So sánh office 365 và office 2019

Office 2021 Office 2021 for Mac Office 2019 Office 2019 for Mac cachtrongrausach.vn 365 dành cho gia đình Office.com Office dành cho doanh nghiệp Xem thêm...Ít hơn
*

cachtrongrausach.vn 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có các công cụ năng suất hiện đại cập nhật nhất từ cachtrongrausach.vn. Hiện có cachtrongrausach.vn 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận.

You watching: So sánh office 365 và office 2019

cachtrongrausach.vn 365 dành cho gia đình và cá nhân bao gồm các ứng dụng Office mạnh mẽ trên máy tính mà bạn đã quen thuộc, chẳng hạn như Word, PowerPoint, và Excel. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với điện toán đám mây, cho phép bạn cộng tác trên các tệp trong thời gian thực. Với đăng ký, bạn sẽ luôn sở hữu các tính năng mới nhất, các bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật cùng với hỗ trợ kỹ thuật lâu năm mà không mất thêm phí. Bạn có thể chọn thanh toán cho đăng ký của mình trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng năm. Gói đăng cachtrongrausach.vn 365 Family cũng cho phép bạn chia sẻ đăng ký của mình với gia đình tối đa sáu người, đồng thời sử dụng ứng dụng trên nhiều PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại.

Hầu hết các gói cachtrongrausach.vn 365 dành cho doanh nghiệp, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận đều tích hợp các ứng dụng trên máy tính đã được cài đặt đầy đủ nhưng cachtrongrausach.vn còn cung cấp các gói cơ bản với các phiên bản trực tuyến của Office, dung lượng lưu trữ tệp và email. Bạn quyết định gói phù hợp nhất với bạn: Doanh nghiệp nhỏ, Doanh nghiệp, Trường học hoặc Tổ chức phi lợi nhuận.

Office 2021 được bán dưới dạng giao dịch mua một lần,nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần chi phí khởi điểm để có thể tải Office dụng trên một máy tính. Các gói mua một lần có sẵn cho cả PC và máy Mac. Tuy nhiên, không có tùy chọn nâng cấp, có nghĩa là nếu bạn định nâng cấp lên bản phát hành chính tiếp theo, bạn sẽ phải mua bản đó với giá đầy đủ.

Office dành cho web là phiên bản miễn phí của Office bạn có thể sử dụng trong trình duyệt web. Tất cả những gì bạn cần là đăng ký tài khoản cachtrongrausach.vn bằng địa chỉ email mới hoặc hiện có. Hãy thử sử Office cho web dụng.

Bạn không chắc mình có gói nào? Xem Tôi đang sử dụng phiên bản Office nào?

Bạn đã sẵn sàng cài đặt Office ? Hãy xem mục Cài đặt Office trên PC hoặc máy Mac của bạn.

Bạn tìm kiếm các chi tiết và giá cả sản phẩm?

Mua hoặc dùng thử cachtrongrausach.vn 365

So sánh cachtrongrausach.vn 365 ký của bạnOffice 2021 gói đăng ký (mua một lần)

Giao dịch mua một lần (Ví dụ: Office Home & Student 2021 )

cachtrongrausach.vn 365 ký (Ví dụ: cachtrongrausach.vn 365 Family *)

Chi phí

Thanh toán một lần, với một mức giá.

Thanh toán một khoản phí nhỏ hàng tháng hoặc tiết kiệm bằng cách thanh toán cả năm.

Office dụng

Tải Office của bạn như Excel, Word, vàPowerPoint.

Tải phiên bản mới nhất của các ứng Office như Excel, Word, PowerPoint và Outlook. Bạn sẽ luôn sở hữu tính năng mới nhất, công cụ mới, bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi. Người dùng PC cũng nhận được Access và Publisher.

Các bản cập nhật tính năng

Bao gồm các bản cập nhật bảo mật nhưng bạn sẽ không nhận được các tính năng mới. Không bao gồm các bản nâng cấp lên bản phát hành lớn.

See more: Microsoft Office 2016 X86X64 Pro Plus Vl Multi, Tải Microsoft Office 2016 Full

Phiên bản cập nhật Office sẽ luôn được cải thiện. Bạn sẽ nhận được mọi tính năng và bản cập nhật mới nhất, cũng như các bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi.

Cài Office trên nhiều máy tính (máy Mac hoặc PC)

Các gói mua một lần có thể được cài đặt một lần trên một PC hoặc máy Mac.

Với cachtrongrausach.vn 365 Family, bạn có thể cài đặt cachtrongrausach.vn 365 trên tất cả các thiết bị của mình và đăng nhập vào 5 thiết bị cùng một lúc ― điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng Office bất kể bạn đang ở đâu hoặc bạn đang sử dụng thiết bị nào. Điều này bao gồm PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại. Bạn cũng có thể chia sẻ đăng ký của mình với tối đa 5 người khác.

Các tính năng nâng cao trên máy tính bảng và điện thoại

Miễn phí cài đặt các ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhận các tính năng chỉnh sửa cơ bản trên máy tính bảng hoặc điện thoại dưới 10,1 inch.

Miễn phí cài đặt các ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhận thêm các tính năng khi bạn đăng nhập vào Office dụng trên thiết bị của mình.

Kho lưu trữ trực tuyến bổ sung

Không được tích hợp.

Lưu trữ tệp của bạn một cách an toàn trong đám mây và truy nhập chúng từ mọi nơi. Nhận 1 TB dung lượng OneDrive toán đám mây cho mỗi người dùng, cho tối đa 6 người dùng bao gồm cả bạn. (cachtrongrausach.vn 365 Family).

Không bao gồm hỗ trợ kỹ thuật

Chỉ bao gồm hỗ trợ kỹ thuật ban đầu cho việc cài đặt.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Vmware Workstation, Hướng Dẫn Vmware Workstation

Liên hệ với chúng tôi qua đăng ký của bạn mà không mất thêm chi phí cho việc trợ giúp khắc phục các sự cố kỹ thuật hoặc cho hỗ trợ đăng ký và thanh toán.

* Đăng ký cachtrongrausach.vn 365 này chỉ dành cho mục đích sử dụng trong gia đình hoặc cá nhân.