Săn quà miễn phí trên mạng

Cơ hội nhấn ngay những phần thưởng lôi kéo như cước viễn thông, data, thoại, SMS, .. tổng mức lên đến mức 1,5 tỷ đồng khi tđắm đuối gia Minigame “Vòng quay may mắn” vị Viettel tổ chức triển khai.

You watching: Săn quà miễn phí trên mạng

*
*
Mini trò chơi Vòng Quay May Mắn

  Game săn uống đá quý 8/3 Trao yêu thương tmùi hương – Nhận kim cương.

Để tmê man gia với tất cả thời cơ nhấn kim cương, Khách sản phẩm thực hiện:

Cách 1: Cài đặt và singin áp dụng My Viettel. Nếu bạn không biết giải pháp thiết lập My Viettel. Hãy thực hiện cài đặt My Viettel với 8 bước Hướng dẫn thiết lập My Viettel.

Bước 2: Vào mục Trò chơi có thưởng bên trên áp dụng, lựa chọn Game Vòng xoay may mắn

Bước 3: Click vào nút “Quay ngay” để triển khai lượt con quay. Hệ thống tự động triển khai lượt con quay, khi khối hệ thống dừng chân ở công dụng cù phần thưởng như thế nào, người sử dụng vẫn được nhận giải thưởng khớp ứng theo hiệu quả hiện trên vòng quay.

See more: Cách Kiếm Tiền Vạn Trong Võ Lâm Miễn Phí, Võ Lâm Truyền Kỳ, Một Trong Những Cách Kiếm Tiền Vạn Và

Ra đôi mắt từ thời điểm tháng 10/2016, tới nay, My Viettel vẫn duyên dáng rộng 3 triệu lượt tải cùng với hàng ngàn lượt xúc tiến từng ngày. Hiện tại My Viettel đang dẫn trang nhất của cả hai kho ứng dụng lớn nhất trái đất là Google Play, AppStore, Top 1 của những vận dụng trực thuộc nghành nghề kinh doanh. Vượt qua phạm vi một ứng dụng chăm lo khách hàng góp người tiêu dùng cai quản và áp dụng hiệu quả các hình thức dịch vụ của nhà mạng, My Viettel đang phát triển thành “social một thể ích” được cho phép khách hàng shop, share, liên kết cùng với nhà cung cấp nói thông thường với giữa cộng đồng người dùng My Viettel dành riêng.

Với minigame Vòng cù may mắn, My Viettel đã sản xuất thêm một nhân kiệt vui chơi giải trí khác biệt hoàn toàn miễn giá thành tức thì bên trên áp dụng chăm lo người tiêu dùng, ham và tăng thêm sự hệ trọng cùng với người tiêu dùng, tạo ra sự khác biệt trọn vẹn đối với áp dụng quan tâm quý khách của những kẻ địch.

Kính mời CBCNV thuộc trải nghiệm với tận hưởng tính năng mới lần thứ nhất lộ diện nghỉ ngơi My Viettel và rộng phủ đến người thân trong gia đình, bạn bè cùng tmê mẩn gia. Nhanh tay tảo – thừa nhận tiến thưởng ngay, hàng tỷ giải thưởng cuốn hút đang mong chờ chúng ta.

See more: Download Sách Học Tiếng Nhật Miễn Phí, Tài Liệu Tiếng Nhật Miễn Phí

tin tức chi tiết chương trình coi tại Trang Mini trò chơi Viettel

CHƯƠNG TRÌNH ĐANG DIỄN RA

  Game snạp năng lượng rubi 8/3 Trao yêu thương thương thơm – Nhận kim cương.

Chơi test những mini game khác


thiết đặt my viettel Tặng Kèm viettel mini game viettel mini trò chơi Vòng tảo như ý Thủ Thuật mạng Viettel Vòng con quay may mắn