lắp thêm có mức pin còn rẻ, hãy dùng hào kiệt tiết kiệm ngân sách pin để đảm bảo pin không bị cạn.


. TIÊU THỤ PIN: Xem lượng năng lượng điện năng đã tiêu thú bên trên vật dụng của chúng ta.

 

. Chế độ tiết kiệm pin: Mlàm việc cơ chế tiết kiệm pin với thay đổi các cài đặt trong chính sách này theo ý bạn. quý khách sẽ không nhận ra thông tin từ bỏ những áp dụng bao gồm áp dụng chính sách tiết kiệm pin. 


Cài đặt thiết bị để đặt các vận dụng vào chế độ ngủ, các ứng dụng được chọn sẽ ko thực hiện tài liệu, pin hoặc bộ lưu trữ dưới nền khi không được sử dụng cho.


Hỗ Trợ Tại Trung Tâm BH

Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ hình thức dịch vụ trong Bảo Hành với quanh đó bảo hành cho thành phầm của chúng ta


See more: Top 8 Game Bắn Súng Miễn Phí Hay Nhất 2014, Dowload Game Hot Hay Nhất 2014 Miễn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quý Khách cần trợ giúp? Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Tlỗi Điện Tử hoặc những kênh quảng cáo khác