Sửa lỗi left 4 dead 2 bị lỗi steam is not running thành công

Left 4 dead 2 là game nói về chủ đề zombie nổi đình đám hơn 1 thập kỷ qua. Khi chơi không ít lần game thủ phải ức chế khi game đột nhiên gặp lỗi. Tuy nổi tiếng song cách khắc phục lỗi game Left 4 dead 2 khá ít, có thể nói là cực hiếm trên google. Hiểu được điều đó, cachtrongrausach.vn đã tổng hợp cách sửa lỗi cơ bản của game. Trong bài viết này sẽ là sửa lỗi left 4 dead 2 bị lỗi steam is not running. Xem ngay để có thêm hiểu biết về tip sửa lỗi trên game hữu ích nhé.

You watching: Sửa lỗi left 4 dead 2 bị lỗi steam is not running thành công

Game left 4 dead 2 và lỗi steam is not running thường gặp

Game left 4 dead 2 là tựa game bắn zombie được phát hành từ năm 2009. Đến nay đã hơn 10 năm song game vẫn được rất nhiều người yêu thích. Với đồ họa đẹp, nhân vật sống động cùng loạt vũ khí hiện đại, left 4 dead 2 thu hút người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Tựa game được xây dựng dựa trên hành trình chiến đấu của 4 nhân vật, chống lại đoàn zombie đột biến nguy hiểm. Mỗi nhân vật có đặc điểm ngoại hình/ ưu điểm/ sở trường khác nhau. Khi chơi cần sự nhanh nhạy, kỹ năng sử dụng súng ảo và tinh thần đồng đội để vượt qua tất cả nguy hiểm. Left 4 dead 2 chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn đến giây phút cuối cùng.

*
Game left 4 dead 2 bị lỗi steam is not running có thể sửa bằng 2 cách cơ bản

Trong khi chơi left 4 dead 2 sẽ gặp lỗi game thường gặp nhất: không mở được steam hoặc đã báo mở nhưng steam vẫn không chạy. Lỗi này được xem là lỗi khá nặng trên left 4 dead 2 song không khó để khắc phục. Vậy biện pháp nào giúp sửa left 4 dead 2 bị lỗi steam is not running? Tiếp tục theo dõi bài viết của lonestarbbqgrill.com nhé.

Kinh nghiệm sửa left 4 dead 2 bị lỗi steam is not running

Steam là phần quan trọng để khởi động game trên máy tính. Nếu phần này có dấu hiệu lỗi, bạn sẽ bị gián đoạn việc chơi left 4 dead 2. Đừng quá lo lắng, lonestarbbqgrill đã có cách khắc phục lỗi hiệu quả cho bạn. Đừng chần chừ, hãy xem ngay 2 cách sửa lỗi sau đây nhé.

Cách 1: Khắc phục left 4 dead 2 bị lỗi bằng cách di chuyển thư mục

Nếu game left 4 dead chưa bị lỗi quá nặng, bạn có thể thử cách 1 ngay sau đây nhé.

Vào ổ đĩa D, chọn mở thư mục “game”. Sau đó tìm game left 4 dead 2.Chọn Cut vào file game, trở lại ổ đĩa D và nhấn paste.

See more: Tải Internet Download Manager Miễn Phí Vĩnh Viễn 2021, Internet Download Manager (Idm) Free

Cách này khá đơn giản song chỉ thích hợp đối với lỗi nhẹ. Nếu game bị lỗi phức tạp hơn, bạn nên thực hiện sửa lỗi bằng file riêng. Cụ thể phải sửa như thế nào, hãy theo dõi cách 2 dưới đây.

Cách 2: Khắc phục left 4 dead 2 bị lỗi bằng file sửa lỗi chuyên dụng

Như đã nói ở trên, máy lỗi không thể khởi tạo được game bạn có thể tham khảo cách 2. Tuy rằng có chút phức tạp song chỉ cần chú ý thực hiện đúng theo hướng dẫn có thể khắc phục 100%. Nào, nhanh chóng ghi lại quy trình sửa lỗi cùng lonestarbbqgrill.com nhé

Bước 1: Tải bản sửa lỗi left 4 dead 2 tại đây:

Bước 2: Vào download, tìm tập tin vừa tải. nhấn chuột phải. Lúc này sẽ xuất hiện bảng tùy chọn, tìm và ấn chọn “giải nén ở đây” hoặc “Extract here” để tiến hành giải nén.
*
Chọn “Extract here” để xác nhận bắt đầu giải nén fileBước 3: Nhập mật khẩu cho file giải nén (Thông thường, mật khẩu sẽ được công khai bên cạnh link sửa lỗi). Hoặc bạn có thể xem mật khẩu ẩn bằng cách trở lại file đã tải, nhấn 2 lần chuột phải, password sẽ hiện lên. Cuối cùng, chỉ cần nhấn đồng ý và chờ khoảng 30 giây để máy tính giải nén.Một cách xem mật khẩu ẩn trên file đã tải xuống khi sửa lỗi trên left 4 dead 2Bước 4: Sau thời gian chờ (có thể hơn 30s) sẽ hiện ra hộp thư mục “confirm folder replace”. Click vào ô “yes” và chờ khoảng 10s.
*
Nhấn vào yes xác nhận chấp nhận file fix lỗi hoạt độngBước 5: Vào lại thư mục fix lỗi ở Download, mở thư mục và chọn tất cả file con (dùng ctrl A và ctrl C để chọn và copy tất cả). Di chuyển thư mục theo thứ tự sau: Ổ đĩa E -> thư mục left -> left 4 dead 2 -> paste (hoặc nhấn tổ hợp Ctrl V).
*
Copy toàn bộ file con trong file fix lỗi đã tảiBước 6: Tick vào ô “Do this for the next 4 conflicts” và nhấn “yes” để xác nhận việc cài đặt.
*
Tick vào ô trống để hoàn thành việc sửa lỗi trong left 4 dead 2

6 bước của cách 2 nhìn qua hơi phức tạp, song đây là hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện được tốt hơn. Khi gặp lỗi, bạn nên thử từ cách 1 trước nhé.

See more: Пин На Доске Game - Diamond Rush Original Cho Android

Kết luận

Nếu chỉ vì lỗi mà bỏ lỡ game hay của thập kỷ quả thật không xứng đáng. Chỉ với hai cách trên, bạn đã có thể khắc phục lỗi left 4 dead 2 bị lỗi steam is not running rồi đấy nhé. Hướng dẫn đã chi tiết hết sức có thể, bạn chỉ cần làm đúng – đủ theo từng bước là được. Hy vọng bài viết của lonestarbbqgrill.com sẽ giúp ích được bạn. Chúc bạn có những phút giây thư giãn cùng game left 4 dead 2 nhé.